Lương y Nguyễn Trọng Nhung với phương pháp trị bệnh, làm đẹp không dùng thuốc hiệu quả

Là một trong những phương pháp phòng – chữa bệnh vô cùng đặc sắc, huyền diệu, Thập Thủ đạo –  tinh hoa bấm huyệt Việt Nam. Trong các truyền nhân xuất sắc của phương pháp này phải kể đến lương y Nguyễn Trọng Nhung với gần nửa thế kỉ nghiên cứu và ứng dụng phương pháp này vào chữa bệnh cứu người, làm đẹp

Lương y Nguyễn Trọng nhung – Truyền nhân tinh anh của Thập Thủ đạo

Với gần nửa thế kỉ nghiên cứu, học tập và nâng cao phương pháp này, Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã kế thừa và phát triển bộ môn bấm huyệt thập thủ đạo lên một tầm cao mới, có vị thế trong khoa học y khoa và đạt hiệu quả cao trong khám chữa bệnh. Hiện nay, Thầy thuốc – Lương y Nguyễn Trọng Nhung là Phó Chủ tịch Hội bấm huyệt Thập thủ đạo Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm bấm huyệt Thập thủ đạo Hà Nội.

Phương pháp điều trị hữu hiệu không dùng thuốc

Suốt mấy chục năm qua, bằng tài năng, kinh nghiệm chữa bệnh không dùng thuốc – Bấm huyệt thập thủ đạo của mình thầy thuốc Nhân dân, lương y Nguyễn Trọng Nhung cùng cộng sự của mình đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau. Đặc biệt là các trường hợp bị mắc các chứng bệnh về hệ thần kinh, xương khớp được trung tâm chữa trị rất thành công, nhanh chóng, ít tốn kém. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải khổ sở, đau đớn sống chung với bệnh tật nhiều năm, chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sau khi đến điều trị tại trung tâm của thầy Nhung họ cảm nhận đỡ và tiếp tục điều trị họ đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh

Với đôi tay nhanh nhẹn, săn chắc, các ngón cứng như thép. Cứ một tay lương y khóa huyệt, tay kia bấm lần lượt các huyệt đạo dẻo thoăn thoắt trên cơ thể bệnh nhân. Chỉ ít phút là các triệu chứng đau cổ vai gáy, cột sống, viêm khớp, cảm cúm…thuyên giảm. Nhiều trường hợp bệnh nặng mãn tính như mất ngủ, bại liệt, cứng khớp, viêm quanh khớp vai… cũng được giảm dần và khỏi hẳn. Có nhiều trường hợp bị đau cứng cổ vai gáy chữa trị rất nhiều nơi từ mấy mươi năm nay không khỏi, đã trở thành bệnh mãn tính. Nhưng tới lương y chỉ khai thông 12 huyệt cơ bản, bấm một số huyệt… sau 3 lần chữa bệnh nhân đã khỏi các triệu chứng, sức khoẻ trở lại bình thường.

Theo lương y để chữa trị hiệu quả cần vừa bấm huyệt, vừa bắt mạch và theo dõi tác dụng của bấm có chuyển biến sắc mặt không, từ đó điều chỉnh cường độ và trường độ bấm huyệt.

Bệnh nhân tìm đến thầy chữa trị chủ yếu bị các bệnh liên quan về xương khớp; các trường hợp đặc biệt khác như: cong vẹo cột sống, các bệnh thần kinh tọa, đau đầu gối, chân teo, chân ngắn, chân dài, viêm đa khớp, đau mỏi vai, gáy, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm,… Bên cạnh đó Lương y còn chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc chứng câm, điếc, méo mồm, liệt người, tai biến mạch máu não… Từ việc chuyên chữa 6 bệnh học được từ Cố lương y Huỳnh Thị Lịch là: bại liệt, động kinh, bướu cổ, câm điếc, đau cột sống, hen suyễn, thì lương y Nguyễn Trọng Nhung đã tiếp thu tinh hoa, cùng với tài năng và tâm đức của mình, đã tìm cách để chữa được nhiều bệnh hơn, hiệu quả cho cộng đồng.

