LƯƠNG Y HOÀNG VĂN TOÁN VÀ BÀI THUỐC CHỮA GOUT, XƯƠNG KHỚP CỦA DÂN TỘC TÀY

Lương y Hoàng Văn Toán                    

 

Không cần tới các hình thức quảng cáo, lương y Hoàng Văn Toán được nhiều bệnh nhân bị guot và các bệnh về xương khớp tìm đến để thăm khám và điều trị. Nhiều người mới có nguy cơ hoặc chớm bị căn bệnh này cũng không ngần ngại đến tận nơi để được tư vấn. Hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào bài thuốc chữa bệnh của vị lương y người dân tộc Tày này.

 

Cao chữa gout do lương y Hoàng Văn Toán đặc chế

 

Điển hình là anh Hoàng Văn Tuân ở Bù Đốp, Bình Phước bị bệnh Gout rất nặng, chân tay sưng vù, nổi cục tô phi, tàn phế khớp và suy gan anh đã đi chữa nhiều bệnh viện mà bệnh tình không thuyên chuyển. Thấy anh bị bệnh như vậy nhiều người trong làng cũng giới thiệu anh về một vị lương y người Tày ở Đăk Nông có một loại cao chữa Gout rất thần kì rất hiệu quả, ông đã chữa khỏi bệnh cho người này, người kia ở trong thôn. Mới đầu anh Tuân cũng chưa tin tưởng lắm, anh đến tận nơi mua cao và vài thang thuốc thử dùng, sau thấy chân tay bớt sưng không còn đau nhức anh lại đến lấy thêm vài tháng thuốc nữa. Sau 3 tháng uống và đắp thuốc của lương y Hoàng Văn Toán anh Tuân không chỉ khỏi được bệnh Gout mà bệnh suy gan của anh cũng tự dưng biến mất. Tới nay anh đã lao động và sinh hoạt bình thường.

 

Hình ảnh anh Tuân chụp tại nhà lương y Toán trong lần thứ hai đến lấy thuốc

 

Lương y Hoàng Văn Toán cho biết: “Thuốc của tôi làm từ thảo dược lành tính an toàn, trong bài thuốc không chỉ chữa được riêng một loại bệnh mà còn có các tác dụng giải độc, mát gan thanh lọc cơ thể. Để có được những thuốc quý tôi phải tự mình đi tìm hái chứ thuê người ngoài không có chuyên môn họ không thể phân biệt được. Dù tìm hái và làm thuốc rất vất vả nhưng lương tâm của người thầy thuốc không cho phép tôi lấy nhiều tiền của bệnh nhân, nhiệm vụ của người thầy thuốc là chữa bệnh cứu người chứ không phải vì lợi nhuận. Đạo đức và trách nhiệm của người thầy thuốc là cho người bệnh biết sự thật để họ yên tâm”.

 

Thuốc của lương y Hoàng Văn Toán được chính tay ông chuẩn bị từng khâu và đón gói

 

Hữu xạ tự nhiên hương”, tài chữa bệnh của lương y cứ thế lan rộng. Anh Nguyễn Văn Nam ở tận Bình Dương bị bệnh Gout, nhiều năm đi chữa khắp bệnh viện này, thầy thuốc kia mà chưa khỏi, chẳng biết hay tin ở đâu mà anh Nam cất công tìm đến nhà lương y Toán để cắt thuốc chữa trị. Sau khi khỏi bệnh anh Nam còn giới thiệu nhiều người khác đến cắt thuốc của lương y Toán.

Hay anh Phạm Văn Hải ở Nam Định cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ các bài thuốc của lương y Toán. Còn chị Trần Thị Bé ở Đăk Lăk bị thoái hóa cột sống, thường xuyên đau nhức, sinh hoạt khó khăn và không vận động nặng được, được người làng giới thiệu chị cũng qua cắt vài thang chỗ lương y Toán uống thử, không ngờ thấy đỡ đau hẳn, chị lại quyết tâm cắt thêm thuốc để chữa trị dứt điểm căn bệnh quái ác này. Sau 3 tháng uống thuốc, chị đi khám lại thì thấy không còn một chút dấu hiệu nào của bệnh tật. Thỉnh thoảng chị vẫn gặp lương y Toán tay bắt mặt mừng suýt xoa khen thầy giỏi, thuốc hay.

 

Thuốc chữa trị dứt điểm các bệnh về xương khớp

 

Chị Bé cho biết: “Tôi sẵn sàng giới thiệu bài thuốc của lương y Toán cho mọi người bị bệnh xương khớp. Cùng chữa với tôi cũng có nhiều người bị bệnh lắm, không chỉ chữa bệnh về xương khớp, gout mà các ca bệnh về thoái hóa cột sống, viêm loét dạ dày, bỏng nước sôi, bỏng xăng…tôi biết cũng đã khỏi bệnh rồi. Tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt như thế này không phải là dễ”.

Tiếng lành đồn xa”, bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến lương y Hoàng Văn Toán để được điều trị. Lương y  Toán cho biết,ông không bằng lòng với những kết quả có được mà luôn suy nghĩ tìm cách cải tiến bài thuốc, rút ngắn thời gian điều trị với mức chi phí thấp nhất để phục vụ người bệnh. Hiện tại lượng thuốc ông làm ra không đủ để cung cấp cho bệnh nhân nên ông cũng mong muốn có thể truyền nghề lại được cho các thế hệ theo sau để có thể chữa trị được cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

 

Thuốc của lương y Hoàng Văn Toán được gửi cho các bệnh nhân trên cả nước

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Lương y Hoàng Văn Toán

Đia chỉ: xã Nhân Cơ, huyện Đăk G’lấp, tỉnh Đăk Nông

SĐT: 0906576403