Lương y Vi Xuân Cường và những chia sẻ về bài thuốc gia truyền chữa bệnh xương khớp, gan thận, sinh con theo ý muốn

Lương y Vi Xuân Cường là người dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất xứ Nghệ vốn được thiên nhiên ưu ái có nhiều nguồn dược kiệu quý hiếm. Từ nhỏ, lương y đã lên núi hái thuốc và phân loại chúng ra thành từng loại. Những cây dược liệu mà ông lên rừng hái dược đa số là nhưng dược liệu qúy hiếm trong các bài thuốc Đông y. Từ niềm đam mê với cây thuốc, lương y đã phát triển bài thuốc Đông y gia truyền kết hợp với những hiểu biết kinh nghiệm để chữa bệnh cho bà con.

Nhiều năm hành nghề, ông đã tự tay bốc thuốc, khám chữa, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi các bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh và đặc biệt là sinh con theo ý muốn. Nhiều người đến đây khám, chữa bệnh đều có cảm giác thân thiện, an tâm bởi thái độ đón tiếp lịch sự, nhã nhặn không chỉ của ông Cường mà tất cả các thành viên của nhà thuốc. Ai nấy đều khen về sự tận tình của ông.

Lương y Vi Xuân Cường tận tình bốc thuốc cho bệnh nhân

Chia sẻ với chúng tôi về căn bệnh xương khớp mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Lương y cho biết, xương khớp là bộ khung nâng đỡ toàn cơ thể, thế nhưng, bộ khung tưởng như cứng như thép với đá đó lại rất dễ bị tổn thương, bởi tác động của thời tiết như trời lạnh, ẩm thấp…

Từ những kiến thức cổ nhưng lại rất hiện đại, mà lương y Vi Xuân Cường đã điều trị bệnh xương khớp bằng cách dùng thảo dược nâng cao thể trạng, nâng cao chức năng thận, nạp dương khí cho người bệnh, trục khí lạnh, nâng cao khả năng hấp thụ can-xi cho cơ thể, từ đó mà chữa trị tận gốc căn bệnh thấp khớp.  Ông cho biết, thuốc Tây không chữa được thoái hóa xương khớp, vì chỉ điều trị triệu chứng, nhưng rồi lại gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng nặng nề đến gan, thận. Nhưng đông y thì lại chữa được căn bệnh này, là bởi điều trị tận gốc rễ, tác động vào nguyên nhân hình thành nên bệnh. Chính vì thế, chữa bệnh thấp khớp bằng đông y phải rất kiên trì mới có hiệu quả cao”.

Những người trong nhà thuốc ngày ngày thái thuốc cho bệnh nhân

Bên cạnh việc bốc thuốc chữa bệnh xương khớp, lương y  Cường còn được bà con biết đến với việc chữa trị một số bệnh lý khác như: sinh con theo ý muốn, gan, thận, dạ dày…

Lương y Cường phân tích, những căn bệnh trên tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm gây chết người nhưng người mắc bệnh này cũng khốn khổ vô cùng. Ví dụ như người bị đau dạ dày nếu nhẹ thì cũng rất khó chịu với các hiện tượng nóng rát vùng thượng vị, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, đi ngoài…nặng thì cũng đau âm ỉ, tuỳ vào trường hợp đau vào những giờ khác nhau, hiện tượng đầy bụng chướng hơi thường xuyên xảy ra, với người bình thường thì không thể nào tập chung được vào một công việc gì. Thế nên khi mắc bệnh cần phải tập trung chạy chữa cho dứt điểm.

Căn bệnh dạ dày ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt của người bệnh

Thuốc hoàn toàn được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, hái trên rừng về phơi khô, đóng gói hoặc nấu thành cao trị bệnh, thế nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ. Thuốc còn bổ trợ cho người bệnh đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Theo ông Cường, thực ra điều quan trọng là chúng ta nên biết giữ gìn, coi trọng sức khỏe bản thân. Con người ngày nay mắc nhiều bệnh tật phần lớn là do con đường ăn uống, thực phẩm chúng ta dùng chứa rất nhiều chất gây hại, nhiễm nhiều hóa chất mà ta không thể biết để đề phòng được.

Thuốc của ông hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên được ông chính tay đi hái

Bệnh nhân gần xa cũng rất hay đặt mua thuốc đông y cũng như dược liệu mà lương y Cường lặn lội lên rừng hái về, thật là đáng quý.

Theo ý kiến của độc giả, chúng tôi xin để lại địa chỉ nhà thuốc lương y Vi Xuân Cường cho những cá nhân có nhu cầu có thể tìm đến một địa chỉ bốc thuốc khám chữa bệnh uy tín.

Địa chỉ:khối 1, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An

SĐT: 0944.856.952