Ông Tôn Thất Dũng – ứng dụng hiệu quả thuốc Nam trong điều trị bệnh tan máu bẩm sinh, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng

“GÓC NHÌN MỚI VỀ BỆNH THALASSEMIA – Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, cùng người tan máu trải qua nhiều trăn trở, cuối cùng Tôi cũng tạm đúc kết một phương pháp điều trị mới nhằm cải thiện bệnh. Phương pháp tất nhiên phải dựa trên cơ sở góc nhìn mới trong giải thích bệnh. Hôm nay, tôi xin gởi đến người tan máu hệ thống tương đối hoàn chỉnh này. Mong người tan máu mang đến điểm photocopy để in lại thành một tập tài liệu nhỏ, để lưu giữ giữ lâu dài, và thường xuyên đọc nó nhiều lần, trong nổ lực cải thiên tan máu bẩm sinh”.

Ông Tôn Thất Dũng chia sẻ về cuốn tài liệu đem lại sức khỏe cho hàng trăm bệnh nhân

Ông Tôn Thất Dũng là một trong số ít những vị thầy thuốc được cộng đồng bệnh nhân quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ông chữa cho người bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, ông không màng tới danh lợi, chỉ cốt cố gắng cứu người bệnh thoát khỏi “án tử” và nổi tiếng là người thầy thuốc “đặc trị” bệnh tan máu bẩm sinh hiệu quả được nhiều người dân trên cả nước tìm đến. Thaythuocvacuocsong.com sẽ tiếp tục đem đến thông tin về những trường hợp bệnh tan máu bẩm sinh được ông chữa khỏi, cũng như những chia sẻ của ông về các bài thuốc với mong muốn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn thầy thuốc uy tín để chữa bệnh cho mình và người thân.

Như số các số báo trước đã thông tin, cập nhật đầy đủ nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, phòng bệnh và cách điều trị bệnh tan máu bẩm sinh nhưng vẫn cần nêu ra dưới đây những con số đáng báo động để mọi người biết được mức độ nguy hiểm của Thalassemia. Hiện nay, bệnh được xác định do lỗi về gien nên máu tan nhanh. Do chưa hiệu chỉnh được gien nên trăm năm nay, Tây y vẫn xác định bệnh chưa trị được, người bệnh phải truyền máu và thải sắt suốt đời. Vào quy trình truyền máu thì lách các bé to dần, thường vài tuổi phải cắt bỏ lách. Thalassemia đã và đang gây ra hậu quả nghiêm trọng đến giống nòi, gây ra hệ lụy cho đời sống của người bệnh và cộng đồng.

Ông Tôn Thất Dũng với bài phát biểu “Góc nhìn mới theo Nam Y về thalassemia” tại Hội thảo Khoa học “Nam dược trị Nam nhân” do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức tại Đà Lạt diễn ra ngày 25/12/2021

Ông Tôn Thất Dũng cứu chữa cho nhiều trăm người người ra khỏi vòng truyền máu và thãi sắt suốt đời.

Hầu hết mọi bệnh nhân mắc chứng tan máu bẩm sinh gần như phải gắn cả cuộc đời mình với bệnh viện để truyền máu và thải sắt. Mà càng thải sắt thì sắt về sau càng thấy nhiều, tim người bệnh suy dần, da sạm dần, trẻ không lớn và thường ra đi khi hơn 10 tuổi với nguyên nhân lớn nhất là do suy tim. Hơn nữa, càng truyền máu thì chu kỳ truyền càng ngắn lại và phải truyền nhiều hơn gây bào mòn nghiêm trọng đến lục phủ ngũ tạng. Nhiều gia đình phải sống trong cảnh khánh kiệt, ly tán vì không đủ tiền bạc, sức lực để chống chọi với bệnh tan máu bẩm sinh và hệ lụy của nó gây ra.

