Trang chủ > Lương y tiêu biểu
Nhà thuốc lương y Bùi Hưng – người thầy thuốc tài hoa với bài thuốc đặc trị bệnh viêm tắc động mạch

20 Tháng Mười, 2020

Thân thiện và cởi mở, đó là những ấn tượng ban đầu khi chúng tôi được tiếp xúc với lương y Bùi Hưng – người thầy thuốc nổi tiếng xứ Nghệ với bài thuốc trị bệnh viêm tắc động mạch.

Lương y Lý Văn Hòa – Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý của người thầy thuốc

12 Tháng Mười, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Lý Văn Hòa ở mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, gút, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Nguyễn Văn Út – Chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo bằng phương pháp huyệt đạo

7 Tháng Mười, 2020

Đã nhiều năm qua, bằng phương pháp bấm huyệt đạo, người thầy thuốc Nguyễn Văn Út ở mảnh đất Long An đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, bại liệt, tai biến mạch máu não, u bướu, ung thư,…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tài năng và tâm đức đó.

Lương y đa khoa Quách Hữu Phúc – Hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và bảo tồn, phát triển các loại dược thảo quý hiếm

4 Tháng Mười, 2020

Hiện là Ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Hội Đông y huyện Nho Quan, Chủ nhiệm phòng chẩn trị y học cổ truyền Cúc Phương Đường, Lương y Quách Hữu Phúc là vị thầy thuốc có hơn 30 năm khám bệnh – xem mạch – kê đơn, bốc thuốc nam, bắc – châm cứu, bấm huyệt. Ông cũng là người đã điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc các bệnh cấp và mãn tính

Lương y Trịnh Đình Đôn – Chốt chặn tin cậy đẩy lùi “án tử” ung thư và những căn bệnh hiểm nghèo

1 Tháng Mười, 2020

Mỗi ngày lương y Trịnh Đình Đôn tiếp nhận hàng chục lượt bệnh nhân trong đó không ít bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Những bệnh nhân của ông hầu hết là những người đã ở giai đoạn cuối của bệnh, bệnh viện trả về, họ tìm đến ông với hi vọng “còn nước còn tát” .

Lương y Nông Văn Nước – Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý của người thầy thuốc

28 Tháng Chín, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Nông Văn Nước ở mảnh đất Bắc Kạn đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh gan, thận, xương khớp, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Lương y Nguyễn Thị Hương – Chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh Gout – Xương khớp bằng đông y gia truyền

18 Tháng Chín, 2020

Đã nhiều năm qua, người thầy thuốc Nguyễn Thị Hương ở mảnh đất Quảng Ninh đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, Gout, xương khớp, giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tài năng và tâm đức đó.

Lương y Lưu Văn Giang – Chữa khỏi hoàn toàn các bệnh về gan, thận, xương khớp, thiên đầu thống,…bằng thuốc nam gia truyền

Là truyền nhân kế tục bài thuốc gia truyền của ông cha để lại, ngay từ khi còn rất nhỏ trong tiềm thức, tuổi thơ ông đã có những hình ảnh, những kiến thức về các cây thuốc nam chữa bệnh của dân tộc. Đến nay, Lương y Lưu Văn Giang là một thầy thuốc nổi tiếng không chỉ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh mà còn nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết đến khi sở hữu bài thuốc Nam gia truyền chữa khỏi bệnh gan, thận có tuổi đời hàng trăm năm tuổi.

Lương y Đỗ Lương Thiện – Chữa khỏi hoàn toàn các bệnh trĩ, xương khớp, mạch lươn,…bằng y học cổ truyền

16 Tháng Chín, 2020

Bằng những bài thuốc gia truyền 4 đời để lại, người thầy thuốc Đỗ Lương Thiện ở mảnh đất Đồng Nai đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tâm đức đó.

Lương y Nguyễn Văn Lai – Chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới bằng năng lượng sinh học

Bằng phương pháp chữa bệnh độc đáo – năng lượng sinh học, Lương y Nguyễn Văn Lai ở mảnh đất Nhơn Trạch – Đồng Nai đã giúp cho nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới thoát khỏi những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y tài năng và tâm đức đó.