Trường hợp của anh Nguyễn Hùng Huy thường xuyên bị tê nhức ở lưng, đùi, mông, cẳng chân… Cơn đau khiến anh không thể đứng và di chuyển được. Cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Anh Huy đi khám và được chẩn đoán xác định, anh bị thoát vị thắt lưng vùng L3, L4, L5, trong đó vùng L5 có dấu hiệu phình chèn ép rễ S1. Chính vì vậy, dẫn đến chất nhầy ở các vùng này thoát ra chèn ép lên hai bên dây thần kinh gây ra các cơn đau nhức từ lưng đến bắp chân cho người bệnh. Anh Huy cũng nghe báo đài, bệnh nhân giới thiệu đến trung tâm bấm huyệt của thầy Nhung chữa trị hiệu quả. Nên cũng đã đến để nhờ cậy lương y Nguyễn Trọng Nhung. Sau thời gian được thầy Nhung xoa bóp, bấm huyệt vừa kết hợp vật lý trị liệu và luyện tập chuyên sâu. Theo phác đồ của lương y Nhung anh Huy thấy bệnh tình của mình tiến triển mỗi ngày. Và sau 2 tháng bệnh tình của anh đã khỏi, giờ anh lại tiếp tục công việc lái xe của mình.

Hay như trường hợp cháu Trần Đức Tú (12 Tuổi, Bắc Giang) bị cong vẹo cột sống, cơ hàm bị lệch, lại bị câm bẩm sinh. Thế nhưng diệu kì thay, chỉ bằng phương pháp bấm huyệt, lương y đã chữa trị dứt điểm sau 3 tháng, cháu Tú đã nói được, hết vẹo cột sống, cơ hàm trả lại vị trí cũ.

Với trường hợp ông Nguyễn Đức Nhân (60 tuổi, Lào Cai), ông đã phải đối diện với căn bệnh thoái hóa xương khớp suốt gần 10 năm qua. Trong khoảng thời gian dài, ông Nhân liên tục phải chịu những cơn đau dữ dội đến mất ăn mất ngủ, đặc biệt là buổi đêm. Ông chia sẻ, bản thân đã tìm nhiều cách thức chạy chữa khác nhau, tốn kém lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng mọi nỗ lực đều không đem đến hiệu quả, thậm chí tình trạng xương khớp ngày càng có xu hướng xấu hơn. May mắn thay, sau thời gian tìm hiểu ông Nhân đã tìm được địa chỉ của thầy lương y Nguyễn Trọng Nhung. Sau khi được lương y chữa trị bằng phương pháp Thập thủ đạo không dùng thuốc đều đặn, chỉ sau một tuần các cơn đau đã được cải thiện đáng kể. Ông tiếp tục nhờ thầy Nhung chữa trị. Cho đến nay, ông đã đi lại bình thường, không đau nhức nữa, ăn ngon ngủ ngon, cuộc sống hạnh phúc hơn trước.

Giúp làm đẹp không cần thiệp dao kéo

Cùng với chữa trị thì phương pháp bấm huyệt độc đáo của lương y đã được ứng dụng vào việc làm đẹp. Bằng phương pháp hiệu quả này đã giúp can thiệp làm đẹp không dao kéo hiệu quả cho nhiều người. Đặc biệt ứng dụng tốt cho việc spa thẩm mĩ hiện nay.

Nhiều bệnh nhân mặt lệch, lưng gù, mắt xếch không đều, hay dáng người khập khiễng, chân không bằng nhau… đã chữa trị nhiều nơi nhưng không hữu hiệu, phải chỉ định phẫu thuật để can thiệp. Tuy nhiên khi đến với lương y Nguyễn Trọng Nhung, bằng phương pháp bấm huyệt, ứng dụng thập thủ đạo để giúp chữa trị hữu hiệu các chứng bệnh trên mà không cần dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật. Giúp người bệnh lấy lại sự tự tin, thẩm mĩ và sức khỏe.

