Trang chủ > Bài thuốc dân gian
Lương y võ sư Lê Hùng Sơn luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho công tác chữa bệnh giúp đỡ người dân

9 Tháng Mười, 2019

Về phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỏi lương y Lê Hùng Sơn ai ai cũng biết. Nằm trong ngõ nhỏ, ngôi nhà ấy ngày ngày đón hàng chục lượt bệnh nhân khắp các địa phương đến khám chữa bệnh. Không chỉ giỏi về y thuật, ông Sơn còn được biết đến là một thầy thuốc có tấm lòng nhân ái.

Lương y Phạm Ngọc khánh – Thiêng liêng và cao quý với nghề thầy thuốc

4 Tháng Mười, 2019

Là khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, bệnh mạch vành, viêm tắc tĩnh mạch, nhồi máu cơ tim, thoát vị đĩa đệm, xương khớp,…Với những đóng góp của mình, trong suốt những năm vừa qua, ông đã từng nhận được rất nhiều những bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ban, ngành trao tặng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Người nắm giữ và phát huy tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc

2 Tháng Chín, 2019

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – ông đã là người nâng tầm nền y học Việt, đưa niềm tin, hi vọng vào tâm hồn, trái tim người bệnh. Liên tục nghiên cứu bào chế ra những bài thuốc, phương thuốc mới chữa thành công các bệnh hiểm nghèo. Nhìn cái cách ông chữa bệnh có thể nhận thấy một cái tôi riêng biệt. Ông chữa bằng tất cả trái tim và sự nhiệt huyết, ông chữa bằng tất cả năng lực và kinh nghiệm. Ông đã xem người bệnh chính là cả cuộc đời ông.

Lương y Võ Văn Vinh – Người kế thừa phát huy bài thuốc gia truyền chữa vảy nến hiệu quả nhất hiện nay.

30 Tháng Tám, 2019

Có một người thầy thuốc mệnh danh là khắc tinh của bệnh vảy nến. Một căn bệnh mà hiện tại đến tây y cũng chưa có phương thuốc chữa dứt điểm. Nhưng gần 30 năm trong nghề thuốc, lương y Võ Văn Vinh đã có phương thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này.

Nước từ trường Phú Gia – Sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người

20 Tháng Tám, 2019

Nước là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là nước dùng để uống trực tiếp, bên cạnh đó với xu thế thị trường hiện nay, nước không chỉ là để giải khát mà nước còn phải cung cấp năng lượng, kháng chất cho cơ thể hàng ngày. Từ thực tế đó, không ít những công ty đã tìm cho mình những giải pháp mới, thông qua việc áp dụng công nghệ vào quá trình nghiên cứu lâu dài. Công ty TNHH nước từ trường Phú Gia là một trong những đơn vị thành công với sản phẩm nước từ trường, xây dựng thương hiệu “Nước từ trường Phú Gia”.

Lương y Phạm Ngọc Khánh bào chế thành công viên nén “Tĩnh mạch Phước An Đường” và “Tâm thống Phước An Đường”

9 Tháng Tám, 2019

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu,…). Nhận thấy những khó khăn này, sau nhiều năm nghiên cứu, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm thảo dược đã được bào chế theo công nghệ hiện đại

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Tấm lòng bác ái của người thầy thuốc tài hoa

26 Tháng Bảy, 2019

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, yêu thương và giúp đỡ họ”. Vì vậy mà, cứ đến mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, ngoài việc gửi tặng những phần quà có giá trị tới những người chiến sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng đã cống hiến, hi sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc thì Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, trên phương diện chuyên môn nghề thuốc,

Lưu Đức Huấn – người thầy thuốc sáng ngời tấm gương y đức

Chỉ mấy phút trò chuyện ngắn ngủi, biết về quá trình làm việc, cống hiến của ông, tôi cảm thấy ngưỡng mộ người thầy thuốc tâm tài này…

Lương y thầy thuốc Hồ Văn Thao với bài thuốc trị dứt điểm bệnh xương khớp và các bệnh dạ dày, đại tràng

18 Tháng Bảy, 2019

Được nhiều người biết đến với biệt danh “khắc tinh của bệnh xương khớp, đại tràng”, Lương y Hồ Thao, trú tại bản Lâm Ninh, xã Trường Xuân, huyện Quảnh Ninh, tỉnh Quảng Bình đã cứu hàng ngàn lượt bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp, gan, đại tràng, dạ dày… trong đó có những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính lâu năm thoát khỏi đau đớn chỉ trong thời gian ngắn.

Lương y Võ Văn Vinh – Bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh vảy nến.

15 Tháng Bảy, 2019

Lương y Võ Văn Vinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thuốc, trong vài chục năm nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, ông đã nghiên cứu ra phương thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến triệt để có tên : “Tiêu độc thánh thần phương”, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Thương hiệu của bài thuốc đã vươn tầm thế giới, thể hiện giá trị cao quý của nền y học nước nhà.