Lương y Thới Xuân Binh (thầy Mẫn) – Người thầy thuốc tài hoa và giàu y đức

Cứ vào mỗi dịp Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02) hằng năm, dường như đã trở thành thông lệ, tòa soạn báo chúng tôi thực hiện một đề tài phóng sự mang tên “Danh y Việt Nam” để gửi tới những lời tri ân tới các vị thầy thuốc tài ba đã hết lòng cống hiến cho nền y học nước nhà. Rất nhiều các độc giả trên khắp cả nước đã gửi những bức thư cảm tạ, lời cảm ơn tới những người thầy thuốc đã chữa trị cho họ thoát khỏi bệnh tật. Khi đọc những bức thư cảm ơn được độc giả gửi tới, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi có rất nhiều lá thư gửi tới cùng một người, đó chính là Lương y đa khoa Thới Xuân Binh, người thầy thuốc giàu lòng nhân ái, coi người bệnh như người thân của mình.

Thầy Mẫn đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Trong cuộc sống hiện nay, bên cạnh những ồn ào xô bồ của cơm áo gạo tiền, vẫn còn không ít những tấm lòng hảo tâm. Họ đã thầm lặng giúp đỡ cho những cá nhân kém may mắn hơn mình bằng chính mồ hôi nước mắt và sự hi sinh. Một trong những tấm lòng cao cả ấy có Lương Y Thới Xuân Binh (hay bệnh nhân thường gọi với cái tên thân mật là thầy Mẫn thuốc nam) – Người đã thầm lặng dốc tâm sức của mình bôn ba khắp nơi để tìm thuốc quý và miệt mài ngày đêm nghiên cứu ra những bài thuốc hay nhất, hiệu nghiệm nhất với mong muốn chữa trị thành công cho bệnh nhân. Cùng với bài thuốc gia truyền của dòng họ cổ xưa để lại, ông đã đúc kết ra những phương thuốc hay bí truyền đặc trị được nhiều bệnh như: “thận hư, ung thư tuyến bọt, u não (có mủ), ung thư vú, ung thư tử cung, bệnh nhân mổ xẻ trong nội tạng, bị viêm mủ bên trong nội tạng, chướng bụng to, da vàng, tiểu ra máu, chuyên trị sốt xuất huyết, sỏi thận, thận ứ nước, thần kinh tọa, rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh kéo dài, rong kinh mãn tính, bệnh nhi khoa,…”. Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân” thầy Mẫn đã dùng 100% nguyên dược liệu cây cỏ hoa lá của người Việt Nam, các bài thuốc dân gian, các loại thảo dược, hoa quả đã được nghiên cứu trong thực tế đem lại kết quả chữa bệnh rất cao, tiết kiệm được chi phí điều trị.

Lương y Mẫn có biệt tài chữa chứng thận hư rất hiệu quả

 

Trong nhịp sống của thời buổi kinh tế đổi mới, nhưng đối với Lương y Mẫn luôn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng! Xuất phát từ chính trong tâm của người thầy thuốc Việt Nam, ông luôn cố gắng và tìm tòi để nghiên cứu chữa trị cho những người bệnh đang gần kề với cái chết được sống lại và vui vầy với cuộc sống hiện tại.

Chính vì lẽ đó, Lương y Mẫn được đông đảo người bệnh truyền tai nhau từ khắp mọi miền đất nước biết đến. Cùng với tài chữa trị cũng như sự ân cần quan tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều được ông tư vấn nhiệt thành và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh.

Bằng tấm lòng trong sáng, nhân hậu như vậy mà Lương y Mẫn luôn luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh.Và điều này đối với ông là tài sản vô giá của cuộc đời sau bao năm miệt mài xây dựng mà không gì đánh đổi được.

Nhiều năm nay, tại thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, nơi thầy Mẫn làm việc, thường xuyên được nhiều bệnh nhân tín nhiệm tìm đến nhờ tư vấn, khám chữa bệnh. Mỗi ngày, thầy Mẫn tất bật tư vấn cho hàng chục bệnh nhân qua điện thoại, qua email, hoặc trực tiếp tại phòng nhà thuốc của ông.

Với bản tính giàu lòng nhân ái và bộc lộ khả năng của một lương y lành nghề, thầy Mẫn từ hai bàn tay trắng đã đưa cơ sở khám chữa bệnh của mình làm chủ ngày càng phát triển tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người bệnh. Ông chính là một lương y, một doanh nhân mà xã hội đang cần.

Lương y Mẫn nhận giải thưởng Sao vàng Doanh nhân đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2017

Với những đóng góp to lớn của Lương y Mẫn trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông liên tiếp nhận được rất nhiều giấy khen của các cấp các ngành và chính quyền địa phương trao tặng. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị lương y đầy tài năng và tâm đức này.

Để hiểu rõ về Lương y Mẫn và phương pháp chữa trị của ông xin vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lương y Mẫn

Địa chỉ: thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0905.400.090