Lương y Phạm Ngọc Khánh bào chế thành công viên nén “Tĩnh mạch Phước An Đường” và “Tâm thống Phước An Đường”

Trong suốt quá trình khám chữa bệnh cứu người, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã được rất nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý về y học: Bảng vàng vinh danh Thầy thuốc tiêu biểu làm theo lời Bác, Bảng vàng người thầy thuốc tâm tài, Thầy thuốc Việt Nam tiêu biểu Hội nhập Châu Á Thái Bình Dương, Cúp vàng Thương hiệu mạnh Đất Việt, Giải thưởng Lê Hữu Trác, Giải thưởng Người thầy thuốc của nhân dân, cùng nhiều giải thưởng cao quý khác,…

Lương y Đa khoa Phạm Ngọc Khánh

 Có một sự thật mà ai cũng biết rằng Thầy thuốc tiêu biểu Phạm Ngọc Khánh là một trong số ít các danh y, bác sĩ vừa kế thừa được những bài thuốc y học cổ truyền từ truyền thống gia đình vừa được đào tạo bài bản về y học hiện đại và vận dụng có hiệu quả các phương pháp này trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, có một thực tế không phải ai cũng biết là song song với việc điều trị trực tiếp cho bệnh nhân thì Lương y Phạm Ngọc Khánh còn dành nhiều thời gian tập trung nghiên cứu về các loài thảo dược và phát triển các bài thuốc lên một tầm cao mới.

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu,…). Nhận thấy những khó khăn này, sau nhiều năm nghiên cứu, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm thảo dược đã được bào chế theo công nghệ hiện đại dưới nhiều dạng như viên nén, viên nang mềm, dạng thuốc bột,…giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian chế biến, tiện sử dụng và bảo quản mà tác dụng của các thành phần thảo dược không hề thay đổi. Mỗi loại thuốc này có chứa nhiều thành phần, công dụng khác nhau và dùng để phòng ngừa, chữa trị nhiều căn bệnh từ suy giãn tĩnh mạch chi đến các bệnh về tim mạch, huyết áp. Hiện nay, ông đã cho ra các sản phẩm như:

Sản phẩm “Tĩnh mạch Phước An Đường” giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi

Sản phẩm “Tâm Thống Phước An Đường” giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch

Do được phối hợp các phương pháp từ khâu chẩn đoán đến điều trị một cách chặt chẽ nên phòng khám y học cổ truyền Phước An Đường đã đem lại nhiều hiệu quả rõ nét trong việc khám chữa bệnh và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh. Trên phương châm “Thầy thuốc phải như mẹ hiền“, phòng khám y học cổ truyền Phước An Đường với sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của từng lương y, bệnh nhân đến đây luôn được sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo để mang lại hiệu quả và ổn định lâu dài  trong việc phòng và chữa bệnh.

Bệnh nhân Nguyễn Đức Long chia sẻ: “Lương y Phạm Ngọc Khánh bào chế thành công các vị thuốc đông y dưới dạng viên nén mang lại tiện lợi nhất nhiều. Nếu như trước đây muốn dùng thuốc, tôi phải chuẩn bị rất lâu cho việc đun, sắc thuốc mất rất nhiều thời gian, còn hiện nay khi đã có viên nén “Tĩnh mạch Phước An Đường” việc uống thuốc của tôi dễ dàng hơn mà hiệu quả rõ rệt”.

Hay như chị Hoàng Vân Anh cho biết: “Bố mình bị bệnh tim mạch, trước đây mình phải thường xuyên sắc thuốc hàng ngày cho bố nhưng do tính chất công việc bận rộn, nhiều khi cũng quên. Từ khi có sản phẩm viên nén “Tâm thống Phước An Đường” thì mình yên tâm và đỡ vất vả hơn rất nhiều, vì cứ đến giờ là bố tự uống thuốc thôi, rất tiện lợi và hiệu quả”.

Có rất nhiều bệnh nhân khác cũng đều có quan điểm như vậy khi Lương y Phạm Ngọc Khánh cho ra thị trường 2 sản phẩm tuyệt vời là Tĩnh mạch Phước An Đường và Tâm Thống Phước An Đường đã đem lại tiện lợi và hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Với sự đóng góp tích cực trong hoạt động khám chữa bệnh, Phòng khám y học cổ truyền Phước An Đường do Lương y PHẠM NGỌC KHÁNH phụ trách đã mang đến sự yên tâm cho mọi người bệnh gần xa.

 

Thông tin liên hệ:

Lương y Phạm Ngọc Khánh

Phòng khám YHCT Phước An Đường

 Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Quận Gò Vấp, TP HCM

 SĐT : 0903.982.619