Thật may mắn cho cộng đồng bệnh nhân mắc tan máu bẩm sinh khi vài năm trở lại đây, với việc phát hiện và bào chế thành công sản phẩm cao thuốc bằng chiết xuất dưỡng chất thiên nhiên từ động thực vật hiệu nghiệm có công dụng cải thiện tan máu bẩm sinh. Trong suốt thời gian vừa qua, có cả nghìn bệnh nhân trên mọi miền của tổ quốc tìm đến ông để chữa trị và cảm nhận cải thiện. Đối với họ, ông Tôn Thất Dũng như người cứu giúp họ khỏi vòng luẩn quẩn của sự tuyệt vọng và nỗi đau của bệnh tật.

Bệnh tan máu bẩm sinh như quả bom nguyên tử gây nhiều hệ lụy cho xã hội

Dưới đây là một trong số hàng trăm bệnh nhân may mắn gặp được ông Tôn Thất Dũng và được cải thiện tan máu bẩm sinh:

Trong nhiều năm qua, bằng phương pháp trên, thanh lọc hóa chất và dùng sản vật thiên nhiên nhằm hỗ trợ, khơi dậy năng lực tự chữa bệnh diệu kỳ của cơ thể con người, hàng trăm người tan máu đã thực hiện, hơn 300 người đã ra khỏi vòng truyền máu và thải sắt định kỳ, suốt đời, được Tôi trình bày thân phận trong hơn 300 Dòng cảm nghĩ trên nick Tôn T Dũng, và được một số báo tham khảo khi viết bài về phương pháp mới dùng Nam y và được Google tập hợp khi người tìm gõ Tôn Thất Dũng. Sau hai năm không truyền máu, tim người bệnh sẽ cải thiện đủ để không còn bệnh nữa, mà Tôi gọi là giả biệt Thalassemia. Đến nay, hơn 50 người trong tốp thực hiện phương pháp cải thiện bằng Nam y đầu tiên đã khỏi bệnh, số này sẽ lần lượt tăng dần theo thời gian tới. Một số người khỏi bệnh này đã và sẽ lần lượt làm clip tự kể về mình liên tục, vài ngày một người để cộng đồng Thalassemia FACEBOOK tham khảo, từ Dòng cảm nghĩ 351 trên nick Tôn T Dũng trở đi. Đến nay, sau hơn 5 tháng, đã có hơn 40 người khỏi bệnh tự kể, vài ngày sẽ thêm một người tự kể liên tục về sau.

Ví dụ như tại dòng cảm nghĩ 389, bị bé tan máu bẩm sinh 11 tuổi, lách có to, khoảng tháng đi viện truyền máu. là con mẹ Hà Thị Hương, 0916319266, bản Suối Liếm, xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Tháng 8/2019 bé bắt đầu dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, “cháu thấy bé vẫn khỏe, vẫn chơi nô bình thường ạ” nên bé đi viện truyền máu 1 lần và sau đó trễ viện. Đến nay, bé thấm thoát đã 1 năm không truyền máu, tức tự lực về máu hơn 9 tháng, huyết sắc tố bé thường đạt hơn 70, “bụng có to nay nhỏ lại”, do bụng nhỏ nên tổng thể bé tăng trọng khoảng 10% cơ thể, đạt 27kg, bé ít bệnh vặt.

Dòng cảm nghĩ 388, bị tan máu bẩm sinh 3 tuổi, truyền máu từ 1 tuổi, khoảng 2 tháng đi viện truyền máu, lách hơi to. Bé ngụ tại thôn Đồng Lấm, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa, cháu chú Hà Lương (0345575576). Tháng 8/2019, gia đình liên hệ cho bé dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 2 năm chưa truyền máu, tức tự lực về máu hơn năm. Sức khỏe và làn da cải thiện, “môi, chân tay hồng hào so lúc chưa dùng cao ạ” Bé tăng trọng gần 20% cơ thể, ít bệnh vặt, ăn ngủ và sinh hoạt bình thường. Lách cải thiện, trở lại bình thường. Xin chúc mừng cậu bé ở Như Thanh rời câu lạc bộ “truyền máu và thãi sắt suốt đời”.

