Lương y Võ Văn Vinh – Bậc kỳ tài chữa khỏi hoàn toàn bệnh Vảy nến bằng thuốc Đông y

Bệnh vảy nến thường gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ mắc bệnh ở cả nam giới và nữ giới là như nhau. Mặc dù là chứng bệnh khá phổ biến nhưng trên thế giới hiện nay vẫn chưa có phương pháp chữa bệnh vảy nến dứt điểm. Mà mục tiêu chính của chữa trị chủ yếu là làm giảm viêm và kiểm soát tình trạng tăng sinh tế bào da, giúp người bệnh kéo dài thời gian ổn định của da cũng như ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng.

Tâm lý chung của những người mắc bệnh vảy nến là luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, chán chường, ngại tiếp xúc và gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ và sinh hoạt cá nhân. Họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền chữa trị tại các cơ sở khám chữa bệnh lớn nhỏ với mong muốn thoát khỏi nỗi đau bệnh tật nhưng kết quả vẫn là con số không.

Thật may cho cộng đồng bệnh nhân trên cả nước là hiện nay có một cơ sở khám chữa bệnh uy tín chữa dứt điểm hoàn toàn vảy nến – đó là Nhà  thuốc gia truyền Lương y Võ Văn Vinh. Phương pháp chữa bệnh của thầy là sử dụng các bài thuôc đông y kết hợp với chế độ ăn uống và vệ sinh hợp lý thì vảy nến có nặng đến mấy cũng chỉ sau vài tháng điều trị đều có thể khôi phục làn da như người bình thường.

Lương y Võ Văn Vinh là một trong số ít những thầy thuốc được nhận giải thưởng cho những đề y tài khoa học cấp nhà nước. Bản thân ông cũng thường xuyên tham gia vào các buổi talkshow, tọa đàm để chia sẻ về bản chất, cách phòng tránh và chữa trị bệnh vảy nến.

Bệnh nhân này đã đi nhiều bệnh viện, tốn nhiều chi phí thuốc men, toàn thân bong tróc đáng sợ, mọi người xa lánh mà cũng chỉ tìm được niềm vui sau khi được thầy Vinh chữa trị

Có nhiều bạn đã chia sẻ với lương y Võ Văn Vinh: “nếu con không khỏi bệnh bệnh này chắc con không muốn sống nữa”. Những bị quan trong cuộc sống, những mặc cảm, khó khăn, sau gần chục năm sống chung với bệnh vảy bến, đi khám điều trị khắp nơi không khỏi! Nay bạn đến với nhà thuốc của thầy Vinh, được thầy khám, tư vấn tận tình,3 tháng 5 tháng và 8 tháng là những mốc không thể nào quên được, của bệnh nhân điều trị, tại nhà thuốc! Và kết quả đã không phụ lòng mong đợi!

Vảy nến có nhiều thể khác nhau! Thời gian điều trị cũng khác nhau. Nhưng biến chứng của bệnh đều làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của bệnh nhân!

Trước khi đến gặp thầy Vinh, toàn thân bệnh nhân sần sùi, bong tróc không khác gì vỏ của một thân cây già cỗi

Vùng da vảy nến nhanh chóng trở lại như người bình thường sau khi được thầy Vinh thăm khám và chữa trị

Những vết vảy nến như hình đồng xu loang lổ trên khắp cơ thể bệnh nhân cũng dần tan biến sau vài tháng sử dụng thuốc

Đối với nhiều bệnh nhân, lương y Võ Văn Vinh như là một người cha đã sinh ra họ lần thứ hai vậy

Một bệnh nhân tận Quảng Ninh cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn sau 5 năm phải chịu sự dày vò của bệnh tật

Đôi bàn tay của bệnh nhân tưởng chừng như phải cắt bỏ, bỗng nhiên hồi phục lạ kỳ sau khi sử dụng thuốc của thầy Vinh

Với tính tình hiền lành chất phát, điềm đạm. Mỗi bệnh nhân được Thầy tư vấn đều rất tận tình cặn kẽ…Chính những cử chỉ và hành động của thầy đã tạo sự tin tưởng và kính trọng của hàng ngàn bệnh nhân

Những thành tích đạt được của Thầy không chỉ là bằng khen, giải thưởng mà là những cuộc điện thoại thông báo “Thầy ơi em khỏi bệnh vảy nến rồi thầy ạ” đó là những thứ quý giá nhất trong cuộc đời của người làm thuốc đặt biệt là điều trị bệnh vảy nến.

Có thể khẳng định rằng Lương y Võ Văn Vinh là một bậc kỳ tài chữa vảy nến và hiện nay ông là người đầu tiên trên thế giới có thể chữa khỏi dứt diểm hoàn toàn căn bệnh khó chữa này

Nếu bạn hay người thân của mình không may bị mắc phải bệnh “vảy nến” thì bạn cũng đừng lo lắng quá, hãy liên hệ ngay với nhà thuốc Võ Văn Vinh để được thầy trực tiếp tư vấn và hướng dẫn điều trị sớm nhất!

Mọi thông tin liên hệ:

Lương Y Võ Văn Vinh

Địa chỉ: 71 Bùi Thị Xuân, Đức Phổ, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0976580935

https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-thu%E1%BB%91c-Gia-Truy%E1%BB%81n-L%C6%B0%C6%A1ng-Y-V%C3%B5-V%C4%83n-Vinh-Chuy%C3%AAn-%C4%90i%E1%BB%81u-Tr%E1%BB%8B-V%E1%BA%A9y-N%E1%BA%BFn-101575604908941/?ref=page_internal

PV. Quang Hà