Lương y Lê Hữu Ngàn – Vị danh y nổi tiếng chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Lương y Lê Hữu Ngàn nổi danh xưa nay là ông bụt mát tay chữa lành nỗi đau về đường con cái cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi, mang niềm vui, hạnh phúc đến nhiều gia đình. Trong số báo đăng đặc biệt này, chúng tôi vinh dự được viết và đăng bài về chân dung vị lương y tâm tài, đức độ này và nghe tâm sự từ những trường hợp gia đình vẹn tròn đã được lương y giúp đỡ thành công

Chân dung lương y Lê Hữu Ngàn – Vị lương y tâm tài đức độ

Lương y Lê Hữu Ngàn – Tài năng, y đức

Lương y Lê Hữu Ngàn – Chủ phòng Chẩn trị y học cổ truyền Hương Ngàn là cháu đời thứ 21 của dòng họ Lê Hữu có y tổ là đại danh y nổi tiếng của nền y học nước nhà – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Sau khi trở về từ chiến tranh và quyết định đi theo con đường gia truyền y thuật của dòng họ, lương y Lê Hữu Ngàn đã đến và định cư tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Ông tham gia Hội Đông y thành phố Vũng Tàu và nguyên là phó chủ tịch Hội Đông y thành phố Vũng Tàu. Trong cuộc sống cũng như quá trình hoạt động ngành y, lương y Lê Hữu Ngàn không ngừng trau dồi, rèn luyện kiến thức y học cổ truyền mà còn tham gia học tập ở các khoá đào tạo chuyên sâu của Bộ y tế để nâng cao tay nghề, kết hợp với kiến thức gia truyền để bào chế ra nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh. Và đặc biệt nhất, lương y Lê Hữu Ngàn được đông đảo bệnh nhân khắp nơi biết đến với bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp cho nhiều cặp vợ chồng có được thiên chức làm cha mẹ thiêng liêng của mình.

Hai bé con anh chị Hồng Nhung đều được sinh ra từ bài thuốc chữa hiếm muộn

Phát huy truyền thống của dòng họ Lê Hữu có Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và gia đình có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh làm thuốc cứu người. Lương y Lê Hữu Ngàn ( Hiệu là Hương Ngàn ) có phòng mạch ở 23/2/5 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, thành phố Vũng Tàu đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Đông y. Ông đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận “Lương y Đa khoa”. Năm 2007 ông đã được Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng danh hiệu “Danh Y suất sắc”. Và được tặng Bức tượng Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác mạ vàng. Lương y Lê Hữu Ngàn vinh dự được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng 2 bằng khen và kỉ niệm chương. Ngoài ra, lương y còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, chứng nhận, nhiều phần thưởng cao quý của các ban ngành, cơ quan, tổ chức xã hội khác.  Cả cuộc đời cống hiến cho ngành y học cổ truyền của nước nhà, lương y Lê Hữu Ngàn đã nhận được nhiều danh hiệu, tặng thưởng cao quý. Lương y đã được truyền thông và nhiều báo đài đưa tin về những cống hiến lớn lao, vô cũng ý nghĩa của ông trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại hạnh phúc cho nhân dân như: “Đài PTTH HTV7 thành phố Hồ Chí Minh. Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Báo Quân Đội Nhân Dân, Người Cao Tuổi, Báo Phụ Nữ, Báo Công Lý, Báo Khoa Học Và Đời Sống, Cựu Chiến Binh, Báo Tỉnh Hưng Yên…

Tài năng y đức của lương y đã được minh chứng thực tế bằng số lượng các cặp đôi vô sinh hiếm muộn được chữa trị thành công, cho trái ngọt ngày càng không ngừng tăng lên. Đã có gần 200 bé ra đời nhờ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn.

Lương y thấu hiểu nỗi buồn tủi, vất vả, tốn kém thời gian công sức, tiền của để chữa trị bệnh của bệnh nhân nên lương y không ngừng tìm tòi, học hỏi để làm sao ngày càng chữa trị thành công nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, với giá thành thấp nhất, tạo phúc đức, mang niềm hạnh phúc cho mọi gia đình để họ vơi đi nỗi khổ, buồn tủi, được hạnh phúc trọn vẹn.

Một số bé được sinh ra từ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn thành công cho ba mẹ các cháu

Lương y Lê Hữu Ngàn điều trị hiệu quả vô sinh hiếm muộn bằng Đông y

Lương y Lê Hữu Ngàn cho biết: “Thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn nhờ việc trước tiên là biết vận dụng y lý của y học cổ truyền đối với con người. Các vị thuốc trong y học cổ truyền đều chủ yếu giúp nâng cao sức đề kháng, lưu thông khí huyết để ổn định chức năng tổng thể của cơ thể và củng cố chức năng sinh sản được tốt hơn. Tôi vẫn chủ trương phương châm kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trên cơ sở nắm vững kiến thức y học cổ truyền và sử dụng các kết quả chẩn đoán y khoa hiện đại. Có như vậy thì kết quả điều trị mới tốt được”

