Lương y Nguyễn Trọng Nhung – Nổi tiếng chữa bệnh Thần Kinh, Xương khớp hiệu quả. Người Thầy Tài năng, nhiệt huyết

Bản thân tôi là một người bệnh may mắn được thầy thuốc Nhân dân, lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa trị thành công. Và giờ đây tôi cũng nhờ thầy học được nghề chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội không dùng thuốc mà hiệu quả – Thập thủ đạo

Từ một bệnh nhân trở thành người thầy thuốc có ích nhờ Thầy Nguyễn Trọng Nhung

Tôi là Trần Ngọc Hiếu ở TP. Bắc Ninh bị thoát vị cột sống cổ ở giai đoạn 2. Tôi thường xuyên cảm thấy choáng và đau đầu, ù tai. Cổ bị tê cứng, khi cố xoay sang hai bên thì cảm thấy đau nhức rất nhiều. Khi bị đau, cơn đau lan dần từ cổ xuống đến bả vai, cánh tay và ngón tay, có xuất hiện thêm đau ngực, đổ mồ hôi hột. Đặc biệt là về đêm cơn đau thường diễn biến nặng hơn so với ban ngày. Tôi đã từng điều trị bằng thuốc Tây nhưng vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến tốt. Nhiều năm trời sống chung với bệnh tật khổ sở. May mắn được người quen giới thiệu đến địa chỉ trung tâm Bấm huyệt Thập thủ đạo của thầy Nhung. Trải qua quá trình điều trị bệnh, được trực tiếp thầy Nhung – Phó chủ tịch Hội BHTTĐVN kiêm giám đốc trung tâm điều trị. Phương pháp chữa trị của thầy Nhung rất tuyệt vời, hoàn toàn không dùng thuốc mà bằng sự thông tuệ của khối óc, tài năng của đôi bàn tay, sự am hiểu tường tận, vận dụng linh hoạt phương pháp chữa bệnh thập thủ đạo xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với các phương pháp trị liệu khác tạo nên sự hiệu quả diệu kì. Tôi cảm thật bệnh giảm nhanh từng ngày. Sau liệu trình điều trị gần 2 tháng bệnh tình của tôi đã khỏi, giờ đây tôi đã sống vui khỏe, không còn đau đớn nữa.

Bản thân là người bệnh đã được chữa khỏi, trải nghiệm sự tuyệt vời của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà thầy Nhung đã thực hiện thành công cho mình và được biết thầy có mở lớp truyền nghề tôi đã đăng ký học luôn. Chỉ sau một khóa học căn bản được thầy, lương Y Nguyễn Trọng Nhung cùng đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm trợ giảng truyền nghề, cầm tay chỉ việc. Giờ đây tôi đã trở thành thầy thuốc, bác sĩ tự chữa bệnh cho mình và cho người thân, bạn bè. Không những vậy tôi đã mở được cở sở chữa bệnh của mình tại quê nhà. Cũng bởi sự hiệu quả mang lại trong việc  chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bà con nên đã đang và ngày càng được bà con nhân dân gần xa đến nhờ cậy điều trị. Tôi thực sự rất cảm ơn vị ân nhân, người thầy đáng kính của tôi – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Trọng Nhung. Nhờ thầy mà tôi không những được lành bệnh, sống vui khỏe mà giờ đây còn được sống có ích, được cống hiến giúp đời, giúp người, mang lại sức khỏe cho bao bệnh nhân khác

Trung tâm Bấm huyệt thập thủ đạo của thầy Nguyễn Trọng Nhung: Nổi tiếng chữa bệnh thần kinh, xương khớp hiệu quả.

Suốt mấy chục năm qua, bằng tài năng, kinh nghiệm chữa bệnh không dùng thuốc – Bấm huyệt thập thủ đạo của mình thầy thuốc Nhân dân, lương y Nguyễn Trọng Nhung cùng cộng sự của mình đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mặc các bệnh lý khác nhau. Đặc biệt là các trường hợp bị mắc các chứng bệnh về hệ thần kinh, xương khớp được trung tâm chữa trị rất thành công, nhanh chóng, ít tốn kém. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải khổ sở, đau đớn sống chung với bệnh tật nhiều năm, chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp nhưng bệnh tình không tuyên giảm. Sau khi đến điều trị tại trung tâm của thầy Nhung họ cảm nhận đỡ và tiếp tục điều trị họ đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Trường hợp của anh Nguyễn Đức Duy thường xuyên bị tê nhức ở lưng, đùi, mông, cẳng chân… Cơn đau khiến anh không thể đứng và di chuyển được. Cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Anh Duy đi khám và được chẩn đoán xác định, anh bị thoát vị thắt lưng vùng L3, L4, L5, trong đó vùng L5 có dấu hiệu phình chèn ép rễ S1. Chính vì vậy, dẫn đến chất nhầy ở các vùng này thoát ra chèn ép lên hai bên dây thần kinh gây ra các cơn đau nhức từ lưng đến bắp chân cho người bệnh. Anh Duy cũng nghe báo đài, bệnh nhân giới thiệu đến trung tâm bấm huyệt của thầy Nhung chữa trị hiệu quả. Nên cũng đã đến để nhờ cậy lương y Nguyễn Trọng Nhung. Sau thời gian được thầy Nhung xoa bóp, bấm huyệt vừa kết hợp vật lý trị liệu và luyện tập chuyên sâu. Theo phác đồ của lương y Nhung anh Duy thấy bệnh tình của mình tiến triển mỗi ngày. Và sau 2 tháng bệnh tình của anh đã khỏi, giờ anh lại tiếp tục công việc lái xe của mình.

