Trị dứt điểm bệnh dạ dày nhờ bài thuốc hay của lương y Lý Thị Kim Quế

Nguyễn Thế Anh là một kỹ sư xây dựng, đặc trưng công việc của anh: đi xa thường xuyên, ăn uống thất thường, thức đêm, căng thẳng vì tiến độ công trình. Cộng thêm với việc uống nhiều bia rượu và hút thuốc lá trong những cuộc gặp đối tác khiến anh nhanh chóng bị mắc bệnh dạ dày. Chủ quan là thanh niên đang thời kỳ sung sức, Thế Anh bỏ qua những triệu chứng: đau vùng trên rốn âm ỉ, ợ hơi, chán ăn, rối loạn tiêu hóa. Bẵng đi vài tháng, sức khỏe của anh suy giảm nghiêm trọng, những cơn đau dạ dày khiến anh mất ngủ triền miên, trướng bụng, nôn ra máu, tức ngực… Đến lúc này, anh đi khám mới biết dạ dày bị nhiễm khuẩn HP, viêm loét dạ dày. Mặc dù uống thuốc theo đơn bác sĩ kê và đổi thuốc nhiều lần nhưng không hiểu sao bệnh của anh chỉ giảm chứ không khỏi. Đặc biệt, nếu không dùng thuốc, những cơn đau âm ỉ lại kéo đến.

Quá nản với thuốc tây, anh Nguyễn Thế Anh áp dụng phương pháp tự nhiên như: dùng mật ong kết hợp với tinh bột nghệ, thay đổi lối sống và chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Nhờ vậy, bệnh tình của anh cũng có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, cách chữa này không giải quyết tận gốc căn nguyên của bệnh. Anh còn trẻ, còn phải nuôi gia đình. Nghề của anh không thể tránh khỏi stress, căng thẳng và tiếp khách. Phải có cách nào đó, phương thuốc nào đó trị dứt điểm căn bệnh này?

 

Lương y Lý Thị Kim Quế có thể trị được nhiều căn bệnh khác nhau.

“Có bệnh phải vái tứ phương”, qua người quen giới thiệu, anh Thế Anh tìm đến nhà lương y Lý Thị Kim Quế (Kim Bôi, Hòa Bình). Qua lời kể của người đó, lương y Quế là truyền nhân đời thứ 6 của một gia đình chuyên chữa trị các bệnh: xương khớp, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, dạ dày, đại tràng, viêm xoang, thận yếu, sỏi thận, viêm họng, hen suyễn, đau dây thần kinh, đau đầu chóng mặt… Dù là phận nữ, lại còn trẻ nhưng lương y Quế không ngừng học hỏi, tìm hiểu thêm về y học và thảo dược. Một mặt, lương y muốn lưu giữ, phát huy những bài thuốc quý của gia đình. Mặt khác, cô muốn học hỏi thêm kiến thức, nâng cao y thuật, tạo thêm cơ hội chữa trị cho nhiều người.

Lương y tự tay bảo quản và gói thuốc cho bệnh nhân.

Hiện tại, vị lương y trẻ đã chữa trị thành công cho hàng trăm người bệnh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hòa Bình, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An… Trong đó, lương y nổi tiếng với trường hợp trị khỏi liệt nửa người cho một bệnh nhân ở Lạc Sơn, Hòa Bình. Bệnh nhân bị liệt nửa người 8 tháng, nằm yên một chỗ. Sau 18 tháng được lương y Quế thăm khám, chữa trị tận tình, bệnh nhân đã có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng. Đây là niềm vui và hạnh phúc tột bậc với các thành viên trong gia đình bệnh nhân.

Thuốc dạ dày được nấu thành cao tiện sử dụng.

Về bệnh dạ dày, lương y Quế cũng chữa trị thành công, đem lại sự tự tin và niềm vui sống cho nhiều người. Bài thuốc trị dạ dày có nguyên liệu từ các thảo dược tự nhiên do chính cô hái trong rừng, đem về rửa sạch, trộn theo tỉ lệ nhất định nấu thành cao, rất tiện sử dụng.

Các lá cây được sử dụng trong bài thuốc trị dạ dày của lương y Quế.

Được lương y tiếp đón niềm nở, tận tình, anh Nguyễn Thế Anh kể về quá trình chữa trị của mình. Lương y Quế điềm tĩnh khám bệnh, kiểm tra bụng cho anh rồi đưa anh một bọc thuốc dạng cao, cẩn thận hướng dẫn dặn dò anh cách sử dụng, nhấn mạnh thêm vào những thực phẩm cần phải kiêng cho bệnh dạ dày.

Cầm gói thuốc trên tay, anh Thế Anh vẫn còn nghi ngờ vào tính hiệu quả của nó. Nhưng không liều sao có thể khỏi bệnh. Đau dạ dày là bệnh khó chữa, dễ tái phát. Vì bản thân và gia đình, anh quyết định liều một phen để tìm lại sự khỏe mạnh.

 

Thuốc được đóng gói sau khi phơi sấy cẩn thận.

Thật may mắn, uống đến đâu, anh Anh cảm giác êm đến đấy. Hết 3 tháng, chấm dứt 3 liệu trình, bệnh của anh đã khỏi hoàn toàn. Cho đến nay đã được 6 tháng, bệnh của anh chưa bị tái phát một lần. Anh Nguyễn Thế Anh cảm giác hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Rất lâu rồi, anh mới có cảm giác không bị bệnh tật sung sướng đến nhường nào.

Lương y Quế đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Anh quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên báo chí để những người từng bị dạ dày như anh có cơ hội tìm được thầy thuốc hiệu quả. Trong y học không có điều gì là không thể, bạn có thể hợp với thuốc này nhưng lại không hợp với cách chữa trị khác. Quan trọng là bệnh nhân không nản lòng, bỏ cuộc mà quyết tâm kiên trì chữa trị đến cùng. Nếu bạn hay người thân đang mắc phải bệnh dạ dày, hen suyễn, đại tràng, xương khớp, vôi hóa cột sống, yếu thận, sỏi thận, ho lâu ngày… hãy tìm đến lương y Lý Thị Kim Quế. Biết đâu bạn sẽ hợp thầy hợp thuốc, thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật như trường hợp của anh Nguyễn Thế Anh.

Thông  tin chi tiết xin liên hệ:

Lương y Lý Thị Kim Quế

Địa chỉ: Xóm Hạ Sơn, xã Tú Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình

Điện thoại: 01682701618