Lương y Nguyễn Văn Tùy – Người thầy thuốc tâm tài với bài thuốc chữa ung thư.

Hôm nay chúng tối đến với khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn tỉnh Tây Ninh để diện kiến vị lương y tâm tài với bài thuốc gia truyền chữa trị bệnh ung thư. Bài thuốc đã hiệu quả với rất nhiều bệnh nhân, và nổi tiếng khắp cả nước.

Người thầy thuốc tài đức vẹn toàn

Nhắc đến thầy thuốc giỏi Ninh Sơn – Tây Ninh, không ai không biết tới lương y Nguyễn Văn Tùy với biệt tài chữa được nhiều loại bệnh như xương khớp, ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư thực quản, ung thư hạch cổ, …. đã được thầy chữa trị thành công.Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Tùy đã trở thành một trong những vị cứu tinh cho những người mắc bệnh ung thư trên khắp mọi miền đất nước, như: Lào Cai, Yên Bái, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Bình…Các bài thuốc của Lương y Nguyễn Văn Tùy thuần túy là cây thuốc Nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, với sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian cũng như chi phí chữa trị cho người bệnh.

Đó là về lĩnh vực chuyên môn, còn đối với bệnh nhân thì sao ? Với lương y Nguyễn Văn Tùy “nghề thuốc là một nghề thanh cao, là một nghề có lòng nhân ái”.  Ông luôn tâm niệm: “Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, hay “Nghề bốc thuốc Nam là nghề trị bệnh cứu người, giúp được ai tôi sẽ giúp nhiệt tình, đỡ được mảnh đời bất hạnh nào tôi sẽ đỡ, miễn sao trong khả năng mình có thể thì tôi sẽ làm”. Thế thì đâu có thể kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều lĩnh học đòi cái nghề cao quí đó chǎng. Ông không chỉ sống cho mình mà còn sống để phục phụ hàng triệu người trên đất nước nhỏ bé này.

Ông Phạm Chi Nhật ( SN 1959, quê Hải Dương) bị ung thư gan, điều đáng nói trước đó ông bị tiểu đường dẫn đến liệt dương. Tháng 7/2017 đi bệnh viện 354 ở Hà Nội, tại đây các bác sĩ kết luận ông bị ung thư gan. Không còn cách nào khác ông đành phải nằm điều trị tại bệnh viện từ ngày 21/8/2017 đến ngày 30/8/2017 hết 65 triệu đồng,  lần hai điều trị từ ngày 03/10/2017 đến ngày 11/10/2017 hết 66 triệu đồng, tổng là hết hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn không thấy có tiến triển. Trước tình cảnh trên cứ ngỡ sẽ không thể qua khỏi, đến tháng 9/2017, tình cờ được một người quen ở tỉnh Tây Ninh giới thiệu có lương y Tùy chữa khỏi ung thư. Thấy vậy, ông Nhật liền điện thoại nhờ con gái ở Tây Ninh liên hệ và đến nhà lương y Tùy để tìm hiểu và lấy thuốc rồi gửi ra. Thật kỳ diệu,chỉ sau đúng 20 ngày dùng thuốc Đông y, ông Nhật xuống lại bệnh viện 354 khám thì các bác sĩ ngạc nhiên và cho rằng các khối u đã biến mất hoàn toàn. “Bài thuốc của lương y Tùy là một thần dược, tôi cũng giới thiệu người quen bạn bè liên hệ lấy thuốc và đến nay đều hết bệnh”, ông Nhật nói.

Ông Phạm Chí Nhật khỏi ung thư nhờ lương y Tùy

Ông nói: “Tôi chữa khỏi 70 đến 80% bệnh ung thư các loại trừ bệnh ung thư máu, nếu ai quan tâm hoặc muốn hỏi ý kiến người tôi đã chữa. Hãy hỏi những người đã khỏi như ông Phạm chi Nhật quê ở Hải dương số điện thoai 0376263800, hay ông Mai Văn Tịnh Ghềnh Hào Bạc liêu bi ung thư vòm họng, ung thư gan và xơ gan cổ trướng bênh viên trả về ,ông uống thuốc của tôi nay đã khỏi hoàn toàn và đã đi làm được rồi, số điện thoại: 0945366500. Bà Nhung ung thư buồng trứng số đt 0986438039  hoặc anh Trung Lử ở Lâm Đồng có mẹ bị ung gan và ung thư phổi 0988408269”.

Cho nhau tiếng nói quý hơn gói vàng

Đối với Lương y Nguyễn Văn Tùy, ông hiểu được rằng người bệnh không có nhiều kiến thức về sức khỏe chính vì thế mà sống một cuộc sống kém khoa học khiến các loại bệnh tật có cơ hội bùng phát. Vì vậy ông thường xuyên chia sẻ, đăng tải các thông tin về các loại bệnh thường gặp và đưa ra những lời khuyên hữu ích để mọi người phòng tránh.

Lương y Nguyễn Văn Tùy chia sẻ trên truyền hình báo Người Hà Nội

Lương y Nguyễn Văn Tùy cho rằng: “ Kiến thức của tôi nếu giữ khư khư cho riêng mình thì chỉ có thể chữa được một số người nhất định, nhưng tôi chia sẻ kiến thức cho những người thầy thuốc trong nghề để có thể cùng nhau cứu chữa được nhiều người hơn nữa”.

Đối với bệnh nhân, câu nói “ Cho nhau tiếng nói quý hơn gói vàng” còn có ý nghĩ rất lớn lao. Những người bệnh tới khám chữa tại phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Tùy đều được người thân bạn bè, hay những người đã chữa khỏi bệnh ở đây giới thiệu. Những lời chia sẻ này ngàn vàng chẳng mua nổi bởi có những người đã đi rất nhiều nơi, chữa rất nhiều chỗ nhưng chưa thực sự gặp được thầy giỏi, thuốc tốt. Bệnh tình chẳng tiến triển mà còn nặng đi, thậm chí nghiều người còn chẳng thể qua nổi…..

Mỗi một lời nói, mỗi một chia sẻ  của lương y Nguyễn Văn Tùy nếu viết ra có lẽ sẽ thành một câu chuyện dài, vì trong mỗi một câu lương y chia sẻ đều chứa đựng ý nghĩa sâu sa của cuộc sống, đều xuất phát từ tận trái tim của người thầy thuốc có tấm lòng bao la bác ái. Nghề thầy thuốc – tuy vô cùng mệt mỏi và vất vả nhưng khi nhìn thấy bệnh nhân khỏe mạnh thì đó là một điều vô cùng hạnh phúc. Cá nhân người làm báo như tôi cảm nhận được rằng những người thầy thuốc luôn coi mình là người đầy tớ của nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân, mang tình thương trực tiếp đến cho bệnh nhân. Nghề Y đâu chỉ cần có kiến thức, có chuyên môn là đủ mà cần phải có cả trái tim nhân hậu, tấm lòng yêu nghề và cả những sự hy sinh thầm lặng. Nghề Y là nghề của những người luôn trăn trở về sức khỏe, tính mạng của con người. Đó là vinh hạnh nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn của nghề Y đối với những con người như lương y Nguyễn Văn Tùy.

Mọi thông tin liên hệ: Lương y Nguyễn Văn Tùy

Địa chỉ: 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh

Số điện thoại : 0984.660.335