Trang chủ > Bài thuốc dân gian
Lương y Phạm Ngọc Khánh – Hết lòng vì sức khỏe người Việt

31 Tháng Mười Hai, 2019

Trong số báo cuối năm chào Xuân Canh Tý 2020 tòa soạn báo chúng tôi thực hiện một đề tài phóng sự mang tên “Danh y Việt Nam” để gửi tới những lời tri ân tới các vị thầy thuốc tài ba đã hết lòng cống hiến cho nền y học nước nhà. Rất nhiều các độc giả trên khắp cả nước đã gửi những bức thư cảm tạ, lời cảm ơn tới những người thầy thuốc đã chữa trị cho họ thoát khỏi bệnh tật.

Lương y Võ Văn Vinh – Vị lương y khắc tinh của bệnh vảy nến

20 Tháng Mười Hai, 2019

Chúng ta đã biết,, với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại đã góp phần rất lớn trong công tác khám và chữa bệnh tại các bệnh viện và các cơ sở y tế. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều loại bệnh mà tây y không thể chữa khỏi dứt điểm được. Chào mừng số xuân sắp tới, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một loại dược liệu như vậy, giúp đặc trị bệnh vảy nến mà tây y phải bó tay, của lương y thầy thuốc Võ Văn Vinh.

Từ câu chuyện Siro ho Khái thấu đến lá thư của người mẹ gửi tới lương y Hạnh Đặng

14 Tháng Mười Một, 2019

Chúng tôi không khỏi xúc động trước lá thư tay của một người mẹ có con bị viêm phế quản, viêm tai giữa ngay từ khi mới lọt lòng mẹ.

Lương y Võ Văn Vinh – Người thầy thuốc tâm tài với bài thuốc chữa vảy nến hữu hiệu

28 Tháng Mười, 2019

Một trong những bài thuốc hiệu nghiệm nhất hiện nay chữa bệnh vảy nến: “Tiêu độc thánh thần phương” của lương y xứ Quảng Võ Văn Vinh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ của căn bệnh quái ác này. Trong nước, ngoài nước, tiếng tăm của bài thuốc đã lan tỏa và khẳng định chất lượng số một hiện nay về bệnh vảy nến.

Lương y võ sư Lê Hùng Sơn luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho công tác chữa bệnh giúp đỡ người dân

9 Tháng Mười, 2019

Về phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỏi lương y Lê Hùng Sơn ai ai cũng biết. Nằm trong ngõ nhỏ, ngôi nhà ấy ngày ngày đón hàng chục lượt bệnh nhân khắp các địa phương đến khám chữa bệnh. Không chỉ giỏi về y thuật, ông Sơn còn được biết đến là một thầy thuốc có tấm lòng nhân ái.

Lương y Phạm Ngọc khánh – Thiêng liêng và cao quý với nghề thầy thuốc

4 Tháng Mười, 2019

Là khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, bệnh mạch vành, viêm tắc tĩnh mạch, nhồi máu cơ tim, thoát vị đĩa đệm, xương khớp,…Với những đóng góp của mình, trong suốt những năm vừa qua, ông đã từng nhận được rất nhiều những bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ban, ngành trao tặng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Người nắm giữ và phát huy tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc

2 Tháng Chín, 2019

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – ông đã là người nâng tầm nền y học Việt, đưa niềm tin, hi vọng vào tâm hồn, trái tim người bệnh. Liên tục nghiên cứu bào chế ra những bài thuốc, phương thuốc mới chữa thành công các bệnh hiểm nghèo. Nhìn cái cách ông chữa bệnh có thể nhận thấy một cái tôi riêng biệt. Ông chữa bằng tất cả trái tim và sự nhiệt huyết, ông chữa bằng tất cả năng lực và kinh nghiệm. Ông đã xem người bệnh chính là cả cuộc đời ông.

Lương y Võ Văn Vinh – Người kế thừa phát huy bài thuốc gia truyền chữa vảy nến hiệu quả nhất hiện nay.

30 Tháng Tám, 2019

Có một người thầy thuốc mệnh danh là khắc tinh của bệnh vảy nến. Một căn bệnh mà hiện tại đến tây y cũng chưa có phương thuốc chữa dứt điểm. Nhưng gần 30 năm trong nghề thuốc, lương y Võ Văn Vinh đã có phương thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này.

Nước từ trường Phú Gia – Sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người

20 Tháng Tám, 2019

Nước là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là nước dùng để uống trực tiếp, bên cạnh đó với xu thế thị trường hiện nay, nước không chỉ là để giải khát mà nước còn phải cung cấp năng lượng, kháng chất cho cơ thể hàng ngày. Từ thực tế đó, không ít những công ty đã tìm cho mình những giải pháp mới, thông qua việc áp dụng công nghệ vào quá trình nghiên cứu lâu dài. Công ty TNHH nước từ trường Phú Gia là một trong những đơn vị thành công với sản phẩm nước từ trường, xây dựng thương hiệu “Nước từ trường Phú Gia”.

Lương y Phạm Ngọc Khánh bào chế thành công viên nén “Tĩnh mạch Phước An Đường” và “Tâm thống Phước An Đường”

9 Tháng Tám, 2019

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu,…). Nhận thấy những khó khăn này, sau nhiều năm nghiên cứu, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm thảo dược đã được bào chế theo công nghệ hiện đại