Thuốc chữa viêm xoang kỳ diệu họ Lê – Lê Thị Mận

Bệnh viêm xoang là căn bệnh làm cho người mắc bệnh cảm thấy rất khó chịu do những triệu chứng mà bệnh gây ra như là nhức, nghẹt mũi, chảy dịch, thậm chí mất khả năng phân biệt mùi. Những bệnh nhân bị nặng còn bị đau đầu, đau mặt, nhất là khi thay đổi thời tiết, khi trời lạnh. Những người phải sống chung với căn bệnh này luôn đau đầu tìm ra phương pháp chữa trị dứt điểm khi bị viêm xoang hành hạ.

Có lẽ bởi luôn đặt tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu; luôn săn sóc, lo lắng cho bệnh nhân như người thân của mình, nên chị đã vận dụng kết hợp các bài thuốc vô cùng tài tình. “Vị thuốc tốt thôi chưa đủ, cái quan trọng là phối thuốc theo tỷ lệ nào?, cách bào chế bài thuốc này ra sao?”, đó là suy nghĩ chị luôn tâm niệm trong đầu. Trải qua nền nếp của dòng họ, chị luôn rất cất công để giữ gìn và bào chế ra dạng thuốc dễ dùng và hiệu quả nhanh nhất cho người sử dụng thuốc.

 

 

Để có được bài thuốc hoàn hảo giúp trị dứt điểm bệnh xoang, qua mỗi đời, chị Lê Thị Mận lại điều chỉnh, gia cố thêm vị thuốc mới. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Lê có từ hàng trăm năm nay, được đời trước truyền cho đời sau và phát triển. Chị Lê Thị Mận vừa kế thừa những vị thuốc gốc gia truyền vừa điều chỉnh thêm những vị mới để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Bài thuốc này có tác dụng Tiêu dịch và diệt vi khuẩn từ bên trong, làm khô mũi, thông thoáng mũi và chữa khỏi dứt điểm các triệu chứng do viêm xoang mãn tính gây ra như: đau xoang hàm, xoang trán, chảy nước mũi. Thậm chí là người bệnh đã có mủ và mùi mồ hôi khó chịu, nhức đầu thường xuyên.  Tính chất của bài thuốc là thuốc Nam, hoàn toàn từ cây cỏ Việt Nam. Các vị chính có thể kể đến là: kim ngân hoa, sinh địa, huyền sâm, đan bì, ké đầu ngựa, tân di và một số vị thuốc khác. Hiệu quả thuốc xoang gia truyền họ Lê mang lại qua những phản hồi, đánh giá của bệnh nhân là rất tốt – chữa khỏi hoàn toàn, đặc biệt là thời gian chữa trị nhanh khỏi, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

 

Tiếng lành đồn xa, số lượng bệnh nhân đến nhờ chị điều trị ngày càng đông. Trong đó có không ít những bệnh nhân chữa tây y và đông y nhiều nơi, nhiều năm, chi phí tốn kém nhưng chỉ đỡ một thời gian, sau bệnh lại tái phát còn nặng hơn trước.

Trường hợp như bệnh nhân Nguyễn Khắc Tuyến – 35 tuổi (Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội) bị viêm đa xoang. Bệnh nhân này có polyd ở trong mũi, thường xuyên sụt sịt, có dịch mùi tanh hôi. Bệnh bắt đầu xuất hiện năm 17 tuổi. Sau 3 tháng rưỡi kiên trì dùng thuốc, đến nay, anh Trường đã khỏi dứt điểm.

Trường hợp khác là bệnh nhân Bùi Thị Mỹ – 22 tuổi (Thành phố Bắc Ninh, tinh Bắc Ninh), bị bệnh viêm xoang dị ứng. Mỹ bị bệnh từ năm 12 tuổi, vì thế mỗi khi thời tiết thay đổi, Mỹ hắt xì hơi rất nhiều, sau khi dùng thuốc 7 ngày thì các triệu chứng suy giảm và khỏi dứt hẳn sau 45 ngày điều trị. Cho đến nay bệnh không có dấu hiệu tái phát lại.

Bác Đỗ Văn Việt – 46 tuổi ( Ý yên, Nam Định), bị bệnh viêm xoang trán. Bệnh nhân có tiền sử bệnh 7 năm. Sau khi được nhà thuốc chẩn mạch kê đơn và cho dùng thuốc liên tục trong vòng 2, 3 tháng kết hợp cả uống với nhỏ thì bệnh đã khỏi dứt điểm.

Chia sẻ về bí quyết làm nên bài thuốc điều trị viêm xoang  chị Lê thị Mận tâm sự. Thuốc được bào chế thành dạng hoàn tán và thuốc nhỏ để xử lý viêm ngay tại chỗ nên hầu hết bệnh nhân sẽ khỏi dứt điểm sau khoảng 2 đến 3 toa thuốc.

 

 

Có rất nhiều bài thuốc trị viêm xoang. Mỗi bài thuốc là một bí quyết riêng, bài thuốc trị viêm xoang của dòng họ Lê là một ví dụ điển của giá trị y học cổ truyền dân tộc. Với những hiệu quả điều trị thực tế – đã chữa khỏi bệnh viêm xoang cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, bài thuốc trị viêm xoang này rất xứng đáng được lưu truyền và giữ gìn. Với sự cống hiến hết mình cho y học cổ truyền và người bệnh, chị Lê Thị Mận – Chủ thương hiệu Đông y gia truyền họ Lê đã vinh dự được nhận nhiều chứng nhận, cúp vàng và giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức uy tín.

 

 

Vào ngày 17/1/2018, chị Lê Thị Mận –  chủ thương hiệu Đông y gia truyền họ Lê đã vinh dự được mời tham gia chương trình do VOV tổ chức tại Hà Nội. Đây là vinh dự, là niềm tự hào và cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi, là động lực để chị phát triển hơn nữa bài thuốc gia truyền của dòng họ.

 

 

Quý độc giả nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh viêm xoang có thể liên lạc theo địa chỉ để được điều trị hiệu quả.

Đặc trị viêm xoang gia truyền họ Lê

Khối 1 – Thị trấn – Yên Thành – Nghệ An

Lê Thị Mận – 097 571 37 33