Lương y Nguyễn Trần Chuyển: Bậc tài năng chữa u hạch, ung thư

Nhắc tới thầy thuốc Đông y tài năng, hết lòng vì sức khỏe người bệnh không thể không nhắc tới vị chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên – Lương y Nguyễn Trần Chuyển. Gần 50 năm cống hiến cho nền y học nước nhà, phụng sự chăm sóc sức khỏe của nhân dân đã, đang và ngày càng cứu chữa được nhiều trường hợp bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước, điển hình nhiều trường hợp bệnh nhân bị u hạch, ung thư nặng, giai đoạn cuối nhờ bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của lương y đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

Lương y Nguyễn Trần Chuyển: Bậc tài năng chữa u hạch, ung thư

Lương y Nguyễn Trần Chuyển là truyền nhân đời thứ 4 trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với y thuật và thảo dược. Năm 19 tuổi, ông bắt đầu khám chữa bệnh và bốc thuốc cứu người. Những căn bệnh được ông chữa trị thành công có thể kể đến như: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư vòm họng…

Trên cơ sở xem xét kết quả khám bệnh bên Tây y, lương y Nguyễn Trần Chuyển bắt mạch, bốc thuốc gia giảm cho phù hợp với tình trạng bệnh để đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, giúp người bệnh thoát khỏi sự nguy kịch của bệnh, lưỡi hái tử thần, giúp bệnh dần thuyên giảm, khỏi. Nhiều trường hợp bệnh nhân tưởng chừng không qua khỏi ấy vậy mà dùng thuốc của lương y Chuyển họ lại thoát khỏi cửa từ, được sống vui vầy cùng gia đình. Điều đặc biệt trong phương pháp trị bệnh của lương y là xem kết quả khám Tây y để trị bệnh bằng Đông y, chính bởi vậy mà bệnh khỏi tận gốc, không tái phát và hơn nữa là an toàn, không tác dụng phụ, làm ảnh hưởng hay nguy hại đến các bộ phận cơ thể khác. Và giá cả thì hoàn toàn phù hợp với đối tượng bệnh nhân, không đắt đỏ như các phương pháp điều trị khác. Cụ thể trường hợp bệnh nhân cắt 40-50 thang thuốc chữa ung thư tụy nặng, nguy hiểm sau khi uống thoát khỏi sự nguy kịch của bệnh, tìm lại được sức khỏe mà có hết chưa hết chục triệu. Thử hỏi có phương pháp, loại thuốc nào mà vừa hiệu quả lại giá cả thấp như vậy.

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Vị cứu tinh của nhiều bệnh nhân u hạch, ung thư

Minh chứng cho sự kì tài trong việc chữa u hạch, ung thư mà lương y Chuyển nhiều năm nay đã rất thành công đó là con số bệnh nhân không ngừng tăng lên, nhiều ca bệnh khó, nguy hiểm được chữa trị. Điển hình là một số trường hợp bệnh nhân như: Bệnh nhân Lê Văn Lâm (73 tuổi) ở thôn Mễ Hạ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên  khi mổ cắt mật, bệnh viện phát hiện K Tuỵ nên không xử lý khâu vào cho về chờ (khi nào khoẻ mổ tiếp) khi về tình trạng ngày một xấu. Gia đình có cho bệnh nhân ra khám ở Hà Nội cũng cho về chờ khoẻ.

https://www.facebook.com/100007940118991/videos/pcb.4011148255826472/441885408224762

Gia đình bệnh nhân Lâm đã có người được lương y Chuyển chữa trị thành công nên con bệnh nhân đã tới nhà lương y Chuyển cắt thuốc. Sau 3 tháng uống thuốc – 40 thang thuốc bệnh của ông Lâm giảm, sức khoẻ tốt. Ông đi khám lại bệnh viện Hà Nội nói ung thư tuỵ đã ổn định không phải mổ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn lương y Chuyển rất nhiều.

https://www.facebook.com/100007940118991/videos/pcb.4011148255826472/1105594634044745?locale=vi_VN

Hay như bệnh nhân Lưu ở Quảng Ninh bị U tụy đã có tế bào lạ. Sau 2 tháng uống thuốc Nam của lương y Chuyển đã được chữa trị thành công.

