“Tri ân” Thầy, Lương y Đỗ Tuấn Nam – có công lớn trong đào tạo học viên, mang sức khỏe, sắc đẹp đến mọi nhà

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 đang đến rất gần. Đây là dịp để cộng đồng và xã hội bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc đã đang ngày đêm cống hiến tài lực cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y nước nhà đã đạt được và biết ơn đối với những sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Trong số báo đăng đặc biệt, ý nghĩa này, chúng tôi rất vinh dự được viết và đăng bài về người thầy, vị lương y đáng kính, tài năng, y đức Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền CTA. Người mà nhiều năm quá có công lao to lớn trong việc đào tạo học viên chữa bệnh không dùng thuốc mà hiệu quả và mang nhiều niềm vui sức khỏe, sắc đẹp đến mọi nhà

Lương y Đỗ Tuấn Nam (đeo cà vạt đỏ) – Người Thầy, lương y tài năng, y đức

Thầy, Lương y Đỗ Tuấn Nam sở hữu phương pháp chữa bệnh, làm đẹp hiệu quả

Thầy Nam vui mừng, hạnh phúc nhận những bông hoa tươi thắm học viên kính tặng

Nhiều năm qua, thầy, lương y Đỗ Tuấn Nam nổi tiếng, vang danh khắp nơi bởi tài năng chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả, an toàn mà ít tốn kém. Lương y đã chữa trị thành công nhiều chứng bệnh khác nhau bằng phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo, vật lý trị liệu khí công nhằm nâng cao nội lực con người giúp hạn chế đẩy lùi bệnh tật mà không cần dùng thuốc, từ đó không phải chịu những rỏi do, tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc trong cuộc sống hàng ngày. Lương y Đỗ Tuấn Nam sở hữu và thực hiện thành công phương pháp chữa bệnh diệu kỳ này.

Bằng tài năng, sự am hiểu, nắm vững phương pháp bấm huyệt, vật lý trị liệu khí công, kinh nghiệm kiến thức uyên thâm, khối óc tài hoa và đôi bàn tay điêu luyện trong bấm huyệt thập thủ đạo, lương y Đỗ Tuấn Nam đã tiếp nhận và chữa trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, đặc biệt ở các nhóm bệnh về hệ thần kinh, cơ xương khớp như: Đau đầu, mất ngủ, mắt xếch, miệng méo, thoát vị đĩa đệm, cột sống, bại liệt…

Như trường hợp anh N.T. T, 30 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội. Gần đây gặp triệu chứng 2 chân đi lại không đều nhau đau lưng vùng hông, đặc biệt vào ban đêm khiến anh rất khó ngủ. Sau khi được Lương y Đỗ Tuấn Nam kiểm tra và phát hiện 2 chân của anh không đều nhau, một bên ngắn 1 bên dài, cột sống có dấu hiệu cong vẹo do hàng ngày anh T vận động sai tư thế. Sau quá trình bấm huyệt, hai chân của anh đã đều nhau, lưng đã không còn đau và vận động tốt. Lương y Đỗ Tuấn Nam cho biết trường hợp của anh T do vận động sai tư thế quá lâu đã ảnh hưởng đến việc lưu  thông khí huyết trong cơ thể không được ổn định. Thông qua sự lưu thông khí huyết thúc đẩy các tế bào và các cơ quan chức năng phát triển tốt. Và ngược lại nếu như khí huyết lưu thông kém sẽ gây ảnh hưởng xấu tới toàn bộ cơ thể. Bấm huyệt thập thủ đạo giúp đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết đảm bảo các bộ phận cơ thể đều được tác động bởi sự lưu thông này mà tiếp nhận đầy đủ khí huyết, dưỡng chất làm cho chúng ta luôn trẻ – khỏe – đẹp mỗi ngày.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị đầu, mất ngủ, chứng bệnh kinh niên về cơ xương khớp, thoát vị đĩa điệm, cột sống, bại liệt…may mắn được lương y Đỗ Tuấn Nam chữa trị đều tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống. Điều tuyệt vời bằng khối óc tài năng và đôi bàn tay tài hoa của lương y Đỗ Tuấn Nam phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo, vật lý trị liệu khí công ấy được biến hóa linh hoạt, diệu kì không chỉ mang lại giá trị chữa bệnh hiệu quả nhiều chứng bệnh. Mà nó còn góp phần mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho con người mà không phải dùng thuốc, hay phẫu thuật…gì cả.

