ĐÃ TÌM RA LOẠI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA CĂN BỆNH NAN Y

Lương y Biện Văn Hanh chia sẻ về căn bệnh ung thư

Lương y Biện Văn Hanh cho biết “ Hiện này loài người phải đối đầu với 200 căn bệnh ung thư, ở Việt Nam và các quốc gia khu vực Đông Nam Á chỉ phổ biến 39 căn bệnh ung thư. Theo y học hiện đại, bệnh ung thư phát triển với 3 dạng tế bào lạ, hình thành và phát triển nhanh, hủy hoại các tế bào lành tính, xâm lấn, lan tỏa nhanh đến các chức năng của tạng phủ gần, xa. Theo nền tảng y học cổ truyền, từ lâu y học cổ truyền đã có khái niệm và cách chữa trị ung thư từ rất lâu, từ buổi sơ khai trước công nguyên, bệnh ung thư đã xuất hiện nhưng rất hiếm gặp. Còn ngày nay, bệnh ung thư tràn lan ….. “

“ Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư, tự nhiên sinh thái bị hủy diệt, con người bị hút theo khoa học, phát triển trên mọi lĩnh vực, lạm dụng nhiều yếu tố để phát triển làm ảnh hưởng đến môi trường sống, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn… cũng đều là nguyên nhân dẫn đến ung thư.”

Lương y Biện Văn Hanh khuyên bệnh nhân nên tìm các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược vì thảo dược lành tính có hiệu quả cao hơn và kéo dài sự sống, sức khoẻ, của bệnh nhân. Đặc biệt tuyệt đối không nên lựa chọn theo phương pháp chữa trị bằng tây y vì y học hiện đại sẽ đưa hóa chất vào cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng việc truyền hóa chất, xạ trị này sẽ tiêu diệt cả những tế bào khỏe mạnh khiến cho bệnh nhân mất sức đề kháng, sức khỏe sẽ suy kiệt nhanh hơn. Ông cũng khẳng định, hiện nay y học hiện đại chưa có một phương pháp, phác đồ điều trị căn bệnh này, khả năng mang lại sự sống cho bệnh nhân chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Để phòng chống ung thư, lương y Hanh khuyên mọi người nên dành thời gian tập thể dục thể thao mỗi ngày, ăn nhiều rau, cá, giảm lượng thịt lợn, bò…

Chữa trị ung thư tận gốc

Bài thuốc điều trị bệnh ung thư của lương y Biện Văn Hanh là bài thuốc được ông đúc kết và thử nghiệm gần 36 năm liền. Bài thuốc là sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên được lấy từ các vùng núi ở Đà Lạt, Lâm Đồng và các loại dược liệu sạch được trồng tại nhà.

Bằng kinh nghiệm và bằng thực tiễn nghiên cứu, lương y Biện Văn Hanh đã được ví là “khắc tinh” của những căn bệnh ung thư và đã cứu chữa cho hàng trăm ca bệnh trong và ngoài nước.

Các bệnh nhân gần đây nhất mà lương y Biện Văn Hanh chữa trị khỏi bệnh là ông Trần Văn Lý ( 70 tuổi, ở thôn Bái Hạ, xã Nghĩa An, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Ông Lý bị mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Ông đã đi bệnh viện trung ương quân đội 108 và bệnh viện K trung ương khám ra bệnh nhưng đã ở giai đoạn cuối không thể chữa trị được, trả về. Từ lúc biết bệnh trong vòng 4 tháng ông Lý sút 5 cân, ngày nào cũng phải uống thuốc giảm đau. Rồi may mắn ông Lý được một người bạn giới thiệu biết tới lương y Biện Văn Hanh có thể chữa được ung thư. Vì vẫn chưa tin tưởng vào thuốc đông y có thể chữa được căn bệnh này nên ông Lý chỉ lấy 10 thang thuốc về thử uống. Ông Lý uống thuốc nam 7 ngày đã khỏe như lúc chưa bị bệnh, ông không còn phải uống thuốc giảm đau, sau 4 thang uống thuốc ông Lý đi khám lại nhận được kết quả tế bào ung thư không tăng lên mà đang có dấu hiệu giảm đi. Sau khi uống hết 90 ngày thuốc của lương y Biện Văn Hanh, ông Lý đi khám lại nhận được kết quả không còn tế bào ung thư. Tới nay ông Lý đã tăng lên được 6 cân và khỏe mạnh, sinh hoạt và lao động được như chưa từng bị bệnh.

 

Ông Trần Văn Lý

 

Hay trường hợp bệnh nhân khác là ông Lê Văn Đông(ở thôn Tân Tiến, Thượng  Long, Yên Lập, Phú Thọ) Bị mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Ông Đông đã đi khám ở bệnh viện Phú Thọ nhưng không tìm ra nguyên nhân nên chuyển lên bệnh viện K trung ương, bệnh viện K phát hiện ra ông bị Ung Thư phổi giai đoạn cuối nhưng không thể chữa trị được nên trả về.

