Lương y Nguyễn Văn Tùy với bài thuốc khắc tinh căn bệnh ung thư.P2

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội, kéo theo đó là  ô nhiễm môi trường, không khí, thực phẩm hay nguồn nước…tất cả đã làm cho sức khỏe của chúng ta suy yếu. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, số những ca bệnh nhân mắc phải bệnh nan y như ung thư đã gia tăng đột biến. Khoa học hiện đại chưa có phương pháp chữa trị đặc hiện nào để ngăn ngừa bệnh này. Nhưng với những bài thuốc cổ xưa, đông y gia truyền đã có những bước tiến vượt bậc, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một thần y “chuyên chữa các bệnh ung thư”.

Lương y Nguyễn Văn Tùy

Với nghiệp làm thuốc của gia đình đã qua nhiều thế hệ, khi cha ông qua đời. Lương y Nguyễn Văn Tùy lại kế thừa và phát huy những bài thuốc gia truyền của gia đình. Với truyền thống làm thuốc từ lâu, nên lương y Nguyễn Văn Tùy học hỏi và nắm bắt chuyên sâu về những bài thuốc đông y. Trao đổi với phóng viên, lương y cho biết, hiện nay thầy đã chữa khỏi thành công các bệnh như: từ hen suyễn, dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…nhưng Lương y Nguyễn Văn Tùy được nhiều người biết đến với bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh Ung Thư. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, các phương thuốc của Lương y Nguyễn Văn Tùy được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh.

Nửa đời người làm nghề thuốc chữa bệnh cứu người, ông không thể nhớ được đã chữa khỏi cho bao nhiêu người, có người bệnh viện trả về chờ chết, nhưng qua bàn tay của ông, ông đã chữa khỏi cho nhiều người. Ông kể lại, người đầu tiên được ông chữa khỏi bệnh ung thư  là anh rể Phạm Quang Lục- trưởng phòng nghiên cứu thuốc của công ty Cp traphaco. Anh Lục cho biết, anh rể của anh là anh Trần Văn Hùng(Thanh thủy,Phú Thọ)  bị bệnh ung thư dạ dày, cuộc sống còn lại chỉ tính từng ngày, nhưng sau khi được lương y Nguyễn Văn Tùy bốc thuốc cho 1 tháng thì khối u trong dạ dày biến mất. Hiện nay, sau 6 năm chữa trị anh Hùng vẫn khỏe mạnh và lao động tốt.

Hay có một trường hợp ung thư tuyến giáp của trung tướng Đỗ Đình Được, qua một thời gian chữa trị nhờ bài thuốc của thầy Tùy, ông đã hồi phục và khỏe mạnh bình thường. Hay như trường hợp bệnh nhân Hà Văn Nhếnh (60 tuổi ở Đông Hưng, Thái Bình). Bệnh nhân Nhếnh bị ung thư phổi là người yếu nhất trong 17 người cùng phòng điều trị tại bệnh viện K , Hà Nội. Ông Nhếnh chuyền được 1 lần hóa chất thì xin về vì sức khỏe quá yếu nên không chịu được. Qua tìm hiểu, biết đến lương y Tùy có thể chữa bệnh ung thư nên ông Nhếnh cũng gia đình liên lạc với thầy để lấy thuốc. Từ một bệnh nhân yếu nhất, không chịu được những đợt xạ trị thì chỉ sau 2,5 tháng uống thuốc của thầy Tùy ông Nhếnh đã có thể đi làm trở lại. Hiện tại ông đang là giám sát thi công, quản lý 60 công nhân làm việc tại công trường, qua các kết quả kiểm tra mới nhất, hiện tại ông Nhếnh hoàn toàn khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu của khối u hay hạch nào.

Trong những bệnh nan y ung thư mà lương y Tùy đã chữa trị thành công như ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư thực quản, ung thư hạch cổ… đó là những bệnh ung thư vô cùng khó chữa trị,nhưng với tâm đức của người thầy thuốc. Cũng như những kiến thức uyên sâu về y học, thầy Tùy đã làm lạnh đi mọi vết thương về bệnh tật cho bệnh nhân khi đến với ông. Ông thăm khám nhiệt tình, theo dõi bệnh nhân cho đến khi họ khỏi bệnh. Ông tâm sự rằng: “ nỗi đau của bệnh nhân, với thầy thuốc phải coi như là nỗi đau của chính người nhà, người thân của mình vậy. Phải cảm thông và hiểu được họ, thì mình mới có thể chữa trị một cách hiệu quả nhất.” Mỗi bệnh nhân đến với ông hầu như đều ở giai đoạn cuối, đã qua xạ trị và khắp các bệnh viện trong nước và ngoài nước. Kinh tế đã hầu như kiệt quệ, nên ông hiểu được những bệnh nhân cần gì, ông không cầu danh vọng hay tiền bạc, cái phúc để sau ông mới đáng quý.

