Lương y Nông Văn Nước – Chữa bệnh bằng lương tâm và trách nhiệm của người thầy thuốc, cứu giúp bệnh nhân khắp mọi miền

Chữa khỏi nhiều bệnh bằng bài thuốc quý của cha ông

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Nông Văn Nước ở mảnh đất Bắc Kạn đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Nông Văn Nước – Người thầy thuốc tài ba được cộng đồng bệnh nhân tin tưởng

Trong quá trình bốc thuốc cứu người ông luôn coi trọng y đức. Cho nên suốt những năm qua, ông vẫn tràn trề bầu nhiệt huyết, luôn đau đáu với từng bệnh nhân: Làm sao cho người bệnh sớm khoẻ mạnh, làm sao cho những người nghèo có cơ hội chữa bệnh… Với cái tâm đáng quý đó, bệnh nhân tìm đến với ông từ trong nam ngoài bắc, uy tín cùng với kinh nghiệm, Lương y Nông Văn Nước  đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong đó có những bệnh nhân đã điều trị ở bệnh viện không đỡ.

Là truyền nhân đời thứ 9 kế tục bài thuốc gia truyền của ông cha để lại, ngay từ khi còn rất nhỏ trong tiềm thức, tuổi thơ ông đã có những hình ảnh, những kiến thức về các cây thuốc nam chữa bệnh của dân tộc. Đến nay, Lương y Nông Văn Nước là một thầy thuốc nổi tiếng không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn mà còn nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến khi sở hữu bài thuốc Nam gia truyền chữa khỏi bách bệnh có tuổi đời hàng trăm năm tuổi.

Trong cuộc sống hiện nay, bên cạnh những ồn ào xô bồ của cơm áo gạo tiền, vẫn còn không ít những tấm lòng hảo tâm. Họ đã thầm lặng giúp đỡ cho những cá nhân kém may mắn hơn mình bằng chính mồ hôi nước mắt và sự hi sinh. Một trong những tấm lòng cao cả ấy có Lương Y Nông Văn Nước – Người đã thầm lặng dốc tâm sức của mình bôn ba khắp nơi để tìm thuốc quý và miệt mài ngày đêm nghiên cứu ra những bài thuốc hay nhất, hiệu nghiệm nhất với mong muốn chữa trị thành công cho bệnh nhân. Cùng với bài thuốc gia truyền của dòng họ cổ xưa để lại, ông đã đúc kết ra những phương thuốc hay bí truyền đặc trị được nhiều bệnh “Xơ gan, xơ gan cổ trướng, sỏi thận, sỏi mật, viêm loét dạ dày, vôi hóa cột sống, viêm khớp”. Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân” lương y Nông Văn Nước đã dùng 100% nguyên dược liệu cây cỏ hoa lá của người Việt Nam, các bài thuốc dân gian, các loại thảo dược, hoa quả đã được nghiên cứu trong thực tế đem lại kết quả chữa bệnh rất cao, tiết kiệm được chi phí điều trị.

Ông có biệt tài chữa bách bệnh bằng bài thuốc đông y gia truyền

Lương y Nông Văn Nước chia sẻ: “Yếu tố quan trọng nhất để có thể chữa trị được cho bệnh nhân mắc bệnh nan y đó là phải có niềm tin vào người thầy thuốc, tin rằng có thể khỏi bệnh và nhất là phải kiên trì theo đuổi đến cùng, tuân theo đúng phác đồ điều trị. Có như vậy quá trình sử dụng thuốc mới đạt hiệu quả cao, bệnh tình mới được chữa dứt điểm tận gốc rễ”.Chính vì lẽ đó Lương Y Nông Văn Nước được đông đảo người bệnh truyền tai nhau từ khắp mọi miền đất nước biết đến. Cùng với tài chữa trị cũng như sự ân cần quan tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều được ông tư vấn nhiệt thành và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh.

Nhiều năm nay, tại thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, nơi Lương Y Nông Văn Nước làm việc, thường xuyên được nhiều bệnh nhân tín nhiệm tìm đến nhờ tư vấn và chữa bệnh. Mỗi ngày, Lương Y Nông Văn Nước tất bật tư vấn cho hàng chục bệnh nhân qua điện thoại, qua email, hoặc trực tiếp tại nhà thuốc gia truyền của ông.  Hơn nữa, để tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, họ vẫn có thể đặt thuốc và sẽ được gửi tân nơi qua đường bưu điện.

Với bản tính giàu lòng nhân ái và bộc lộ khả năng của một lương y lành nghề, Lương Y Nông Văn Nước đã trở thành chốt chặn đáng tin cậy đẩy lùi bệnh tật, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh. Ông chính là một lương y, một tấm lòng thiện mà xã hội đang cần.

Lương y Nông Văn Nước được vinh danh là thầy thuốc tiêu biểu của năm

Qua những đóng góp to lớn của Lương y Nông Văn Nước trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông liên tiếp nhận được rất nhiều giấy khen của các cấp các ngành và chính quyền địa phương trao tặng. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị lương y đầy tài năng và tâm đức này.

Thông tin liên hệ:

Lương y Nông Văn Nước

Địa chỉ: Tổ 2B – thị trấn Bằng Lũng – huyện Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0915.331.058 – 0944.270.936