Ông Lê Văn Đông tâm sự: “Trong thời gian ở nhà chữa bệnh, có một bà họ hàng giới thiệu cho tôi biết đến lương y Biện Văn Hanh. Tôi tới nhà ông cắt thuốc uống thử 1 tháng thì đi khám lại thì nhận được kết quả khối u giảm được 1 phân. Nhận được kết quả tôi báo cho ông Hanh ngay, ông Hanh vui mừng thu xếp công việc mang thuốc lên tận nhà tôi và xem lại kết quả”.

“Lúc chưa uống thuốc của ông Hanh, ngực tôi lúc nào cũng đau như búa bổ, thường xuyên ho về sáng, mỗi lần ho như muốn thổ huyết ra ngoài, rất mệt mỏi, người sút cân nhanh như bị hút hết mỡ thịt. Thế mà uống thuốc vào một cái là tôi đỡ đau ngay. Đến bây giờ là tôi uống thuốc được 3 tháng, sức khỏe đã hồi phục được 100%, cân nặng tăng được 8 cân so với hồi chưa uống thuốc. Hiện tại tôi vẫn uống thuốc của ông Hanh thêm vài thang nữa để diệt trừ tận gốc gác bệnh tật.”

 

Ông Lê Văn Đông

 

Một trường hợp khác nữa là ông Lê Đức Quang 71 tuổi , ở khu phố Hoàng Tôn , tt Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Bị ung thư phổi giai đoạn cuối, bệnh viện K trung ương không chữa được trả về. Ông Quang cũng được bà con giới thiệu tới lương y Biện Văn Hanh, sau khi uống 60 ngày thuốc của lương y Hanh ông đã khỏi bệnh hòan tòan.

 

Hình ảnh ông Lê Đức Quang

 

Còn có người bị ung thư phổi giai đoạn cuối , di căn hạch , lá lách và gan . Bệnh viện trả về nằm chờ chết, nhưng người nhà họ đến gặp lương y Hanh lấy 5 chén thuốc về nấu nước uống sau 3 ngày đã đi làm được bình thường .

Còn rất nhiều bệnh nhân khác được lương y Biện Văn Hanh chữa khỏi bệnh, bệnh nhân của ông có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra tên tuổi ông còn nổi tiếng cả ở cộng đồng người Việt Kiều tại Châu Âu, nhiều người ở nước ngoài hay tin người nhà mắc bệnh ung thư, họ gọi về báo sang ngay nhà Lương y Biện Văn Hanh để cắt thuốc kịp thời cứu chữa.

Tây y hiện hiện nay chỉ chữa trị các bệnh ung thư ở gđ đầu và ở dạng lành tính. Chữa trị với mục đích kéo dài thêm sự sống cho người bệnh , bằng các liệu pháp : phẫu thuật cắt bỏ khối u, hóa trị, xạ trị . Còn chữa trị các bệnh ung thư, dù là u ác tính, u giai đọan cuối và di căn. Nhưng bệnh nhân còn ăn uống và đi lại được, thì lương y Biện Văn Hanh đều chữa trị khỏi bệnh hòan tòan cho các bệnh nhân ung thư ở trường hợp nêu trên .

Việc tìm ra thuốc chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam của lương y Biện Văn Hanh không chỉ đem lại một bước tiến mới cho lĩnh vực Đông Y nói chung và lĩnh vực y học nói Riêng. Điều này đã góp phần cứu vớt hàng nghìn sinh linh của bệnh nhân ung thư. Hơn thế nữa, bài thuốc điều trị bệnh ung thư này đã đưa nam dược, đông y Việt Nam vươn tầm thế giới. Tạo nên vị thế vững chắc của nền Đông Y Việt.

Một căn bệnh mà cả thế giới phải bó tay mà một người thầy thuốc lam lũ nhỏ bé có thể tìm ra thuốc chữa trị quả là một niềm tự hào của dân tộc.

Trải qua biết bao thăng trầm, sóng gió, Lương y Biện Văn Hanh vẫn sống với nghề bằng cái tâm chân thành nhất như những ngày đầu tiên ông bước vào nghề, bởi ông hiểu rằng “Lương y như từ mẫu”. Ông luôn tâm niệm: nghề thuốc không chỉ đơn giản là biết bốc thuốc mà phải rèn đức hướng tâm, hướng thiện, đề cao chữ thiện, chữ tâm. Là một người thầy thuốc tâm huyết, lương y Biện Văn Hanh chẳng ngại đường xa mà vẫn đi xe vài trăm cây số đến tận nhà người bệnh để đem thuốc và tận tay sắc thuốc chữa trị thì ông mới yên tâm.

Cuộc sống hằng ngày cứ chảy trôi theo một quy luật với biết bao đua chen, giành giật và lương y Biện Văn Hanh tự chọn cho mình một cuộc sống bình dị giản đơn, không chạy theo những xô bồ, danh lợi, phồn hoa. Ngược lại, ông luôn sống hết mình vì người bệnh và làm việc theo tôn chỉ mà mình tự đặt ra từ nhiều năm nay: “ Mỗi bệnh nhân là sự cố gắng, cống hiến hết mình”.

Thông tin liên hệ

Lương y Biện Văn Hanh( sn 09.03.1954)

Quê quán: Công Hà- Hà Mãn- Thuận Thành- Bắc Ninh

Đăng kí hộ khẩu thường trú: Số nhà 223 Phan Đình Phùng, P2, Tp. Đà Lạt,T. Lâm Đồng