Trang chủ > Bài thuốc dân gian
Lương y Phạm Ngọc Khánh bào chế thành công viên nén “Tĩnh mạch Phước An Đường” và “Tâm thống Phước An Đường”

9 Tháng Tám, 2019

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu,…). Nhận thấy những khó khăn này, sau nhiều năm nghiên cứu, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm thảo dược đã được bào chế theo công nghệ hiện đại

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Tấm lòng bác ái của người thầy thuốc tài hoa

26 Tháng Bảy, 2019

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, yêu thương và giúp đỡ họ”. Vì vậy mà, cứ đến mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, ngoài việc gửi tặng những phần quà có giá trị tới những người chiến sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng đã cống hiến, hi sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc thì Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, trên phương diện chuyên môn nghề thuốc,

Lưu Đức Huấn – người thầy thuốc sáng ngời tấm gương y đức

Chỉ mấy phút trò chuyện ngắn ngủi, biết về quá trình làm việc, cống hiến của ông, tôi cảm thấy ngưỡng mộ người thầy thuốc tâm tài này…

Lương y thầy thuốc Hồ Văn Thao với bài thuốc trị dứt điểm bệnh xương khớp và các bệnh dạ dày, đại tràng

18 Tháng Bảy, 2019

Được nhiều người biết đến với biệt danh “khắc tinh của bệnh xương khớp, đại tràng”, Lương y Hồ Thao, trú tại bản Lâm Ninh, xã Trường Xuân, huyện Quảnh Ninh, tỉnh Quảng Bình đã cứu hàng ngàn lượt bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp, gan, đại tràng, dạ dày… trong đó có những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính lâu năm thoát khỏi đau đớn chỉ trong thời gian ngắn.

Lương y Võ Văn Vinh – Bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh vảy nến.

15 Tháng Bảy, 2019

Lương y Võ Văn Vinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thuốc, trong vài chục năm nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, ông đã nghiên cứu ra phương thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến triệt để có tên : “Tiêu độc thánh thần phương”, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Thương hiệu của bài thuốc đã vươn tầm thế giới, thể hiện giá trị cao quý của nền y học nước nhà.

Lương y Nông Văn Nước – tâm tài người thầy thuốc

1 Tháng Bảy, 2019

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, con người mắc cách bệnh liên quan đến xương khớp, gan, thận ngày càng nhiều. Họ phải đi khắp nơi, ai mách ở đâu có bài thuốc hay, thầy thuốc giỏi đều đến thử nhưng không có hiệu quả hoặc chỉ được một thời gian lại tái phát. Ấy thế mà rất nhiều người trong số họ đã may mắn tìm được đến lương y Nông Văn Nước – khắc tinh của bệnh xương khớp, gan, thận để lấy thuốc. Không phụ lòng tin tưởng, ông đã bốc thuốc khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Lương y Phạm Ngọc Khánh chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị hẹp động mạch vành, tim mạch

31 Tháng Năm, 2019

Được biết tới phòng khám phước An Đường chuyên chữa các bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, thiếu máu cơ tim đã lâu, nhưng vì khoảng cách khá xa xôi nên lần công tác đầu năm này chúng tới mới có dịp mục sở thị. Từ 7 giờ sáng, hàng ghế chờ thăm khám chữa bệnh của các bệnh nhân đã kín chỗ. Trong số đó, có nhiều người từ Hà Nội, Hà Nam đã không quản địa lý xa xôi mà cùng tìm tới phòng khám uy tín này.

Lương y Trần Thị Xuân – sự đa tài và tấm lòng thiện nguyện làm nên một con người

30 Tháng Năm, 2019

Có một người thầy thuốc vẫn luôn thầm lặng khám bệnh cứu người ở thành phố Hà Nội. Nhờ những phương pháp đông y gia truyền, lương y Trần Thị Xuân đã biến những điều không thể thành có thể. Cô đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh xoang, xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, lậu…tìm được niềm hạnh phúc vô bờ bến về sức khỏe.

Lương y Võ Văn Vinh –bài thuốc chữa vảy nến có một không hai trên thế giới.

27 Tháng Năm, 2019

Vẩy nến là chứng bệnh da liễu hiếm gặp và khó điều trị. Bệnh mang tính di truyền, không nguy hại đến tính mạng, không lây nhưng thường kéo dài, tái phát, gây khó chịu và tâm lý tự ti cho bệnh nhân.

Doanh nhân trẻ Kim Hường – Bông hồng vàng Thảo Mộc Nam

21 Tháng Năm, 2019

Nguyễn Kim Hường, một doanh nhân trẻ tuổi, người sáng lập và điều hành thương hiệu thảo mộc gia truyền Thảo Mộc Nam. Sản phẩm thương hiệu số một hiện tại trên thị trường về các bệnh xương khớp.