Hay như trường hợp cháu Hồ Vỹ T. (12 Tuổi, Bắc Giang) bị cong vẹo cột sống, cơ hàm bị lệch, lại bị câm bẩm sinh. Thế nhưng diệu kì thay, chỉ bằng phương pháp bấm huyệt, lương y đã chữa trị dứt điểm sau 3 tháng, cháu T. đã nói được, hết vẹo cột sống, cơ hàm trả lại vị trí cũ.

Hay trường hợp của 1 bệnh nhân nước ngoài bị tai nạn làm chấn thương cột sống, nhưng bằng phương pháp bấm huyệt, nắn xương của lương y mà chưa đầy một tháng đã khỏe mạnh hoàn toàn. Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân trong và ngoài nước gặp các vấn đề về xương khớp, bại liệt, tai biến, bệnh nan y đã được chữa hiệu quả mà trong phạm vi một bài viết chứng tôi không có điều kiện kể hết.

 

Trung tâm Bấm huyệt Thập thủ đạo Nguyễn Trọng Nhung – Đã đào tạo là lành nghề

Sở dĩ có thể khẳng định “đã đào tạo là lành nghề” bởi có cơ sở và lý do của nó

Thứ nhất học viên đến học nghề tại trung tâm của thầy Nhung thì hoàn toàn yên tâm được đào tạo bài bản, chuyên sâu, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành. Tránh trường hợp thao thao bất tuyệt, lý thuyết suông.

Thứ 2, học viên được trực tiếp thầy Nguyễn Trọng Nhung – Người thầy tài năng, xuất sắc, nắm vững những bí quyết, tuyệt kỹ của phương pháp Thập Thủ Đạo. Và hơn thế nữa lại không ngừng có những phát minh mới để phát huy hơn nữa tính hiệu quả trong việc chữa bệnh. Thực tế trong nhiều năm qua thầy Nhung đã chữa trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân, nổi tiếng gần xa chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp không dùng thuốc.

Thứ 3, thầy Nhung không những giỏi về chuyên môn còn là người thầy có tâm, nhiệt huyết truyền dạy các thế hệ học viên, với mong muốn xã hội hóa việc chữa bệnh không dùng thuốc bằng phương pháp an toàn, hiệu quả mà dễ học. Và nhằm giảm bớt những tác hại không mong muốn khi sử dụng kháng sinh, thuốc tây gây nhiều hệ lụy, tốn kém cho người bệnh.

Thực tế nhiều năm qua trung tâm bấm huyệt thập thủ đạo của thầy Nhung đã đào tạo lớp lớp thế hệ học viên ưu tú, lành nghề. Họ vừa hồng vừa chuyên, tay nghề vững vàng tự tin, chủ động chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho bản thân, người thân, gia đình và cộng đồng. Nhiều trường hợp học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm họ đã lập nghiệp thành công, tạo dựng cho mình các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu, spa. Và họ được đông đảo bệnh nhân tin yêu lựa chọn, tìm đến nhờ cậy.

Anh Khang(Công chức) chia sẻ: Thầy Nhung dạy nhiệt tình, dễ hiểu, học lý thuyết xong thực hành nên nội dung bài dễ nhớ lâu quên. Học xong khóa học tôi có thể tự chữa bệnh cho mình và người thân một số bệnh. Một số học viên khác họ giỏi, học nâng cao họ giúp được nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau trong cộng đồng. Tôi rất cảm ơn thầy Nhung. Kính chúc thầy nhiều sức khỏe và đào tạo ra nhiều học viên giỏi hơn nữa ạ!

Trung tâm của thầy Nhung chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả rất tốt, đào tạo được nhiều học viên tay nghề gioit. Thầy Nhung rất nhiệt tình, được cầm tay chỉ việc, thực hành chữa bệnh trực tiếp trên bệnh nhân. Tôi học xong khóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đạt bằng giỏi. Giờ ngoài việc đi dạy trên lớp tôi có mở thêm tại nhà xoa bóp bấm huyệt trị bệnh tại nhà. Ban đầu là người thân, đồng nghiệp thấy hiệu quả rồi mọi người gần xa, tìm đến nhờ tôi chữa trị. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thấy mình thật vinh dự tự hào vừa là người thầy truyền dạy kiến thức vừa là người thầy mang sức khỏe đến bệnh nhân. Có bận bịu, vất vả nhưng tôi sẽ không ngừng học tập và nâng cao tay nghề để làm tốt đồng thời 2 công việc ý nghĩa này. Chị Quỳnh Trang(Giáo viên sử cấp 2) chia sẻ.

Và còn rất nhiều câu chuyện của nhiều bệnh nhân, học viên nhờ thầy Nhung họ được sống vui khỏe, ý nghĩa, thành công. Cảm ơn người thầy thuốc, lương y tài năng, y đức Nguyễn Trọng Nhung, Tri ân sâu sắc người thầy của lớp lớp những học viên ưu tú, lành nghề. Xin được Kính chúc thầy Nhung sẽ luôn dồi dào sức khỏe, mang nhiều niềm vui, hạnh phúc đến mọi nhà. Và ngày càng đào tạo được nhiều học viên vừa hồng vừa chuyên hơn nữa trong thời gian tới để phục vụ sự nghiệp cao cả chăm sóc sức khỏe của nhân dân

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung – Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo.

Hội bấm huyệt thủ đạo Việt Nam

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Điện thoại: 0915378472

https://www.facebook.com/nhung.nguyentrong.142