Và còn rất nhiều những ca bệnh nặng nữa mà ông đã chữa khỏi như: cô Ngọc ở Tây Hồ. Là  một bệnh nhân ung thư phổi, cô Ngọc đã tưởng như án tử đã kề bên cổ. Thế nhưng,  sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy cô Ngọc đã hoàn toàn khỏe mạnh và hiện nay cô có thể chạy 3-4 vòng xung quanh bơ Hồ… Bệnh nhân của thầy Tùy sau khi chữa trị thành công đã giới thiệu cho nhiều người bạn và họ cũng khỏi bệnh một cách ngoạn mục như trường hợp của bệnh nhân  Tuyết ( ở quận Tân Bình). Bà Tuyết chính là dì của chị Ngọc, bà  bị K tuyến giáp, qua chị Ngọc bà tìm đến Thầy Tùy để lấy thuốc. Chỉ sau 3 tháng thuốc  bệnh nhân Tuyết đã hoàn toàn khỏe mạnh.  Đến nay sau 4 năm chữa trị bà Tuyết vẫn sinh hoạt bình thường, da dẻ hồng hào, không hề có dấu hiệu của bệnh và không cần dùng thêm bất kỳ một loại thuốc nào. Hay như trường hợp bệnh nhân  bệnh nhân Hưởng ở 88/24 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Anh Hưởng bị ung thư dạ dày, được các bác sĩ chỉ định mổ. Qua giới thiệu của bệnh nhân Tuyết, anh Hưởng đã liên hệ và xin ý kiến lương y Nguyễn Văn Tùy, thầy Tùy có dặn anh Hưởng là cứ mổ nhưng không xạ trị. Nghe lời thầy Tùy, sau mổ anh Hưởng về uống thuốc của thầy, chỉ với 4 tháng thuốc của lương y Tùy mà đến nay sau 4 năm anh Hưởng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Và còn hàng ngàn, hàng trăm bệnh nhân ung thư nữa mà ông đã chữa trị kịp thời, giúp họ trở về với cuộc sống bình thường, an vui với con với cháu. Có những người đã coi ông như một bị tiên sống, cứu giúp dân lành trước những cửa tử của bệnh tật.

Ngoài căn bệnh ung thư quoái ác, thầy Tùy còn chữa được rất nhiều các bệnh khách nhau, đặc biệt có bệnh xương khớp. Như cụ ông Vũ Văn Thu ở xã Phú Lương, H, Lương Tài, Bắc Ninh (02413.867.747) đã hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu như trước đây cụ không thể ngồi xếp bằng chân được, bất tiện nhất là những lần đi ăn cỗ ông đều phải ngồi riêng một mâm  để vào ghế và thả lỏng chân. Thế nhưng, đến nay sau 1 tháng thuốc ông đã khỏi hoàn toàn và không cần phải ngồi riêng và đi lại hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh.  Trường hợp của bệnh nhân Huệ ở Thanh Miện, Hải Dương cũng là một trong những kỳ tích mà phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy làm nên. Chị Huệ bị ung thư buồng trứng, bác sĩ đã mổ và cắt bỏ nhưng  bệnh nhân vẫn không khỏi hẳn, sức khỏe ngày càng đi xuống. Thời gian này chị Huệ chỉ còn 37kg, tình cờ biết đến thầy Tùy, chị Huệ đã tin vào thầy và lấy thuốc uống. Chỉ sau 3 tháng thuốc chị Huệ đã tăng lên 49kg. Hiện tại chị đang rất khỏe mạnh, da dẻ hồng hào.

Lương y Tùy còn chữa thành công 100% những ca bệnh hen suyễn cho trẻ em như trường hợp cháu ông Ngọc ở Hải Phòng. Cháu 8 tuổi, bị hen từ nhỏ, thấy cháu khó thở, ông Ngọc thường xuyên mất ăn mất ngủ để tìm các phương thuốc chữa trị cho cháu. Thế nhưng thật kỳ diệu chỉ sau 3 tháng thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy cháu đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tiếng lành đồn xa, khắp 63 tỉnh thành ở đâu cũng có bệnh nhân do thầy chữa trị đã khỏi bệnh.

Trong những bệnh nhân mà ông nhớ nhất là bệnh nhân tên N. là Đại tá công an ở Tây Ninh, cô N. bị ung thư vú. Điều lạ  kỳ của cô N. là cứ đi mổ thì một khối u sau mổ lại phát lên thành 2 khối u; 2 khối u sau mổ lại mọc lên thành 4 khối u… sau 4 tháng thuốc do lương y Tùy cắt thì cô đã thấy điều kỳ diệu xảy ra, sau 2 lần tái khám, các khối u vú của cô N. đã gần như biến mất, sức khỏe của cô đã bình phục. Quá hạnh phúc với điều này, cô N. đã giới thiệu cho anh em họ hàng, bạn bè những ai bị bệnh để tới nhà thầy Tùy chữa trị.

Với những nghiên cứu, đóng góp không ngừng nghỉ cho nền y học nước nhà. Thầy Tùy đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Đảng, nhà nước và các đoàn thể cho những cống hiến của ông. Ông vinh dự được liên hiệp  các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng bảng vàng vinh danh “Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền”;  ông còn vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng kỷ niệm chương “danh y Nguyễn Văn Tùy”…  và còn rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp… cao quý khác.

Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền năm 2016

Trong số báo đầu năm xuân năm mới Kỷ Hợi, những người làm báo chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các độc giả, các lương y như từ mẫu đã ngay đêm nghiên cứu, bào chế các bài thuốc hữu hiệu cứu người. Chúc cho người thầy Nguyễn Văn Tùy luôn có sức khỏe dồi dào để có thể cứu giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúng tôi mong muốn chuyển tải những thông điệp này đến bạn đọc trên cả nước để người bệnh gặp được thầy, được thuốc, tìm được những địa chỉ chữa bệnh uy tín.

Mọi thông tin độc giả có thể liên hệ:

Lương y Nguyễn Văn Tùy

Địa chỉ: 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh .

Số điện thoại: 0984 660 335.