Trường hợp bà Thuỷ bị ung thư tuyến giáp đã được lương y Chuyển chữa khỏi. Quá trình điều trị bệnh hậu bối của bà Thuỷ là bệnh nhân ung thư tuyến giáp.

Minh chứng sống chính là bản thân ông đã từng bị u ác gan và u ác đường mật trong gan, đã phẫu thuật cắt mật và đốt khối ung thư gan tại bệnh viện K3 Tân Triều nhưng không thấy có hiệu quả nên ông đã quyết định về nhà tự điều trị bằng chính bài thuốc, phương pháp y học cổ truyền của mình. Kết quả là sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, da dẻ hồng hào. Không những hiện giờ sức khỏe tốt mà lương y Nguyễn Trần Chuyển còn là một chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Mỹ tài năng, y đức, năng nổ, nhiệt huyết. Nếu không nghe ông kể thì mọi người không ai nghĩ là ông bị mắc bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng không thể cứu chữa. Trong thời gian tự điều trị cho bản thân ông vẫn chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác trên khắp vùng miền trong cả nước, đem lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình họ.

Sáng ngày 6/5/2024 Hội Đông y huyện Yên Mỹ kết hợp nhà tài trợ là Viện Đào tạo và Phát triển phát quà Tri ân tới các đồng chi thương , bệnh , thân nhân liệt sỹ và các hộ chính sách tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên Nhân dịp ngày 30/4 Giải phóng miền Nam và 70 năm ngày Giải phóng Điện Biên

Trường hợp chị Nguyễn Thị Hoa (ở Trai Trang – Yên Mỹ – Hưng Yên) bị hạch di căn bên bẹn và được bệnh viện Trung Ương mổ 2 lần vẫn tái phát. Khám xét nghiệm để mổ lần 3 thì bác sĩ nói nếu mổ nữa thì chết luôn. Nên bệnh nhân phải ra về với vết thương hở tại bên phải, nước dịch luôn chảy ra 24/24h. Gia đình đã chuẩn bị tâm lý, sự việc chị Hoa có thể ra đi bất cứ lúc nào. May mắn được người nhà – em rể giới thiệu đến lương y Chuyển được lương y Chuyển cho uống thuốc chống phát tác di căn và dán vết thương ở bẹn liền lại không chảy dịch và cao hút hết dịch và liền miệng lại. Sau thời gian 2 tháng chị Hoa khỏe mạnh, da dẻ hồng hào. Trường hợp bệnh nhân Hoa được Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên ghi đĩa hình trong chương trình “Xứng danh quê hương Hải Thượng Lãn Ông”. Quả thật đây là niềm vinh dự cho nền Y học cổ truyền Việt Nam, cho mảnh đất Hưng Yên nơi sản sinh nhiều bậc hiền tài cho đất nước. Và lương y Chuyển thế hệ hôm nay đã phát huy và làm rạng danh hơn nữa truyền thống ấy.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân u hạch, ung thư đã được lương y Chuyển chữa trị thành công mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Tài năng chữa trị u hạch, ung thư của lương y Nguyễn Trần Chuyển đã được minh chứng bởi những kết quả thực tế mang lại sự sống, sức khỏe cho bệnh nhân. Và tài năng ấy còn được khẳng định, thể hiện qua việc lương y vinh dự, tự hào là người thầy thuốc Đông y duy nhất ở Miền Bắc  và là 1 trong 3 vị lương y của cả nước có bài tham luận về Đông Tây y kết hợp hỗ trợ giảm đau đớn cho bệnh nhân ung thư ngày 20/12/2023. Nhiều bệnh nhân biết ơn lương y, bạn bè, đồng nghiệp kính trọng lương y, xã hội, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể ghi nhận tài năng chủ tịch Hội Đông y Nguyễn Trần Chuyển

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Tâm đức sáng ngời

Không những giỏi chuyên môn, y thuật, nắm vững các bài thuốc Đông y trong việc chữa trị nhiều chứng bệnh, đặc biệt là u hạch, ung thư mà lương y còn là một thầy thuốc tâm đức sáng ngời, là tấm gương cho nhiều thế hệ lương y trẻ noi theo. Chữa bệnh, cứu người bằng chính cái tài thực sự và bằng nhân tâm trong sáng. Thương yêu, cứu giúp những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ, tạo điều kiện nhất có thể, giúp đỡ để ai cũng có thể được chữa trị. Và lương y cũng luôn tâm niệm bệnh nhân nào đến chữa trị đều được hết lòng, tận tâm, không phân biệt sang hèn.

