Lương y Võ Văn Vinh – Người kế thừa phát huy bài thuốc gia truyền chữa vảy nến hiệu quả nhất hiện nay.

Có một người thầy thuốc mệnh danh là khắc tinh của bệnh vảy nến. Một căn bệnh mà hiện tại đến tây y cũng chưa có phương thuốc chữa dứt điểm. Nhưng gần 30 năm trong nghề thuốc, lương y Võ Văn Vinh đã có phương thuốc chữa dứt điểm căn bệnh này.

Nhà thuốc đông y gia truyền Võ Văn Vinh

Bệnh vảy nến là một bệnh viêm da mãn tính rất phổ biến. Theo thống kê, có khoảng 2-3 % dân số thế giới mắc phải bệnh này. Ở trạng thái bình thường, các tế bào da cũ sau khi chết đi sẽ bong ra và được thay thế bởi các tế bào da mới. Nhưng đối với bệnh nhân mắc vảy nến, quá trình trên diễn ra nhanh gấp 10 lần do hiện tượng tăng sinh tế bào, khiến các tế bào da cũ và mới không kịp thay đổi, tích tụ lại một chỗ tạo thành những mảng dày, có vảy trắng hoặc bạc.

Người mắc bệnh vảy nến không những có cảm giác đau đớn, ngứa ngáy mà còn chịu nhiều ảnh hưởng về mặt tâm lý khi có thể bị mọi người xung quanh xa lánh. Hiện nay ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh vảy nến đang ngày càng gia tăng với nhiều dạng bệnh khác nhau.

Bệnh nhân được chữa khỏi khi sử dụng thuốc của lương y Võ Văn Vinh

Lương y Võ văn Vinh với bài thuốc “Tiêu độc thánh thần phương”

Bài thuốc “ Tiêu độc thánh thần phương” điều trị bệnh vẩy nến của lương y Võ Văn Vinh là sự đúc kết những tinh hoa của nền đông y hùng mạnh nước nhà. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc: hoa phấn, kinh giới, sa sâm…các loại thảo dược này sẽ được kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định và gia giảm theo luật “quân, thần, tá, sử” theo từng mùa và theo cơ địa mỗi bệnh nhân. Tất cả những vị thuốc trên đều có công dụng thanh nhiệt, giải độc từ bên trong. Người bệnh sau một thời gian sử dụng thuốc sẽ thấy các vết thương trên da lành dần và biến mất. Căn bệnh vốn đeo bám hàng chục năm, tiêu tốn nhiều tiền của và hành hạ tinh thần được đẩy lùi một cách triệt để. Bài thuốc này đem lại công hiệu thần kì, dù người mới mắc bệnh hay người đã mắc bệnh lâu năm đều có thể điều trị khỏi bệnh triệt để. Những bệnh nhân đa phần là những người đã từng khám chữa ở các bệnh viện lớn nhỏ nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Họ tìm đến lương y Vinh như nhờ cậy vào cửa ải cuối cùng.

Sự hiệu nghiệm của bài thuốc thần kỳ

Là một trong những lương y tâm đức hàng đầu của nước nhà, lương y Võ Văn Vinh trong nửa đời người đã có những cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà. Trong đó có nhiều bài thuốc quý, và có hiệu quả cao trong chữa bệnh đông y. Một trong số đó tiêu biểu là bài thuốc tiêu độc thánh thần phương. Đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật. Anh cũng chia sẻ, trong thời gian vừa qua, ngoài bài thuốc chữa vảy nến, anh còn cho ra các dòng sản phẩm thuốc đông y chữa về yếu sinh lý của nam giới hay các bài thuốc chữa cho các chị em phụ nữ như khí hư, mụn, bệnh phụ khoa, nám trên da hay các bài thuốc đau nhức thần kinh tọa,… Với kho tàng y học gia truyền nhiều đời để lại, lương y Võ Văn Vinh nắm giữ nhiều bài thuốc hay mà khoa học tây y cần nghiên cứu và phổ biến rộng rãi ra cộng đồng.

Trong những năm vừa qua, với những cống hiến không biết mệt mỏi cho nền y học nước nhà. Lương y Võ Văn Vinh đã được Đảng, nhà nước và nhiều cơ quan trao tặng những bằng khen, giấy khen và danh hiệu cao quý, ghi nhận những đóng góp của anh cho y học đông y nước nhà. Đây cũng là một động lực to lớn, giúp anh vững bước trên con đường y học đã chọn, giúp nhiều người bệnh thoát khỏi cơn đau bệnh tật, trở lại cuộc sống thường ngày.

Chào mừng Quốc Khánh 2/9, nhà thuốc đông y gia truyền Võ Văn Vinh xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các bệnh nhân, các độc giả một sức khỏe dồi dào, luôn luôn thành công trong công việc và có một kì nghỉ lễ an toàn – hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Lương y Võ Văn Vinh

Số 71 đường Bùi Thị Xuân, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

SĐT: 0976580935

https://www.facebook.com/luongyvovanvinh.vn/