Từ nguyên tắc làm nghề đó và hơn 45 năm kinh nghiệm trong điều trị, lương y Lê Hữu Ngàn đã áp dụng sáng tạo các bài thuốc cổ phương và gia giảm dược liệu để tạo nên các phương thuốc điều trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn.  Bằng cách chữa bệnh hoàn toàn bằng Đông y hiệu quả, chi phí thấp hơn nhiều các phương pháp khác, giúp người bệnh đỡ tốn kém khi phải sử dụng đến các can thiệp y khoa đắt tiền. Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn là sự kết hợp của yếu tố gia truyền, tài năng, kinh nghiệm và quá trình không ngừng học hỏi, đổi mới,  sáng tạo, linh hoạt với từng trường hợp người bệnh để đem lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất. Với phương pháp chữa bệnh bằng Đông y đều là những dược liệu, thảo dược quý, tự nhiên nên an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Trên cơ sở xem kết quả xét nghiệm tinh trùng của người chồng và kết quả siêu âm phụ khoa, kết quả chụp ống dẫn chứng của người vợ mà lương y Lê Hữu Ngàn sẽ căn cứ vào các bài thuốc Đông y để bốc thuốc sao cho có kết quả nhất. Chính bởi vậy mà ngày càng có nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn được chữa trị thành công.

Nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi được thỏa nguyện ước làm cha, làm mẹ nhờ bài thuốc của lương y Lê Hữu Ngàn

Các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn vì nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do chồng hoặc do vợ, hoặc do cả 2. Và có nhiều trường hợp bị vô sinh hiếm muộn lâu năm, hành trình mà họ chữa trị để có được mụn con là rất vất vả, tốn kém. Một số trường hợp vô sinh hiếm muộn đã bơm tinh trùng(IUI), thụ tinh ống nghiệm(IVF) không thành công về được lương y Lê Hữu Ngàn chữa thành công, họ đã được toại nguyện, thỏa nguyện ước sau bao năm tháng vất vả, mong ngóng giờ đã có được thiên thần của mình – con yêu: Sợi dây kết nối yêu thương, hạnh phúc bền chặt…

Tên tuổi của lương y Lê Hữu Ngàn và địa chỉ của phòng khám y học cổ truyền Hương Ngàn ngày càng vang xa khắp nơi, được đông đảo các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tìm đến, liên hệ chữa trị bởi tính hiệu quả, tài năng, tâm đức của lương y Lê Hữu Ngàn trong việc chữa trị hiệu quả, thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn

Trường hợp đặc biệt đã được lương y Lê Hữu Ngàn chữa thành công đó là vợ chồng anh LEECHANGMOK ( Người Hàn Quốc) và vợ Nguyễn Thị Kim Kiều ở Vũng Tàu lấy nhau 7 năm, không có con chồng bị 99% tinh trùng bị dị dạng, đầu quả tạ. Đã đưa nhau về Hàn Quốc chữa trị, bơm tinh trùng(IUI) 2 lần không có kết quả, coi như tuyệt vọng. Sau đó đến phòng mạch lương y Hữu Ngàn điều trị trong thời gian 2 tháng thành công Kim Kiều báo tin sinh một bé gái 3kg5 đặt tên bé là LEEMISO.

Và Trường hợp vợ chồng bệnh nhân Vũ Quang Thịnh, địa chỉ Phạm Hồng Thái TP Vũng Tàu, do ảnh hưởng bởi mắc bệnh quai bị biến chứng teo cả hai tinh hoàn, xét nghiệm còn có 2% tinh trùng đã 2 lần thụ tinh ống nghiệm (IVP) tại bệnh viện Từ Dũ không thành công. Được giới thiệu tới địa chỉ chữa bệnh của lương y Lê Hữu Ngàn, hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình – Bé  Vũ Khánh Vy ra đời.

Trường hợp của bác sỹ Vũ Thị Tuyết (Việt kiều Pháp) không có con, gia đình đã liên hệ cắt thuốc của lương y Lê Hữu Ngàn gửi sang Pháp. Sau 3 tháng uống thuốc chị đã có tin vui. Chị Tuyết sinh được bé Vũ Hồng Liên. Trong một lần về nước, bác sỹ Vũ Thị Tuyết đã đưa con gái Vũ Hồng Liên đến phòng khám Hương Ngàn để gặp gỡ và cảm ơn lương y Lê Hữu Ngàn.

(Cháu Vũ Hồng Liên chụp ảnh cùng ân nhân của mình – Lương y Lê Hữu Ngàn)

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác ở khắp nơi như:  Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh… và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đã được chữa trị thành công nhờ bài thuốc, phương pháp Đông y của lương y Lê Hữu Ngàn  mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết

Hơn 45 năm làm nghề chữa bệnh mang niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình, với nhiều cống hiến cho nền y học cổ truyền của đất nước, lương y Lê Hữu Ngàn vẫn đang làm tốt vai trò của người thầy thuốc và người truyền lửa cho các thế hệ thầy thuốc mai sau. Lương y  không những xứng danh con cháu cụ Lê Hữu Trác mà ngày càng làm rạng danh tiên tổ.

Thông tin liên hệ: Lương Y Lê Hữu Ngàn (Hiệu là Hương Ngàn)

Địa chỉ phòng mạch: Số 23/2/5 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

SĐT: 0913172139