Chị Hiền (Hà Nội – 27 tuổi) hoạt động trong ngành thời trang. Chị thường xuyên chụp ảnh quảng bá cho các nhãn hàng và làm mẫu ảnh cho các cửa hàng. Tuy nhiên, điều khiến chị luôn cảm thấy thiếu tự tin là đôi bàn chân bị lệch chữ V và đi chân vòng kiềng. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nhưng chị cho biết phải thường xuyên từ chối những buổi chụp với trang phục quần bó hoặc váy ngắn. Thường nhật chị chỉ chọn các set chụp có váy dài, phong cách thời trang thuần xưa để che đi khuyết điểm. Được bạn trong nghề mách, chị tìm đến Lương y Đỗ Tuấn Nam. “Một phần mình muốn cải thiện hình thể, một phần, mình muốn có sự tự tin để có thể thoải mái bản thân thử thách những phong cách mới lạ hơn thay vì gò bó bản thân trong những hình tượng quen thuộc. Mình rất muốn được thử các buổi chụp với trang phục trẻ trung, năng động khoe hết nét đẹp của hình thể bản thân”. Điều trị ở Trung tâm Lương y Đỗ Tuấn Nam trong vòng 18 ngày, chị Hiền đã cải thiện được khá nhiều vấn đề của đôi chân. Chị Hiền cũng là một trong những học viên trẻ của Trung tâm để học bộ môn chữa bệnh bằng phương pháp Thập thủ đạo để có thể tự chữa, cải thiện hình thể của bản thân mỗi ngày tại nhà.

Bà Lê Thị Tân ( Quảng Ngãi) thường xuyên bị mờ mắt, sụp mí mắt. Dù đã đi vào TP.HCm tìm đến các bệnh viện lớn để phẫu thuật nhưng tình trạng trên vẫn bị tái lại. Sau 02 lần điều trị can thiệp y học, bà quyết định sống chung với bệnh tật chứ không tìm hướng điều trị nữa. Bà Tân tâm sự cuộc sống của mình vô cùng khổ sở. Việc mí mắt cứ sụp xuống, hình ảnh nhìn thấy mờ đục khiến bà không muốn đi đâu vì bước ra khỏi nhà phải trông nhìn cẩn thận rất vất vả. Một lần, con bà đi công tác ở Hà Nội về kể cho bà nghe về lương y Đỗ Tuấn Nam  và kiên quyết bắt bà đi ra đó để điều trị, để con vui lòng và cũng tặc lưỡi nghe theo. Tuy nhiên kết qua mang lại thật sự bất ngờ. Sau liệu trình điều trị 1 tháng, bà Tân đã thoát khỏi tình trạng sụp mí mắt và đã nhìn thấy rõ ràng hơn. Chính vì thế, bà quyết định đăng ký khoá học bấm huyệt Thập thủ đạo ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA của lương y Đỗ Tuấn Nam để có thể thuận tiện trong việc tự chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho bản thân và người thân.

Đây thực sự là tin vui cho mọi người, đặc biệt là phái đẹp mong muốn đẹp hơn mỗi ngày mà không phải chịu sự đau đớn hay rủi ro nào cả mà lại không hề tốn kém. Thành tựu này nói lên sự nâng cao tầm vóc của y học cổ truyền trong ngành chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp của cả nước nói chung và năng lực của lương y Đỗ Tuấn Nam nói riêng.

Thầy, lương y Đỗ Tuấn Nam – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA: Địa chỉ truyền nghề chữa bệnh, làm đẹp được nhiều học viên lựa chọn

Với những kết quả thực tế mang lại vô cùng lớn lao và ý nghĩa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của nhân dân, thầy, lương y Đỗ Tuấn Nam cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA của mình đã được đông đảo bệnh nhân tìm đến nhờ cậy chữa trị. Và đặc biệt nhiều học viên mong muốn được truyền thụ những phương pháp, kĩ năng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, vật lý trị liệu để  không chỉ tự chăm sóc cho bản thân ngày một khỏe và đẹp hơn mà còn giúp người thân, gia đình, bạn bè, xã hội ngày một khỏe, trẻ, đẹp hơn mà an toàn, tự nhiên, nói không với các loại thuốc, hóa chất, phương pháp, thủ thuật gây nhiều nguy ngại tới sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, người người, nhà nhà họ thấy hiệu quả từ phương pháp chữa trị của thầy Nam, bản thân, gia đình họ được khỏe đẹp hơn mỗi ngày. Nên  họ mong muốn được học được lan tỏa tới cộng đồng nhiều hơn. học để được khỏe để được đẹp. Và còn để có thể tạo dựng được sự nghiệp trở thành những chủ cở sở chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, chủ spa…

