Trang chủ > Bài thuốc dân gian
Lương y Nguyễn Văn Phiên – Cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

29 Tháng Mười, 2020

Kết hợp với bài thuốc gia truyền là “bàn tay vàng” cùng tấm lòng nhân hậu, không ít bệnh nhân tìm đến với vết thương trầm trọng và vui vẻ rời đi khi da đã lành lặn. Những người khỏi bệnh đánh giá lương y Nguyễn Văn Phiên rất “mát tay” trong việc trị bỏng và dành cho ông sự cảm phục, kính nể, lòng biết ơn sâu sắc. Ông như người đã thắp sáng hi vọng tưởng chừng đã bị dập tắt bởi lửa cho những ai đang đau đớn trước làn da co quéo vì tai nạn.

Nhà thuốc lương y Bùi Hưng – người thầy thuốc tài hoa với bài thuốc đặc trị bệnh viêm tắc động mạch

20 Tháng Mười, 2020

Thân thiện và cởi mở, đó là những ấn tượng ban đầu khi chúng tôi được tiếp xúc với lương y Bùi Hưng – người thầy thuốc nổi tiếng xứ Nghệ với bài thuốc trị bệnh viêm tắc động mạch.

Lương y Vũ Kim Oanh – Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý của người thầy thuốc

Đã nhiều năm qua, bằng phương pháp châm cứu kết hợp với những bài thuốc quý, lương y Vũ Kim Oanh ở mảnh đất Hưng Yên văn hiến đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh về xương khớp, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, phục hồi sau tai biến, thoát vị đĩa đệm, vẹo, lôi lệch, trượt đĩa đệm …giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Biện Văn Hanh – Chốt chặn tin cậy đẩy lùi “án tử” ung thư và những căn bệnh hiểm nghèo

16 Tháng Mười, 2020

Với bản tính giàu lòng nhân ái và bộc lộ khả năng của một lương y lành nghề, Lương Y Biện Văn Hanh đã trở thành chốt chặn đáng tin cậy đẩy lùi bệnh tật, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh. Ông chính là một lương y, một tấm lòng thiện mà xã hội đang cần.

Lương y Lý Văn Hòa – Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý của người thầy thuốc

12 Tháng Mười, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Lý Văn Hòa ở mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, gút, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Dương Trung Thân – Chữa khỏi nhiều bệnh bằng bài thuốc đông y gia truyền dân tộc Dao

7 Tháng Mười, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Dương Trung Thân ở mảnh đất Ba Vì đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh viêm gan, xơ gan cổ chướng, vàng da, vàng mắt, viêm xoang, xương khớp, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng,…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y đa khoa Quách Hữu Phúc – Hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và bảo tồn, phát triển các loại dược thảo quý hiếm

4 Tháng Mười, 2020

Hiện là Ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Hội Đông y huyện Nho Quan, Chủ nhiệm phòng chẩn trị y học cổ truyền Cúc Phương Đường, Lương y Quách Hữu Phúc là vị thầy thuốc có hơn 30 năm khám bệnh – xem mạch – kê đơn, bốc thuốc nam, bắc – châm cứu, bấm huyệt. Ông cũng là người đã điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc các bệnh cấp và mãn tính

Hành trình bảo tồn và phát triển những bài thuốc quý của lương y Nguyễn Quốc Chánh

3 Tháng Mười, 2020

Suốt 20 năm nay, gót chân lương y Nguyễn Quốc Chánh đã đặt đến khắp các vùng rừng sâu núi cao từ dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ cho tới những cánh rừng già phủ đầy rêu xanh của Tây Nguyên đại ngàn hay đỉnh Ma Thiên Lãnh trên núi Bà Đen nơi được ví như nóc nhà của nam bộ, đối diện nhiều khó khăn, nguy hiểm để lùng bằng được những kỳ hoa dị thảo

Lương y Trịnh Đình Đôn – Chốt chặn tin cậy đẩy lùi “án tử” ung thư và những căn bệnh hiểm nghèo

1 Tháng Mười, 2020

Mỗi ngày lương y Trịnh Đình Đôn tiếp nhận hàng chục lượt bệnh nhân trong đó không ít bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Những bệnh nhân của ông hầu hết là những người đã ở giai đoạn cuối của bệnh, bệnh viện trả về, họ tìm đến ông với hi vọng “còn nước còn tát” .

Công Ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam: Không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất

23 Tháng Chín, 2020

Thành lập từ ngày 04/11/2019, với tiền thân là nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam – Công ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.