Lương y Nông Văn Nước – Người thầy thuốc tài hoa và giàu y đức

Cứ vào mỗi dịp Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02) hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, tòa soạn báo chúng tôi thực hiện một đề tài phóng sự mang tên “Danh y Việt Nam” để gửi tới những lời tri ân tới các vị thầy thuốc tài ba đã hết lòng cống hiến cho nền y học nước nhà. Rất nhiều các độc giả trên khắp cả nước đã gửi những bức thư cảm tạ, lời cảm ơn tới những người thầy thuốc đã chữa trị cho họ thoát khỏi bệnh tật. Khi đọc những bức thư cảm ơn được độc giả gửi tới, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi có rất nhiều lá thư gửi tới cùng một người, đó chính là Lương y đa khoa Nông Văn Nước, người thầy thuốc giàu lòng nhân ái, coi người bệnh như người thân của mình.

Lương y đa khoa Nông Văn Nước, người thầy thuốc giàu lòng nhân ái

Trong cuộc sống hiện nay, bên cạnh những ồn ào xô bồ của cơm áo gạo tiền, vẫn còn không ít những tấm lòng hảo tâm. Họ đã thầm lặng giúp đỡ cho những cá nhân kém may mắn hơn mình bằng chính mồ hôi nước mắt và sự hi sinh. Một trong những tấm lòng cao cả ấy có Lương Y Nông Văn Nước – Người đã thầm lặng dốc tâm sức của mình bôn ba khắp nơi để tìm thuốc quý và miệt mài ngày đêm nghiên cứu ra những bài thuốc hay nhất, hiệu nghiệm nhất với mong muốn chữa trị thành công cho bệnh nhân.Cùng với bài thuốc gia truyền của dòng họ cổ xưa để lại, ông đã đúc kết ra những phương thuốc hay bí truyền đặc trị được nhiều bệnh “Xơ gan, xơ gan cổ trướng, sỏi thận, sỏi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, vôi hóa cột sống, viêm khớp, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa,…”. Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân” lương y Nông Văn Nước đã dùng 100% nguyên dược liệu cây cỏ hoa lá của người Việt Nam, các bài thuốc dân gian, các loại thảo dược, hoa quả đã được nghiên cứu trong thực tế đem lại kết quả chữa bệnh rất cao, tiết kiệm được chi phí điều trị.

Nguồn dược liệu thiên nhiên hết sức lành tính và hiệu quả vô cùng

Trong nhịp sống của thời buổi kinh tế đổi mới, nhưng đối với Lương Y Nông Văn Nước luôn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng! Xuất phát từ chính trong tâm của người thầy thuốc Việt Nam, ông luôn cố gắng và tìm tòi để nghiên cứu chữa trị cho những người bệnh đang gần kề với cái chết được sống lại và vui vầy với cuộc sống hiện tại.

Chính vì lẽ đó, Lương Y Nông Văn Nước được đông đảo người bệnh truyền tai nhau từ khắp mọi miền đất nước biết đến. Cùng với tài chữa trị cũng như sự ân cần quan tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều được ông tư vấn nhiệt thành và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh.

Bằng tấm lòng trong sáng, nhân hậu như vậy mà Lương Y Nông Văn Nước luôn luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh.Và điều này đối với ông là tài sản vô giá của cuộc đời sau bao năm miệt mài xây dựng mà không gì đánh đổi được.

Nhiều năm nay, tại Tổ 2B – thị trấn Bằng Lũng – huyện Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn, nơi Lương Y Nông Văn Nước làm việc, thường xuyên được nhiều bệnh nhân tín nhiệm tìm đến nhờ tư vấn, khám chữa bệnh. Mỗi ngày, Lương Y Nông Văn Nước tất bật tư vấn cho hàng chục bệnh nhân qua điện thoại, qua email, hoặc trực tiếp tại phòng nhà thuốc của ông.

Với bản tính giàu lòng nhân ái và bộc lộ khả năng của một lương y lành nghề, Lương Y Nông Văn Nước từ hai bàn tay trắng đã đưa cơ sở khám chữa bệnh của mình làm chủ ngày càng phát triển tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh. Ông chính là một lương y, một doanh nhân mà xã hội đang cần.

Lương y Nông Văn Nước được vinh danh là thầy thuốc tiêu biểu của năm

Với những đóng góp to lớn của Lương y Nông Văn Nước trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông liên tiếp nhận được rất nhiều giấy khen của các cấp các ngành và chính quyền địa phương trao tặng. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị lương y đầy tài năng và tâm đức này.

Để hiểu rõ về Lương Y Nông Văn Nước và phương pháp chữa trị của ông xin vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lương y Nông Văn Nước

Địa chỉ: Tổ 2B – thị trấn Bằng Lũng – huyện Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0915.331.058 – 0944.270.936