Trang chủ > Y học cổ truyền
Lương y Đỗ Lương Thiện – Bậc thầy chữa trị các chững bệnh Gout, Mạch lươn, Bướu cổ,…vô cùng hiệu nghiệm

25 Tháng Mười Hai, 2020

Lương y Đỗ Lương Thiện Tôn là một trong số ít những vị thầy thuốc được cộng đồng bệnh nhân quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ông chữa cho người bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, ông không màng tới danh lợi, chỉ cốt cố gắng cứu người bệnh thoát khỏi “án tử” và nổi tiếng là người thầy thuốc “đặc trị” các chứng bệnh về Gút độ 1,2,3 , các bệnh mồ hôi tay mồ hôi chân, trĩ nội, trĩ ngoại, mạch lươn lâu ngày không khỏi ra mủ máu, nước vàng bệnh viện không chữa khỏi và các bệnh về xương khớp, thần kinh tọa,…

Lương y Đậu Văn Hải – Người thầy thuốc tâm tài, xứng danh “lương y như từ mẫu”

10 Tháng Mười Một, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Đậu Văn Hải ở mảnh đất Đồng Nai đã giúp cho nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những nỗi đau của bệnh tật giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tài năng và tâm đức đó.

Lương y Vũ Tiến Thất – người thầy thuốc tâm tài. Địa chỉ uy tín hàng đầu chữa các bệnh về sỏi thận, suy thận, sỏi mật, bệnh gan, dạ dày, đại tràng

14 Tháng Năm, 2019

Họ viết về ông như một người bạn tâm giao, tri kỷ, một người có trái tim nhân hậu, vị tha. Nhiều người đã từng gọi ông là “ Thần y Miền sơn cước|”

Ông Tôn Thất Dũng – người làm thuốc với những đóng góp cải thiện bệnh tan máu bẩm sinh

16 Tháng Tư, 2019

Ông Tôn Thất Dũng, người làm thuốc cải thiện tan máu bẩm sinh, đang ngày càng được cộng đồng những người bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) biết đến. Ông đã cải thiện bệnh tình nhiều người bệnh tan máu, từ chỗ phải định kỳ “chuyền máu và thãi sắt suốt đời”, nhiều người bệnh đã giản nhiều thời gian chuyền máu và một tỷ lệ đáng kể không cần chuyền máu nữa.

Lương y Dương Trung Thân – Người thầy thuốc của nhân dân

14 Tháng Sáu, 2018

Người dân thôn Hợp Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội vẫn thường gọi lương y Dương Trung Thân bằng cái tên rất đỗi quen thuộc: “Người thầy thuốc của nhân dân”.

Trị dứt điểm bệnh dạ dày nhờ bài thuốc hay của lương y Lý Thị Kim Quế

9 Tháng Năm, 2018

Cho đến bây giờ anh Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội) vẫn chưa hết hạnh phúc và ngỡ ngàng vì thoát khỏi nỗi ám ảnh bị hành hạ của căn bệnh dạ dày.

Đinh Công Xiện – vị lương y với những bài thuốc bí truyền chữa gan, dạ dày ở vùng núi Hòa Bình

2 Tháng Năm, 2018

Theo y học hiện đại, gan, thận, dạ dày được xếp vào những loại bệnh mãn tính thường gặp, đều gặp khó khăn trong sinh hoạt cũng như cuộc sống của người bệnh. Thế nhưng với việc vận dụng y học cổ truyền kết hợp với các bài thuốc đông y, lương y Đinh Công Xiện có thể chữa khỏi bệnh gan, dạ dày thậm chí đối với bệnh nhân đã mắc bệnh hàng chục năm.

Còn giữ thói quen này bệnh ung thư sẽ tìm đến nhà bạn dễ hơn

13 Tháng Mười Một, 2017

Bạn hãy loại bỏ ngay những thói quen không tốt cho sức khỏe để tránh bệnh ung thư tìm tới nhé.

Bệnh viêm xoang ở trẻ em

23 Tháng Mười, 2017

Viêm xoang có thể gặp ở trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh nhưng rất hiếm, khoảng 0,1% trong tổng số các bệnh nhân bị viêm xoang.

Truyền dịch thay thế và truyền máu trong bệnh lý sản phụ khoa

13 Tháng Mười, 2017

Trong các bệnh lý về sản phụ khoa, một số trường hợp khi xử trí điều trị phải sử dụng biện pháp truyền dịch thay thế và truyền máu can thiệp.