Lương y Võ Văn Vinh – Bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh vảy nến.

Lương y Võ Văn Vinh  sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thuốc, trong vài chục năm nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, ông đã nghiên cứu ra phương thuốc chữa dứt điểm bệnh vảy nến triệt để có tên : “Tiêu độc thánh thần phương”, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Thương hiệu của bài thuốc đã vươn tầm thế giới, thể hiện giá trị cao quý của nền y học nước nhà.

Nhà thuốc đông y gia truyền Võ Văn Vinh – Đặc trị vảy nến

Trao đổi với phóng viên anh Vinh cho biết: “cha anh mất sớm, lúc bấy giờ ông nội vừa là cha, vừa là thầy, dạy anh từ những bài học vỡ lòng cho đến những bài thuốc dân gian. Ông nội anh là một người rất say mê về y học và Hán văn, ông thường dịch những cuốn sách quý của y học cổ truyền Trung Hoa để áp dụng vào thực tế chữa bệnh. Tất cả những kiến thức quý báu này ông đều truyền lại cho anh.

Yêu mến nghề y, tự hào về truyền thống gia đình, lương y Vinh đã tham gia dịch sách về y học của Trung Hoa và tìm hiểu về các danh y như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn ông để tích lũy kiến thức cho mình. Ngoài ra, năm 1994, anh theo học các khóa “Đông dược cơ bản”, “Lý luận cơ bản”, “Bào chế cơ bản” tại Viện Y dược học Dân tộc TP. HCM. Sau 4 năm học tập, anh đã hoàn thành xuất sắc 3 khóa học này. Bên cạnh đó, anh cũng đạt loại giỏi trong kỳ kiểm tra trình độ chuyên môn Y dược và Y dược học Cổ truyền do Sở y tế và Hội y học cổ truyền tỉnh Bình Định tổ chức.

Qua nhiều năm học tập, kết hợp với kinh nghiệm của ông nội truyền lại và khả năng thiên bẩm, anh đã tự bào chế ra bài thuốc “ Tiêu độc thánh thần phương” đặc trị dứt điểm căn bệnh vẩy nến mà hiện nay nhiều người mắc phải mà không thể chữa khỏi.”

Anh cũng cho hay, hiện nay trên thế giới bệnh vảy nến cũng rất khó chữa, và dường như chưa có phương pháp chữa dứt điểm. Nhưng với bài thuốc này, người bị vảy nến nhiều năm cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Lương y Võ Văn Vinh – người nghiên cứu và bào chế thành công

bài thuốc đặc trị vảy nến

Hiệu quả của bài thuốc tiêu độc thánh thần phương:

Bài thuốc chữa bệnh vẩy nến của anh tập trung vào tác dụng giải độc, có tên là “Tiêu độc Thánh thần phương”. Bài thuốc này có một số thành phần chính là hoa phấn, kinh giới, bạc hà… Các loại thảo dược này được kết hợp với nhau theo những tỷ lệ nhất định, gia giảm theo luật “Quân, Thần, Tá, Sứ”, áp dụng cho từng mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông và tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân. Bài thuốc được lương y kế thừa từ 4 đời truyền lại, đồng thời bằng các kiến thức bản thân tự tìm hiểu lương y đã có cách bài chế và chữa trị hợp lý. Lương y Võ Văn Vinh cho biết: “Người bệnh sau một thời gian sử dụng thuốc sẽ thấy các vết thương trên da lành dần và biến mất. Tuy nhiên căn bệnh này ở mỗi người khác nhau, tôi sẽ tùy vào tình trạng bệnh nhân để gia giảm các vị trong bài thuốc sao cho hiệu quả nhất”.

Một số hình ảnh bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc

Anh cũng khuyến cáo bệnh nhân: “Khi đến với nhà thuốc cần tuân thủ đúng liều lượng, phương pháp chữa bệnh, thời gian chữa bệnh thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. Tránh trường hợp có nhiều bệnh nhân khi chưa khỏi hoàn toàn mà bệnh nhân đã bỏ thuốc, làm bệnh tình tái phát thì tác dụng của thuốc sử dụng lại sẽ tốn thời gian hơn. Hầu như 100% các bệnh nhân bị vảy nến khi đến với nhà thuốc, tuân thủ phương pháp chữa bệnh, sử dụng thuốc đúng giờ, đúng liều lượng và thời gian điều trị đều có tác dụng tốt và hiệu quả tức thì. Đó là tác dụng tuyệt vời của bài thuốc “tiêu độc thánh thần phương” mà thương hiệu của nó đã vươn tầm thế giới.”

Và với những đóng góp thiết thực và vô cùng hiệu quả của lương y , thầy thuốc nhân dân Võ Văn Vinh với nền y học nước nhà. Anh đã nhiều lần được Đảng, bộ và các ban ngành trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Như thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế, lương y nổi tiếng hội nhập châu á thái bình dương, bảng vàng vinh danh lương y nhân tài đất việt thời kì hội nhập quốc tế, và đặc biệt nhiều lần vào phủ chủ tịch được phó chủ tịch nước và chủ tịch nước tiếp đón trao tặng bằng khen và kỉ niệm chương danh giá.

Các chứng chận, kỉ niệm chương danh giá do Đảng, nhà nước Việt Nam trao tặng.

Với mục tiêu không còn bệnh nhân vảy nến, nhà thuốc luôn nỗ lực nghiên cứu, bào chế ra những phương thuốc hiệu quả nhất. chúng tôi tin chắc rằng, 100% bệnh nhân đến với nhà thuốc đều được chữa khỏi dứt điểm bệnh vảy nến dù đã bị lâu đến đâu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y Võ Văn Vinh

Địa chỉ: Số 71 đường Bùi Thị Xuân, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Số điện thoại: +084976580935

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010553013784