Lương y Bùi Văn Luận – Bậc tài năng chữa viêm tai an toàn, hiệu quả

Nhắc tới địa chỉ, tên tuổi chữa viêm tai an toàn, hiệu quả bằng Đông y không thể không nhắc tới địa chỉ, tên tuổi của lương y Bùi Văn Luận, bởi lẽ thực tế nhiều năm qua đã có hàng trăm bệnh nhân đã lành bệnh, không còn nỗi đau, sự phiền toái mang tên “viêm tai” nhờ vị lương y này

Lương y Bùi Văn Luận chữa rất thành công bệnh viêm tai bằng Đông y

Nếu bạn hay người thân đang phải chịu nỗi đau, sự phiền toái của bệnh: Viêm tai, viêm tai chy m,viêm tai thng màng nhĩ,viêm tai đi m b tái phát…đã cha tr nhiu nơi mà bnh không khi hãy tìm hiu, liên h ti lương y Bùi Văn Lun đ đưc tư vn, cha tr kp thi, hiu qu, an toàn, ít tn kém

Thc tế cho thy các bnh nhân viêm tai b nh dùng thuc ca lương y Lun rt nhanh khi, bnh nng hơn dùng thuc thy hiu qu ngay và 1 thi gian bnh khi. Bnh nhân đã dùng thuc ca lương y Lun h đu phn hi rt tt, rt biết ơn lương y. Bnh nhân h khi li gii thiu, chia s cho nhau nên s bnh nhân viêm tai khi bnh ngày càng tăng lên.

Đ cha tr thành công mang li sc khe cho bnh nhân đó là c 1 quá trình nghiên cu, hc hi ca lương y Lun. Không ch tha hưng yếu t truyn thng gia đình, lương y Lun còn không ngng hc tp qua nhiu kênh thông tin, tư liu sách đ ngày càng cha thành công hơn na cho các bnh nhân. Đin hình là mt s trưng hp bnh nhân viêm tai sau đã đưc lương y Lun cha lành bnh:

Chị Tâm (45 tuổi, Tiền Giang) đã từng rất vất vã để tìm định hướng điều trị bệnh viêm tai giữa của mình. Do làm nghề đi ghe hàng, thường xuyên phải dầm mình trong nước nên tai chị bị chảy mủ, đọng ráy và gây ngứa ngáy, ù tai thường xuyên. Chị đã trải qua khám chữa nhiều nơi các chuyên khoa tai mũi họng nhưng tình hình không cải thiện. Trong một lần tìm tòi trên mạng chị nhìn thấy địa chỉ của lương y Bùi Văn Luận. “Chỉ với một bức ảnh về tình trạng bệnh và miêu tả vết lở, lương y đã gửi cho tôi thuốc, sau 4 lần nhỏ giọt vào vết thương theo đúng liều lượng, lỗ tai khô liền lại và kết vảy. Bây giờ tình trạng tai rất tốt, không bị ù tai và ra mủ nữa.”

Anh Niệm (32 tuổi, Đà Nẵng) bị tình trạng viêm kẽ tai và chũm tai chảy mủ ăn sụn. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh viêm kẽ tai ăn sụn rồi cho thuốc bôi. Tuy vậy, tình trạng bệnh chỉ giảm được một hai ngày rồi tái lại. Bệnh gây khó chịu đến mức nhiều khi anh phải cạo đầu để tóc con không vướng xuống vành tai, nhưng tính chất công việc tiếp thị di chuyển ngoài đường liên tục khiến anh rất khổ sở. Được bạn mách, anh liên hệ lương y Bùi Văn Luận và được kê đơn thuốc Ngũ thiên dược. Dùng trong 3 ngày đầu, tình trạng tai anh đã cải thiện đáng kể.