Trường hợp chị Uông Thúy Mai Kiều (36 tuổi, Cần Thơ), chị bị hàm lệch và đi khập khiễng do bị tật bẩm sinh từ lúc sinh ra. Do mặc cảm ngoại hình nên chị từ chối giao du với nhiều người, tự ti về bản thân. Đến nay đã 36 tuổi nhưng chị chưa dám thổ lộ tình cảm của mình cùng ai. Tình cờ biết được phương pháp chữa trị độc đáo của lương y Nguyễn Trọng Nhung và kiên trì theo chữa trị, sau gần 4 tháng chị đã hết hàm lệch, chân đã đều, bước đi không còn khập khiễng. Bệnh hết chị tự tin và theo học thầy, đến tháng 12/2023 chị đã mở cơ sở spa làm đẹp theo phương pháp của thầy, đồng thời tìm được hạnh phúc cho mình với người đàn ông thật lòng thương yêu chị.

Đôi bàn tay ấy, một đôi bàn tay bình thường như bao người, ấy vậy mà làm nên những điều “phi thường”. Từ chính đôi bàn tay của mình, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã chữa lành bệnh một cách dứt điểm cho bệnh nhân. Áp dụng bộ môn “Thập thủ đạo” để chữa bệnh, lương y đã đem đến sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và sự phấn chấn trong tinh thần cho người bệnh. Đáp lại điều đó, mọi người càng thêm tin tưởng và yêu quý lương y Nguyễn Trọng Nhung. Thật ngưỡng mộ tài năng và tâm đức của lương y, lại càng thêm khâm phục đôi bàn tay “kỳ diệu” của thầy đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người bằng phương pháp Thập thủ đạo.

Người đào tạo, truyền nghề chỉ dạy cho nhiều học trò

Ngoài việc trực tiếp chữa trị thì thầy thuốc Nguyễn Trọng Nhung còn đào tạo nhiều khóa học viên tại Trung tâm bấm huyệt Thập thủ đạo Hà Nội. Bằng kinh nghiệm được đúc rút qua gần nửa thế kỉ chữa bệnh cứu người. Cùng với quá trong nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp Thập thủ đạo, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã có những bài dạy thực tế, hữu hiệu cho học viên.

Đến với trung tâm học viên được học lý thuyết ứng dụng căn bản và nâng cao. Những bài học được đúc rút hữu hiệu giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Đồng thời sẽ trực tiếp được chỉ dạy bởi lương y Nguyễn Trọng Nhung, theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành. Cùng với đó là việc nâng cao kĩ năng thực hành cho học viên, để học viên ứng dụng nhanh chóng kiến thức lý thuyết. Từ đó nhanh chóng nâng cao tay nghề cho học viên.

Thầy thuốc Nguyễn Trọng Nhung còn hỗ trợ đứng thực hành trong quá trình học viên mở các cơ sở. Chính việc tận tâm, tận tụy của mình mà lương y Nguyễn Trọng Nhung được sự mến mộ, tin yêu của nhiều thế hệ học viên. Rất đông đảo học viên của lương y đã học thạo kĩ năng để mở các spa làm đẹp cũng như các cơ sở chữa trị bệnh. Họ luôn được thầy thuốc Nguyễn Trọng Nhung dìu dắt, chỉ bảo, tư vấn tận tình và trở thành hội viên của Hội thập thủ đạo Việt Nam.

Tri ân vị lương y, người thầy đáng kính – Nguyễn Trọng Nhung, ông không chỉ là ân nhân của nhiều bệnh nhân mà còn là người thầy truyền dạy tri thức, ngọn lửa đam mê cho các thế hệ học viên. Mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau được lành bệnh nhờ phương pháp không dùng thuốc vừa hiệu quả lại an toàn của lương y. Và nhiều học viên trên khắp nẻo quê hương sẽ trở thành những người thầy thuốc tự chữa lành bệnh, làm đẹp cho mình, cho người thân. Và đặc biệt là sẽ khởi nghiệp thành công trong năm 2024 này bằng nghề cao quý chữa bệnh, làm đẹp, để có thể góp một phần tài trí lực của bản thân cho gia đình và xã hội

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung – Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam.

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 0915378472

Facebook: https://www.facebook.com/nhung.nguyentrong.142