CÔ GÁI 9X ĐỒNG THU HOÀI- KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI SPA KIM THIÊN HOA

Đồng Thu Hoài- cô gái 9x xinh đẹp

Duyên đến với nghề

Công việc chính của Thu Hoài là giáo viên mầm non, do đặc thù của công việc thường xuyên phải đi múa hát nên cô thường phải trang điểm, dù đã tầy trang kĩ nhưng vẫn không tránh khỏi mụn ẩn, mụn bọc. Sau khi tham khảo nhiều hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước Thu Hoài quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm đông y trị mụn và chăm sóc sắc đẹp của Kim Thiên Hoa.

 

Những khoảng khắc ngộ nghĩnh của cô trò

 

Thu Hoài cho biết: “ Mình chọn sản phẩm của Kim Thiên Hoa vì đây đều là các sản phẩm đông y, không phải hóa mỹ phẩm nên sẽ đảm bảo an toàn hơn, bên cạnh đó những bạn bè của mình đã từng sử dụng sản phẩm của Kim Thiên Hoa đều phản hồi rất tích cực. Ban đầu mình sử dụng thấy có hiệu quả nên cũng chia sẻ cho đồng nghiệp và bạn bè khác, họ sử dụng phản hồi lại cũng rất tốt. Vì thế mình quyết định nhận làm đại lí phân phối kiếm thêm thu nhập”.

 

Bản thân Thu Hoài chính là minh chứng rõ rệt cho sản phẩm mà cô cung cấp

 

Sau 6 tháng sử dụng và bán các sản phẩm của Kim Thiên Hoa nhận được nhiều phản hổi tích cực, bên cạnh đó cũng nhận thấy tiềm năng về lĩnh vực mở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở địa phương. Thu Hoài mạnh dạn góp vốn mở Spa của Kim Thiên Hoa chi nhánh Sao Đỏ- Hải Dương mang tên Thiên Hoa Mộc.

 

Spa Thiên Hoa Mộc do cô gái 9x Đồng Thu Hoài làm chủ

 

Đôi nét về Spa Thiên Hoa Mộc

Dù mới khai trương được gần một tháng nhưng Spa Thiên Hoa Mộc đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh đến làm đẹp. Đây là một chi nhánh của chuỗi Spa Kim Thiên Hoa nổi tiếng. Các sản phẩm mỹ phẩm của Spa Thiên Hoa Mộc dùng đều là sản phẩm đông y mang thương hiệu Kim Thiên Hoa được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và cộng đồng do bộ y tế cấp. Áp dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc, spa mang đến cho các khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo và tin tin nhất.

 

Spa lúc nào cũng rất đông khách đến làm đẹp

 

Các sản phẩm của Spa được cung cấp bởi công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa

 

Thu Hoài chia sẻ: “ Mình đã từng bị mụn nên mình hiểu tâm lí của khách hàng, mình mở spa điều trị mụn bằng phương pháp đông y với mong muốn đem lại cho khách hàng một kết quả tốt nhất, giúp khách hàng tự tin hơn với khuôn mặt sạch mụn của họ”.

 

Thu Hoài dồn hết tâm huyết vào chăm sóc sắc đẹp của khách hàng giống như chăm sóc cho chính bản thân mình

 

Thành công đến với những người dám nghĩ, dám làm

Không chỉ hoàn thành tốt việc giảng dạy trên trường lớp, Thu Hoài vẫn cân đối được thời gian chăm sóc khách hàng của Spa Thiên Hoa Mộc. Ai cũng có 24 giờ như nhau, những người thành công là người biết tận dụng thời gian đó để làm những điều cần thiết. Thu Hoài chia sẻ: “ Mỗi người đều có cơ hội như nhau còn biết nắm bắt cơ hội đó hay không lại phụ thuộc vào chính bản thân họ. Mình còn trẻ hãy cứ dấn thân, dù thất bại trong công việc nhưng sẽ luôn thành công khi thu nhận lại nhiều kinh nghiệm, có đam mê, có kiên trì, chắc chắn sẽ thành công”.

 

Có đam mê, có kiên trì chắc chắn thành công”