Tấm lòng y đức của lương y còn được thể hiện bằng nhiều việc làm ý nghĩa, cao đẹp của bản thân. Lương y  cùng với nhiều cơ quan, tổ chức như Hội Đông y của huyện, của tỉnh thường xuyên có những chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa….cả về vật chất và tinh thần, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà…Ngày 6/5/2024, nhân dịp kỷ niêm ngày 30 – 4 và 70 năm giải phóng Điện Biên Phủ, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Hội Đông y huyện Yên Mỹ kết hợp với đơn vị tài trợ 300 xuất quà tri ân tới các gia đình Thương binh liệt sỹ và chính sách trong thị trấn Yên Mỹ

27 tết vừa qua, lương y Nguyễn Trần Chuyển cùng Hội Đông y tỉnh Hưng Yên đứng đầu là chủ tịch Hội đã tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, cho người cơ nhỡ, trẻ em không nơi lương tựa tại chùa Thiên Hương. Và còn rất nhiều nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa của vị lương y tài – tâm – đức Nguyễn Trần Chuyển.

Lương y Nguyễn Trần Chuyển đã được các cơ quan, ban ngành các cấp tặng nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý. Vừa qua lương y đã vinh dự được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng bằng khen vì đã có “Thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và từ Hội Đông y Việt Nam, năm 2023”.Và Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện của Hội Đông y năm 2023”. Và ngoài ra còn rất nhiều bằng khen, tặng thưởng cao quý khác.

Thật đáng tự hào, Trân Quý, Kính trọng vị lương y tài đức vẹn toàn lương y Nguyễn Trần Chuyển. Xin gửi Lời Tri ân sâu sắc nhất đến lương y, Kính chúc lương y luôn dồi dào sức khỏe, an lành, ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Hiện lương y đang truyền lại nghề cho 2 con trai là y sĩ YHCT Nguyễn Trần Nhật (số điện thoại 0989230380) và y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chiến(số điện thoại 0986291591) thừa kế, gìn giữ và phát huy bài thuốc của gia đình để trị bệnh cứu người. Hậu duệ Nguyễn Trần Nhật và Nguyễn Trần Chiến không chỉ được thừa hưởng những yếu tố y dược của dòng họ, gia đình mà còn được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Viện Y học Cổ Truyền Tuệ TĩnhHứa hẹn sẽ không chỉ giữ gìn, mà còn không ngừng phát huy hơn nữa bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của gia đình. Để ngày càng nhiều bệnh nhân hơn nữa trên mọi miền đất nước có điều kiện, cơ hội chữa lành bệnh.

Trong thời gian qua, có một số trường hợp vì lợi nhuận đã giả danh tên tuổi, uy tín, sự hiệu quả của bài thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển để lừa bệnh nhân. Nên để được thăm khám và chữa trị hiệu quả, tránh tiền mất tật mang, bệnh nhân chỉ liên hệ đúng địa chỉ số điện thoại của lương y Chuyển (0975. 828. 223) và 2 con trai của ông là y sĩ YHCT Nguyễn Trần Nhật (0968.627.118) và y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chiến (0986.291.591).

Sau khi bài viết được đăng, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều mong muốn của bạn đọc muốn biết địa chỉ của lương y Chuyển để tiện tư vấn, thăm khám. Nên chúng tôi xin được cung cấp địa chỉ cụ thể của lương y Chuyển như sau:
Lương y Nguyễn Trần Chuyển
Địa chỉ: thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
SĐT: 0975 828 223
luongychuyenyenmy@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007940118991&locale=vi_VN