Trang chủ > Tủ thuốc
Lương y Nguyễn Văn Hùng – khắc tinh của bệnh sơ gan cổ trướng

31 Tháng Mười, 2018

Dạo gần đây, mọi người thường truyền tai nhau về bài thuốc trị xơ gan cổ trướng hiệu quả của lương y Nguyễn Văn Hùng (Sơn Động, Bắc Giang). Nhiều người còn đánh giá đây là “bài thuốc tiên” vì đã cứu được hàng nghìn người thoát khỏi án tử do mắc bệnh xơ gan cổ trướng.

ĐÃ TÌM RA LOẠI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA CĂN BỆNH NAN Y

18 Tháng Bảy, 2018

Tin vui cho cộng đồng bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước, lương y Biện Văn Hanh đã tìm ra “thần dược” có thể chữa được các loại bệnh ung thư, kể cả u ác tính, u giai đoạn cuối, di căn. Bệnh nhân còn ăn uống và đi lại được thì ông đều có thể chữa trị khỏi 100%.

5 thực phẩm cần tránh với người bệnh gút

14 Tháng Năm, 2018

Nên kiêng cữ các loại thịt đỏ, hải sản giàu đạm, bia rượu và nước ngọt để bệnh không thêm nặng.

Cách người Nhật ‘đối phó’ bệnh viêm đại tràng

16 Tháng Tư, 2018

Người bệnh viêm đại tràng lúc nào cũng sống trong nỗi lo ăn uống khó tiêu, đầy hơi… với tất cả thức ăn. Người Nhật có cách hay mà đơn giản giúp bạn có thể “đối phó” các triệu chứng khó chịu của bệnh một cách hiệu quả.

Xây dựng tủ thuốc gia đình

6 Tháng Ba, 2018

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không thể tránh khỏi những vết thương như đứt tay khi thái hành, bỏng dầu khi nấu ăn…. Hoặc đôi lần bị tiêu chảy cấp, sốt. Với những vết thương này bạn có thể hoàn toàn tự điều trị tại nhà khi trong gia đình bạn có 1 tủ thuốc nhỏ.

5 cách chữa lở mép hiệu quả

Viêm góc miệng thường được gọi là lở mép, chốc mép. Thường hai mép bị ẩm trắng, lở loét, nứt, có khi da ở mép đỏ lên, mưng mủ, đóng vẩy, khi há miệng bị chảy máu và đau đớn.

6 mẹo cứu nguy cho món ăn bị mặn

13 Tháng Mười Một, 2017

Bạn hãy ghi nhớ những mẹo đơn giản dưới đây để cứu nguy cho món ăn bị mặn nhé.

Lợi khuẩn và tác dụng với sức khỏe

23 Tháng Mười, 2017

Lợi khuẩn hay tên tiếng Anh là probiotics, đây là các vi khuẩn và nấm men sống, có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là hệ tiêu hoá. Vì thế, cũng có nhiều người gọi là “men tiêu hóa”.

Sữa mẹ lợi cho bé ‘từ đầu đến chân’

13 Tháng Mười, 2017

Mỗi giọt sữa mẹ chứa hàng triệu tế bào bạch cầu giúp kích thích miễn dịch. Bú mẹ mang lại lợi ích toàn diện và ảnh hưởng tới sự phát triển của rất nhiều hệ cơ quan trên cơ thể trẻ.

Đậu ván trắng trị cảm nắng, cầm tiêu chảy

10 Tháng Mười, 2017

Đậu ván trắng còn có tên đậu biển, bạch biển đậu…, là hạt đã chín già phơi khô của cây đậu ván trắng.