Công Ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam: Không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất

Trên cơ sở kế thừa những bài thuốc quý báu của cố lương y Đỗ Thái Nam để lại cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc thăm khám, điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước và dày công nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nam dược của mình, Lương y An Quốc Huynh đã đứng ra thành lập Công ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nam dược. Tâm huyết với những bài thuốc của cha ông, Công ty TNHH Đông nam dược Đỗ Thái Nam không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Lương y An Quốc Huynh – Giám đốc Công ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam

Thành lập từ ngày 04/11/2019, với tiền thân là nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam – Công ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, hiện nay, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam đang đầu tư sản xuất các sản phẩm ở nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO. Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty đang phân phối như Viêm mũi, xoang Đỗ Thái Nam, Viêm xương khớp Đỗ Thái Nam, Dạ dày Đỗ Thái Nam, Hồi xuân hoàn Đỗ Thái Nam,…với mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả, an toàn chất lượng và giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng.

Công ty luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đón nhận

Thuốc gia truyền điều trị viêm mũi, viêm xoang: Với nguồn thảo dược thiên nhiên lành tính cùng những bí quyết gia truyền, thuốc viêm mũi của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đỗ Thái Nam không chỉ có khả năng giúp tăng lưu thông phế khí, có tác dụng tốt với các bệnh viêm mũi, viêm xoang, mà còn có thể sử dụng thay thế thuốc Tây cho các bệnh thông thường khác như: cảm mạo, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, cơ thể mệt mỏi, đau nhức và nặng vùng trán, vùng mặt…
Theo thống kê của Nhà thuốc, đã có rất nhiều người bệnh bị bệnh viêm xoang nặng, thậm chí đã bỏ rất nhiều tiền đi bệnh viện phẫu thuật, sử dụng thuốc Tây liều cao vẫn không khỏi, nhưng khi sử dụng thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Thái Nam với chi phí điều trị không lớn, chỉ kiên trì sử dụng một thời gian bệnh tình đã giảm.

Thuốc gia truyền điều trị viêm thấp khớp: Thuốc Đông y gia truyền Viêm thấp khớp Đỗ Thái Nam có hiệu quả trong việc điều trị các dạng viêm thấp khớp, đau thần kinh toạ, đau lưng, nhức mỏi, tê bại, đau thận, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp,…Ngoài ra, hiện nay, Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đỗ Thái Nam còn có loại thuốc chữa viêm thấp khớp dành riêng cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp. Với những bệnh nhân này cần sử dụng loại thuốc đặc chế riêng để kết hợp điều trị, không sử dụng loại viêm thấp khớp cho người bình thường.

Thuốc gia truyền điều trị viêm bao tử (dạ dày): Bài thuốc chữa viêm loét bao tử (dạ dày) của Lương y Lương Văn Phong – học trò kế truyền của thầy Đỗ Thái Nam là một trong những bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả trong điều trị các triệu chứng: Viêm loét bao tử, đau bao tử, ăn chậm tiêu, đau ran vùng da bụng, ợ chua, ói khan, kém ăn, mất ngủ,…Ngoài ra, thuốc này còn có thể giúp cho người bệnh giải độc gan, chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa….

Hồi Xuân Hoàn: Thuốc Hồi Xuân Hoàn được bào chế chữa bế kinh, chậm kinh, rong kinh, giúp hỗ trợ chị em phụ nữ bồi bổ khí huyết, kéo dài tuổi kinh, giảm thiểu tác động của quá trình lão hóa, giữ nét thanh xuân, sức trẻ để chị em tự tin trong giao tiếp, công việc cũng như sinh hoạt.

Sứ mệnh của Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn với nguồn gốc xuất phát từ thiên nhiên, Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những dược phẩm hoàn toàn tự nhiên với niềm đam mê và tâm huyết hết mình với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Mỗi phần tinh hoa của sản phẩm chính là sự cống hiến thành tâm của công ty dành cho khách hàng. Với phương châm “Uy tín là lợi nhuận”, các sản phẩm của Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam luôn phải đáp ứng đủ các chỉ tiêu khắt khe về an toàn và chất lượng trong giai đoạn sản xuất, từ khâu chọn lựa nguyên liệu kỹ càng cho đến quy trình sản xuất nghiêm ngặt để có thể cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng phù hợp để tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe người dân.

Giá Trị cốt lõi của Đông Nam dược Đỗ Thái Nam

Với 3 giá trị cốt lõi: Uy tín, Chất lượng và Trách nhiệm; Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam đảm bảo các sản phẩm của mình hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Tổ chức Y tế thế giới (WHO – GMP, GLP và GSP), luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào sản xuất, đồng thời kiểm soát tốt chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam hiểu rằng giá trị và chất lượng sản phẩm chính là thước đo cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty. Những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của khách hàng chính là ngọn hải đăng dẫn lối của Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam trong hành trình cải thiện và phát triển sản phẩm hoàn thiện nhất và tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đông nam dược Đỗ Thái Nam đã nhận được rất nhiều bằng khen, kỉ niệm chương do các cơ quan có thẩm quyền trao tặng

Với tâm huyết và nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe người dân, Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá là  một lời minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị của các sản phẩm mà mình tạo ra như: Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017; Giải thưởng Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn 2018; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019; Thương hiệu mạnh Đất Việt, gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2019; Thương hiệu nhãn hiệu uy tín Ba Miền năm 2020…

Với thế mạnh làm nên thương hiệu, Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam luôn tự hào với những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên mang đến lựa chọn chăm lo sức khỏe an toàn và hiệu quả cho người dân. Trên con đường phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp cho ngành sản xuất thảo dược và sức khỏe, Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam tin rằng với sự tâm huyết và sứ mệnh trên, thương hiệu Đỗ Thái Nam sẽ mang lại những sản phẩm thảo dược ngày càng tiến bộ hơn với giá cả phải chăng hơn để không ngừng nâng cao và chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

 

Đông nam dược Đỗ Thái Nam trân trọng và luôn nỗ lực hết mình với sự lựa chọn và đặt niềm tin từ quý khách hàng. Lựa chọn Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam, lựa chọn vì sức khỏe người Việt!

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC ĐỖ THÁI NAM

Địa chỉ: Thôn Hòa Trung, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Hotline: 0947.089.298