Khó có thể kể hết nỗi niềm của những người làm cha, làm mẹ đưa con đi tìm hướng chữa bệnh dứt điểm. Chị Thái Tường Vi (ở Khánh Hoà) đã liên hệ lương y Bùi Văn Luận để lấy thuốc chữa bệnh viêm tai giữa mủ cho con. Bé nhà chị bắt đầu bị viêm tai giữa từ năm lên 2 tuổi. Lỗ tai liên tục chảy mủ, dù đã đưa con đi đến nhiều bệnh viện tai mũi họng nhưng không được điều trị dứt điểm. Chưa kể đến, định kỳ hằng tháng chị phải cho con đi lấy ráy tai bằng thiết bị y khoa một lần vì ráy tai liên tục đẩy lên và chảy nước khiến em bé bị ù tai, mất tập trung chú ý. Được bạn mách lương y Bùi Văn Luận, chị đặt mua thuốc với tâm lý ăn may chứ nghĩ đã đi điều trị mấy năm trời không đỡ thì cũng khó có kết quả. Nhưng điều kỳ diệu là sau khi điều trị bằng thuốc của lương y Luận, tai của con tôi trở nên khô ráo, đi soi tai thì đã hết  viêm hẳn.

Và còn rt nhiu trưng hp bnh nhân khác đã khi bn, chúng tôi không có điu k hết

Bài thuc Đông y cha viêm tai hu hiu ca lương y Bùi Văn Lun

Là một người sinh ra trong gia tộc có truyền thống về y học cổ truyền với 5 đời làm thuốc Đông y, lương y Bùi Văn Luận đã kế nghiệp và thực hiện rất tốt vai trò truyền thừa của gia đình khi là người phát hiện, xây dựng và hoàn thành bào chế các bài thuốc quý vừa mang yếu tố gia truyền vừa mang tính hoàn thiện chữa thành công nhiều loại bệnh trạng phổ biến hiện nay như các nhóm bệnh thoái hoá, viêm xoang, viêm tai, dạ dày, thận, gan,…Đặc biệt là viêm tai trẻ em, viêm tai chảy mủ,viêm tai thủng màng nhĩ,viêm tai đi mổ bị tái phát đã được lương y chữa trị rất hiệu quả.

Các bài thuốc của lương y tạo ra hiệu quả sử dụng tốt và giúp cho người bệnh đặc trị dứt điểm, tình trạng bệnh không còn và không tái bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm được niềm vui trong cuộc sống. Bài thuốc Ngũ thiên dược là sản phẩm y dược nổi tiếng trên cả nước bởi tính hiệu quả và an toàn trong điều trị chữa bệnh viêm tai. Có xuất xứ từ thuốc nam gia truyền được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn. Điều trị viêm tai nếu không dứt điểm, khi tai sắp lành sẽ khiến ngứa và người bệnh lại tác động khiến bệnh viêm tái đi tái lại. Điều trị dứt điểm không tái bệnh là điều kiện tiên quyết để chữa viêm tai bằng phương thuốc gia truyền Ngũ Thiên Dược. Đặc trị viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai mãn tính, viêm tai giữa có mũ, viêm ống tai, viêm tai giữa mãn tính thủng màng nhĩ,…

Bài thuốc không có tác dụng phụ, lành tính sử dụng cho người bệnh không bị ảnh hưởng đến các yếu tố sức khoẻ khác. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú. Sản phẩm được bào chế dạng lỏng dễ sử dụng, nhỏ giọt vào vị trí viêm theo liều lượng. Hình thức tư vấn bệnh đối với cơ sở của lương y Bùi Văn Luận thuận tiện, dễ dàng. Bệnh nhân gửi hình ảnh tình trạng bệnh và tư vấn qua điện thoại để lương y nắm bắt tình trạng bệnh và gửi thuốc theo đúng liều lượng sử dụng và điều trị theo hướng dẫn để chấm dứt tình trạng bệnh.

Không chỉ sở hữu bài thuốc chữa viêm tai hiệu quả, mà lương y Bùi Văn Luận còn sở hữu nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh, làm đẹp an toàn, hiệu qủa được đông đảo bệnh nhân, người tiêu dùng tin yêu lựa chọn như: Các bệnh về tai mũi họng, xương khớp, đường ruột, bệnh phụ khoa…

Quý bạn đọc, bệnh nhân có nhu cầu tư vấn chữa trị, vui lòng liên hệ đúng số điện thoại, địa chỉ sau:

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0982.595.596

https://www.facebook.com/luongyluanbuivanluan

http://www.dongylangluan.com/