Mua nhà Vinhomes giờ không còn là câu chuyện khó cho các cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội.

Trước đây, mua nhà ở thủ đô chỉ nằm trong ước mơ của nhiều người, đặc biệt là những người tỉnh lẻ lên Hà Nội lập nghiệp. Lương 30 triệu, trừ đi chi phí sinh hoạt chỉ để lại được 1 nửa. 1 căn hộ tại Hà Nội có giá hơn tỷ, tính ra tiết kiệm 10 năm mới có thể mua được ( nếu nhà không tăng giá).

Nắm bắt được tình hình đó, Vinhomes đã thay đổi mọi tư tưởng về mua nhà của tất cả các khách hàng, biến ước mơ của các cặp vợ chồng trẻ thành sự thật với dòng căn hộ “ bình dân” mà “ hiện đại”.

Theo chân 2 vợ chồng trẻ anh Nguyễn Quang Huy và chị Mai Thị Hương, chúng tôi cùng đến thăm căn hộ mới nhận của 2 anh chị và được nghe những chia sẻ về cơ duyên được mua nhà của Vinhomes.

Sinh ra tại Hải Phòng, có chí làm ăn, anh Huy quyết định đầu tư vào mối buôn hàng nhập khẩu. Nhưng do kinh nghiệm chưa có, hàng không có đầu ra, bán lẻ không đủ thu hồi lại vốn, công ty của anh Huy sau một thời gian hoạt động đã thất bại. Gia đình cơ bản, không có nhiều vốn, khi làm ăn cũng phải vay anh em, họ hàng nên khi công ty gặp khó khăn, không có vốn bù vào, anh không còn khả năng vực dậy.

Công ty dừng hoạt động, anh Huy phải đi làm nhiều nghề khác nhau như chạy xe vận tải, ship hàng… còn chị Hương ở nhà bán hàng online.

Nhận thấy cứ mãi như thế này không ổn, anh chị bàn với nhau, quyết tâm rời quê hương quay trở lại Hà Nội để lập nghiệp.

Thời gian đầu sống ở Hà Nội với anh chị rất là khó khăn, nhưng do sự chăm chỉ, nỗ lực làm việc và sự giúp đỡ của bạn bè, 2 vợ chồng anh hiện đã có một mái ấm của riêng mình với 2 cháu nhỏ xinh xắn.

Anh Huy chia sẻ: “ Thật sự mình cũng không nghỉ tới sẽ có ngày mua được căn hộ Vinhomes. 2 vợ chồng sau một thời gian làm ở Hà Nội cũng tích được ít vốn, dự định tiết kiệm sau này có việc cần dùng tới. Nhưng tình cờ 1 hôm đọc được tin quảng cáo trên mạng thấy Vinhomes Smart City có nhiều chính sách tốt, lại gần chỗ mình làm việc nên mình quyết định đi xem”.

 

Ở quê nhiều năm, chưa bao giờ tìm hiểu về mua chung cư nên khi xuống xem dự án và được giới thiệu về căn hộ, 2 vợ chồng anh thực sự bị choáng ngợp bởi tiện ích nơi đây. Anh chưa thấy chung cư nào lại có cả bể bơi hay hồ cát trắng đẹp như vậy. Bị cuốn hút bởi dự án, kèm theo hàng ngày không muốn để 2 đứa nhỏ phải ở trong căn phòng trọ chật chội, không có chỗ vui chơi, 2 vợ chồng anh quyết định xuống tiền cọc mua căn hộ tại đây.

 

Chị Hương nói thêm: “ Lúc đó 2 vợ chồng cũng đắn đo suy nghĩ lắm, vì vốn chưa có, nhưng thấy chỉ cần đóng trước 15%, còn lại ngân hàng cho vay. Thêm nữa 2 năm sau mới phải trả tiếp tiền thế nên mình quyết định tận dụng cơ hội này. Không ngờ lại thấy quyết định là đúng đắn”. Hiện tại mình vẫn ở đây, tiền trọ hàng tháng trước kia được tiết kiệm lại để sau này trả dần cho ngân hàng, rât tiện lợi.

Nhìn 2 vợ chồng anh Huy chị Hương và các cháu nhỏ vui đùa, chúng tôi cảm thấy thật sự đáng ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ vì sự nỗ lực sau thất bại của anh chị, ngưỡng mộ cho một gia đình hạnh phúc. Các con của anh chị giờ đây được sống trong môi trường hiện đại, không gian vui chơi lý tưởng, các cháu thỏa sức vui chơi và phát triển.

Chúng tôi xin để lại thông tin và hình ảnh cho những ai muốn có cơ hội sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời như 2 vợ chồng anh chị Huy Hương.

Vinhomes Smart City.

Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vinhomes Ocean Park

Địa chỉ: Kiêu Kỵ – Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

SĐT PKD: 0948.224.118