Lương y Dương Trung Thân – Biệt tài chữa dứt điểm nhiều bệnh bằng đông y gia truyền, được cộng đồng bệnh nhân tin tưởng

Lương y Dương Trung Thân là một trong số ít những vị thầy thuốc được cộng đồng bệnh nhân quan tâm nhiều nhất hiện nay.  Thaythuocvacuocsong.com sẽ tiếp tục đem đến thông tin về những trường hợp bệnh được ông chữa khỏi, cũng như những chia sẻ của ông về các bài thuốc với mong muốn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn thầy thuốc uy tín để chữa bệnh cho mình và người thân.

Lương y Dương Trung Thân

Bệnh tật là điều không ai có thể tránh khỏi và khi mang bệnh người ta chỉ có thể dựa vào thầy thuốc như đã đặt niềm tin với lương y Dương Trung Thân ở mảnh đất Ba Vì. Ba Vì quê ông nổi tiếng với những bài thuốc gia truyền của người Dao, từ nhỏ ông cũng đã may mắn tiếp xúc với nghề thuốc truyền thống gia đình cùng với quá trình tích lũy kinh nghiệm, nhiều năm qua lương y Dương Trung Thân đã giúp cho nhiều người bệnh khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo giúp họ trở về với cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến bốc thuốc, chữa bệnh

Lương y Dương Trung Thân cho biết: “Tôi làm thuốc nam gia truyền chủ yếu là các loại thảo dược quý được khai thác từ thiên nhiên có tác dụng lớn trong điều trị bệnh. Các thành phần của cây thuốc hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ giúp người bệnh mau chóng bình phục, khỏe mạnh; đồng thời đặc biệt tiết kiệm chi phí giúp những bệnh nhân nghèo cũng có cơ hội được điều trị”.

Quả thực, ông chữa cho người bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, ông không màng tới danh lợi, chỉ cốt cố gắng cứu người bệnh thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật và nổi tiếng là người thầy thuốc “đặc trị” các chứng bệnh về Gan như viêm gan, xơ gan cổ chướng, dạ dày, đường ruột, xương khớp, thoát vị đĩa đệm, tiểu đường, trĩ nội, trĩ ngoại…hiệu quả được nhiều người dân trên cả nước tìm đến.

Mới đây nhất là trường hợp của bệnh nhân Đinh Thị Hòa (quê ở Phú Thọ) bị nhiễm khuẩn HP, đã chữa trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc men, kể cả các bệnh viện lớn ở Hà Nội nhưng đều không có kết quả khả quan. May mắn được một người quen giới thiệu đến lương y Dương Trung Thân, bà Hòa đã được thầy đưa ra phác đồ điều trị tỉ mỉ, tư vấn cả cách ăn uống sinh hoạt. Cùng với sự hiệu nghiệm tuyệt vời của bài thuốc gia truyền dân tộc Dao, chỉ sau một thời gian sử dụng thuốc thì bệnh khuẩn HP của bà Hòa đã khỏi hoàn toàn. Bà Hòa chia sẻ trong niềm han hoan: “thầy Thân rất mát tay, thuốc của thầy hiệu nghiệm vô cùng, tôi gặp được thầy không khác gì người chết đuối vớ được cọc, mong muốn những thông tin về thầy Dương Trung Thân được lan tỏa rộng rãi để nhiều người được chữa khỏi hơn nữa”.

Hay một bệnh nhân khác là ông Nguyễn Văn Đường (trú tại Thanh Ba, Phú Thọ) bị xơ gan hành hạ đã nhiều năm nay. Ai mách ở đâu đều đến lấy thuốc uống nhưng không thuyên giảm, tốn nhiều tiền bạc, công sức, tâm trạng lúc nào cũng cảm thấy chán nản mệt mỏi. Chỉ tới khi gặp được thầy Thân, uống thuốc của thầy bệnh xơ gan của ông mới được chữa dứt điểm hoàn toàn. “Giá như biết được thầy Thân sớm hơn thì cuộc đời tôi đã sung sướng hơn rất nhiều” – ông Đường tâm sự.

Trên đây chỉ là hai trong cuốn sổ dài ghi danh sách hàng trăm bệnh nhân được lương y Dương Trung Thân chữa khỏi mỗi năm.

Hiệu quả từ những bài thuốc của lương y Dương Trung Thân có thể nhận thấy bằng sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Có người đến để điều trị, bốc thuốc, cũng có người đến để cảm tạ, tri ân bởi y đức và sự tận tụy luôn đau đáu với từng bệnh nhân, làm sao cho người bệnh sớm khỏi bệnh; làm sao cho những người nghèo có cơ hội chữa bệnh. Nghề thầy thuốc dẫu vất vả nhưng lại là niềm vui của ông. Do đó không chỉ trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân, lương y Dương Trung Thân còn dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, trồng và phát triển các loại thảo dược quý và bào chế những vị thuốc, như con ong chăm chỉ nhả mật thơm cho đời.

Chính những thầy thuốc như lương y Dương Trung Thân đã tạo lòng tin cho người bệnh, khiến chúng ta thêm hiểu và kính trọng những người đang ngày đêm âm thầm cống hiến cuộc đời mình cho nền y học nước nhà và là tấm gương sáng trong công tác bảo đảm an sinh xã hội.

Thông tin liên hệ:

Thuốc nam gia truyền dân tộc Dao

Lương y Dương Trung Thân

Địa chỉ: Thôn Hợp Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0394.503.795

PV. Hồng Hà