Đến với lớp học tại trung tâm CTA của thầy Nam mọi học viên đều được học tập, trải nghiệm, học lý thuyết, thực hành bài bản, kĩ càng, thầy cầm tay chỉ việc, nhiệt tình chỉ bảo, truyền dạy. Đảm bảo sau khóa học, học viên thành tạo không những tự chữa được bệnh cho mình và còn góp tài lực mang sức khỏe đến mọi người. Và điều tuyệt vời không chỉ được học kĩ năng, phương pháp chữa bệnh mà còn được học các phương pháp giúp điều trị phục hồi nhan sắc, hình thể và sức khoẻ bằng phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo như các nhóm bệnh về mắt(mờ mắt, đục lòng mắt, mắt lác, gai thị mắt, sụp mí mắt,…), méo lệch cơ xương mặt, chân thấp chân cao đều được trực tiếp Giám đốc lương y Đỗ Tuấn Nam giảng dạy, hướng dẫn kĩ lưỡng.

Chính bởi sự uy tín, tài năng của thầy Nam cùng với thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị của học viên mà các khóa học đều đạt chất lượng rất tốt. Học viên tự tin với kiến thức, tay nghề của mình, thành công khi lập nghiệp, mở trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng như chữa bệnh.

Học viên hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về tài năng, sự uyên thâm trong kiến thức chuyên môn của thầy Nam – Người nắm vững những tuyệt kĩ của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc: Thập thủ đạo và khí công dưỡng sinh YHCT. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền hiện thầy Nam làm Giám đốc được hình thành, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 1038/QĐ-LHHVN, ngày 19/10/2020 của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-2301 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 11/11/2020.

Để có thể học tập và lĩnh hội những kiến thức, phương pháp kĩ năng chữa trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả, không dùng thuốc bạn đọc chú ý đến đúng địa chỉ, cơ sở của thầy, lương y Đỗ Tuấn Nam để tránh tiền mất tật mang, mất thời gian mà không hiệu quả

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA: Tác giả của nhiều sản phẩm, bài thuốc chữa bệnh, làm đẹp hữu hiệu, an toàn

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA không chỉ nghiên cứu khoa học, ứng dụng phát triển các phương pháp bấm huyệt và khí công dưỡng sinh nhằm mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng. Mà lương y Đỗ Tuấn Nam cùng cộng sự của mình ngày đêm nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các phương pháp, các loại thảo dược, các bài thuốc y học cổ truyền nhằm tìm ra hướng điều trị bệnh mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, vẻ đẹp cho cộng đồng. Vừa tận dụng được nguồn dược liệu quý, tự nhiên dồi dào của nước ta, vừa mang lại hiệu quả, sự an toàn trong công tác chữa bệnh, hạn chế việc dùng thuốc, phản ứng phụ gây nguy hại, tốn kém cho người bệnh.

Có thể kể đến những sản phẩm thảo dược, bài thuốc y học cổ truyền người sử dụng phản hồi rất tốt, đánh giá mang lại hiệu quả cao như: Nam dược ngâm chân, trị nám, tàn nhang…Mỗi sản phẩm thảo dược, bài thuốc của trung tâm là sự nghiên cứu kĩ lưỡng, khoa học, được các cơ quan, ban ngành có uy tín kiểm tra, kiểm định. Nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Trên mỗi sản phẩm có địa chỉ, cơ quan rõ ràng.

Để đạt được mục đích sử dụng mang lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, bạn đọc, bệnh nhân cần mua đúng sản phẩm của lương y Nam – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA, để tránh mua phải những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, không đảm bảo gây những hệ lụy đáng tiếc khi sử dụng.

Có thể thấy, trong suốt quá trình hoạt động y thuật của mình, lương y Đỗ Tuấn Nam đã không ngừng nghiên cứu và học tập để có thể tìm ra những phương thức, sản phẩm điều trị hiệu quả, mang lại sức khoẻ, sắc đẹp, tiết kiệm tiền bạc mà lại an toàn cho bệnh nhân. Trong những ngày cả nước nghiêng mình biết ơn những thầy thuốc, những chiến sĩ áo trắng ngày đêm phụng sự bệnh nhân, xin gửi  Lời Tri ân sâu sắc, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lương y Đỗ Tuấn Nam, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền. Mong rằng lương y và trung tâm của mình sẽ ngày càng mang nhiều niềm vui sức khỏe, sắc đẹp đến cho đời hơn nữa.

Chi tiết xin liên hệ:

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA

– Trụ sở chính tại:  92 phố Cầu Trì, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tầng 3, số nhà 25, ngách 2, ngõ 208, đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế , quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0977661062

https://yhctcta.com/