Dòng cảm nghĩ 387, là tên cậu bé tan máu bẩm sinh 10 tuổi, phát bệnh khi 8 tháng tuổi, mỗi 2 tháng đi viện truyền máu. Bé ngụ tại thôn Đông Lai, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, con mẹ Vàng Thị Bằng, 0868289593. Sau lần truyền máu vào tháng 11/2019, bé bắt đầu dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 4 năm không truyền, tức tự lực được về máu độ 10 tháng, Bé tăng trọng hơn 10% cơ thể, ăn ngủ và sinh hoạt học tập bình thường, “Cu nhà cháu sử dụng cao thuốc, trộm vía bé cũng ăn, cũng chơi khỏe bình thường”, Làn da bé cải thiện, “cháu thấy môi bé lúc hồng lúc xanh, lòng bàn tay cũng vậy, chú”. Khi bắt đầu đi học lớp 1, bé thay đổi môi trường, có sốt, nhưng gia đình chưa dùng đến kháng sinh, dùng gừng và các cây thuốc Nam tăm cho bé, bé khỏe lại, “Từ khi dùng cao, con thấy bé hiếm bị bệnh vặt”.

Như thế, sau gần trăm năm mà người bệnh phải truyền máu và thải sắt suốt đời, nay người tan máu có tham khảo mới để tự chữa trị bằng sản vật chung quanh, tự chữa bệnh tại nhà bằng tài liệu giải thích về góc nhìn mới và phương pháp điều trị mới trong tài liệu Dòng cảm nghĩ 308 (tài liệu 33 trang khá hoàn chỉnh phương pháp điều trị dành cho người tan máu) mà mọi người có thể tải xuống từ nick Facebook Tôn Thất Dũng.

Với sản phẩm cao thuốc và những nghiên cứu của ông đã tiết kiệm cho xã hội hàng tỷ đồng bảo hiểm y tế và nhiều ngàn đơn vị máu

Tiết kiệm nhiều ngàn đơn vị máu cho cộng đồng

Không chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những bệnh nhân tan máu mà sự phát hiện ra sản phẩm cao thuốc của ông Tôn Thất Dũng còn có ý nghĩa rất lớn cho xã hội. Bởi lẽ, bệnh nhân tan máu bẩm sinh phải “sống nhờ” vào nguồn máu hiến tình nguyện của nhiều người trong suốt cuộc đời. Điều này tạo ra gánh nặng vô cùng lớn đối với mỗi gia đình bệnh nhân và toàn xã hội. Theo ước tính, một bệnh nhân Thalassemia mức độ nặng từ khi sinh ra đến 30 tuổi cần truyền khoảng trên 1.000 đơn vị máu để duy trì đời sống. Mỗi năm cần có trên 2.000 tỷ đồng để cho tất cả bệnh nhân có thể được điều trị (tối thiểu) và cần có khoảng 500.000 đơn vị máu an toàn cho 20.000 người bệnh tan máu bẩm sinh thể nặng trên cả nước. Như vậy, với việc đưa hàng nghìn bệnh nhân giản thời gian truyền máu hoặc không cần truyền nữa,  ông Tôn Thất Dũng đã âm thầm tiết kiệm cho xã hội nhiều tỷ đồng bảo hiểm y tế và nhiều ngàn đơn vị máu, mà hơn hết là bệnh nhân tan máu được rời vòng truyền máu định kỳ. Ông vô tình đã giảm thiểu được một phần gánh nặng và chi sẻ với ngành y tế.

Chúng tôi tin rằng, rồi đây sẽ có thêm nhiều người bệnh được ông giúp đỡ, nhiều bệnh nhân hiểm nghèo được cứu sống. Xin cảm ơn ông, người đã đem lại niềm tin và hy vọng cho nhiều người bệnh, người đã luôn giữ vững mình như những đóa hoa để cùng đồng hành với bệnh nhân trên khắp mọi miền.

Chính những thầy thuốc như ông Tôn Thất Dũng đã tạo lòng tin cho người bệnh, khiến chúng ta thêm hiểu và kính trọng những người đang ngày đêm âm thầm cống hiến cuộc đời mình cho nền y học nước nhà và là tấm gương sáng trong công tác bảo đảm an sinh xã hội.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ông Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=810827669104440&id=684200568433818