Trang chủ > Lương y tiêu biểu
Lương y Võ Văn Vinh – Vị lương y khắc tinh của bệnh vảy nến

20 Tháng Mười Hai, 2019

Chúng ta đã biết,, với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại đã góp phần rất lớn trong công tác khám và chữa bệnh tại các bệnh viện và các cơ sở y tế. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều loại bệnh mà tây y không thể chữa khỏi dứt điểm được. Chào mừng số xuân sắp tới, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một loại dược liệu như vậy, giúp đặc trị bệnh vảy nến mà tây y phải bó tay, của lương y thầy thuốc Võ Văn Vinh.

5 nguồn thực phẩm giàu xơ tốt nhất cho người giảm cân

28 Tháng Mười, 2019

Với lượng chất xơ lớn, những nguồn thực phẩm dưới đây sẽ mang đến cho người thừa cân cảm giác no bụng nhưng không làm trầm trọng thêm tình trạng tăng cân.

Lương y Võ Văn Vinh – Người thầy thuốc tâm tài với bài thuốc chữa vảy nến hữu hiệu

Một trong những bài thuốc hiệu nghiệm nhất hiện nay chữa bệnh vảy nến: “Tiêu độc thánh thần phương” của lương y xứ Quảng Võ Văn Vinh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ của căn bệnh quái ác này. Trong nước, ngoài nước, tiếng tăm của bài thuốc đã lan tỏa và khẳng định chất lượng số một hiện nay về bệnh vảy nến.

Lương y võ sư Lê Hùng Sơn luôn mong muốn được cống hiến hết mình cho công tác chữa bệnh giúp đỡ người dân

9 Tháng Mười, 2019

Về phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỏi lương y Lê Hùng Sơn ai ai cũng biết. Nằm trong ngõ nhỏ, ngôi nhà ấy ngày ngày đón hàng chục lượt bệnh nhân khắp các địa phương đến khám chữa bệnh. Không chỉ giỏi về y thuật, ông Sơn còn được biết đến là một thầy thuốc có tấm lòng nhân ái.

Lương y Võ Văn Vinh – Người kế thừa phát huy bài thuốc gia truyền chữa vảy nến hiệu quả nhất hiện nay.

30 Tháng Tám, 2019

Có một người thầy thuốc mệnh danh là khắc tinh của bệnh vảy nến. Một căn bệnh mà hiện tại đến tây y cũng chưa có phương thuốc chữa dứt điểm. Nhưng gần 30 năm trong nghề thuốc, lương y Võ Văn Vinh đã có phương thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Tấm lòng bác ái của người thầy thuốc tài hoa

26 Tháng Bảy, 2019

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, yêu thương và giúp đỡ họ”. Vì vậy mà, cứ đến mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, ngoài việc gửi tặng những phần quà có giá trị tới những người chiến sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng đã cống hiến, hi sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc thì Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, trên phương diện chuyên môn nghề thuốc,

Lưu Đức Huấn – người thầy thuốc sáng ngời tấm gương y đức

Chỉ mấy phút trò chuyện ngắn ngủi, biết về quá trình làm việc, cống hiến của ông, tôi cảm thấy ngưỡng mộ người thầy thuốc tâm tài này…

Lương y Võ Văn Vinh – Bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh vảy nến.

15 Tháng Bảy, 2019

Lương y Võ Văn Vinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thuốc, trong vài chục năm nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, ông đã nghiên cứu ra phương thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến triệt để có tên : “Tiêu độc thánh thần phương”, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Thương hiệu của bài thuốc đã vươn tầm thế giới, thể hiện giá trị cao quý của nền y học nước nhà.

Lương y Nông Văn Nước – tâm tài người thầy thuốc

1 Tháng Bảy, 2019

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, con người mắc cách bệnh liên quan đến xương khớp, gan, thận ngày càng nhiều. Họ phải đi khắp nơi, ai mách ở đâu có bài thuốc hay, thầy thuốc giỏi đều đến thử nhưng không có hiệu quả hoặc chỉ được một thời gian lại tái phát. Ấy thế mà rất nhiều người trong số họ đã may mắn tìm được đến lương y Nông Văn Nước – khắc tinh của bệnh xương khớp, gan, thận để lấy thuốc. Không phụ lòng tin tưởng, ông đã bốc thuốc khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Lương y Trần Thị Xuân – sự đa tài và tấm lòng thiện nguyện làm nên một con người

30 Tháng Năm, 2019

Có một người thầy thuốc vẫn luôn thầm lặng khám bệnh cứu người ở thành phố Hà Nội. Nhờ những phương pháp đông y gia truyền, lương y Trần Thị Xuân đã biến những điều không thể thành có thể. Cô đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh xoang, xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, lậu…tìm được niềm hạnh phúc vô bờ bến về sức khỏe.