Trang chủ > Sức Khỏe & Đời Sống
Lương y Nông Văn Nước – Chữa bệnh bằng lương tâm và trách nhiệm của người thầy thuốc, cứu giúp bệnh nhân khắp mọi miền

31 Tháng Ba, 2022

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Nông Văn Nước ở mảnh đất Bắc Kạn đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Nông Văn Nước – Người thầy thuốc tài hoa và giàu y đức

27 Tháng Hai, 2021

Cứ vào mỗi dịp Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02) hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, tòa soạn báo chúng tôi thực hiện một đề tài phóng sự mang tên “Danh y Việt Nam” để gửi tới những lời tri ân tới các vị thầy thuốc tài ba đã hết lòng cống hiến cho nền y học nước nhà. Rất nhiều các độc giả trên khắp cả nước đã gửi những bức thư cảm tạ, lời cảm ơn tới những người thầy thuốc đã chữa trị cho họ thoát khỏi bệnh tật.

Lương y Biện Văn Hanh – Chốt chặn tin cậy đẩy lùi “án tử” ung thư và những căn bệnh hiểm nghèo

16 Tháng Mười, 2020

Với bản tính giàu lòng nhân ái và bộc lộ khả năng của một lương y lành nghề, Lương Y Biện Văn Hanh đã trở thành chốt chặn đáng tin cậy đẩy lùi bệnh tật, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh. Ông chính là một lương y, một tấm lòng thiện mà xã hội đang cần.

Nem chả Nana – Thương hiệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới tay người tiêu dùng

25 Tháng Chín, 2020

Cơ sở Nem Chả Nana hoạt động với tiêu chí “thực phẩm tươi sạch” hàng đầu, mang đến thực khách những món đặc sản ngon bổ, an toàn, tốt sức khỏe. Cam kết nguyên liệu làm từ thịt tươi nguyên chất, công thức riêng đem lại sản phẩm khác lạ so với nem chả truyền thống.

Công Ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam: Không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất

23 Tháng Chín, 2020

Thành lập từ ngày 04/11/2019, với tiền thân là nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Thái Nam – Công ty TNHH Đông Nam Dược Đỗ Thái Nam là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Lương y Đỗ Lương Thiện – Chữa khỏi hoàn toàn các bệnh trĩ, xương khớp, mạch lươn,…bằng y học cổ truyền

16 Tháng Chín, 2020

Bằng những bài thuốc gia truyền 4 đời để lại, người thầy thuốc Đỗ Lương Thiện ở mảnh đất Đồng Nai đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tâm đức đó.

Lương y đa khoa Hoàng Thị Nga – Chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước

14 Tháng Chín, 2020

Mỗi ngày lương y Hoàng Thị Nga tiếp nhận hàng chục lượt bệnh nhân trong đó không ít bệnh nhân mắc bệnh khó, bệnh hiểm nghèo. Những bệnh nhân của bà hầu hết là những người đã ở giai đoạn cuối của bệnh, bệnh viện trả về, họ tìm đến bà với hi vọng “còn nước còn tát”.

Lương y Võ Văn Vinh – Người thầy thuốc Tâm Tài

21 Tháng Tư, 2020

Là người đầu tiên trên thế giới có bài thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến. Hiện nay, danh tiếng của vị lương y xứ Quảng không chỉ các bệnh nhân trong nước, mà cả nước ngoài cũng đã biết danh tiếng của lương y Võ Văn Vinh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một lương y danh tiếng của nước nhà, và bài thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến, một căn bệnh khó chữa mà ngay cả khoa học hiện đại cũng phải bó tay.

Lương y Võ Văn Vinh – Người thầy thuốc sáng ngời y đức

Là người đầu tiên trên thế giới có bài thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến. Hiện nay, danh tiếng của vị lương y xứ Quảng không chỉ các bệnh nhân trong nước, mà cả nước ngoài cũng đã biết danh tiếng của lương y Võ Văn Vinh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một lương y danh tiếng của nước nhà, và bài thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến, một căn bệnh khó chữa mà ngay cả khoa học hiện đại cũng phải bó tay.

Bôi da Thảo Mộc Nam – Sản phẩm điều trị dứt điểm các bệnh lý về da

19 Tháng Tư, 2020

Với 100% thành phần tự nhiên nên Kem bôi da Thảo Mộc Nam hoàn toàn sử dụng được với cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể hỗ trợ đẩy lùi tận gốc được nhiều bệnh ngoài ra khác nhau như viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, vẩy nến, á sừng, tổ đỉa, chàm sữa,… nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.