Xua tan nỗi đau xương khớp nhờ dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường.

Sản phẩm dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường nổi tiếng gần xa là hiệu quả, an toàn trong việc điều trị bệnh lý xương khớp. Sản phẩm là sự kết tinh từ nền tảng truyền thống Đông y của gia tộc, tài năng kinh nghiệm của lương y Cao Văn Minh, là tinh hoa của nền y học, giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại được niềm vui, sức khoẻ.

Lương y Cao Văn Minh – Người thầy thuốc tài ba:

Lương y Cao Văn Minh sinh ra  trong một gia đình có truyền thống nhiều đời chữa bệnh cứu người, có ông nội là cố danh y Cao Xuân Điệp – một nhà nho có tiếng và là đại lý Nam dược nổi tiếng trong vùng. Có nền tảng từ truyền thống Đông y của gia đình, sự bảo ban dạy dỗ của ông nội cùng với niềm đam mê nghiên cứu dược liệu, bài thuốc và năng lực  trau dồi kiến thức Đông y cơ bản đến chuyên sâu, lương y Cao Văn Minh đã có nhiều bước phát triển bứt phá trong lĩnh vực bào chế, nghiên cứu dược liệu và chẩn trị bệnh bằng y học cổ truyền, trau dồi kiến thức. Đối với lương y Cao Văn Minh, cuộc đời hoạt động y thuật cổ truyền đem lại ý nghĩa vô cùng sâu sắc và quý giá. Bằng sự quyết tâm theo đuổi đam mê y học cổ truyền và cái tâm luôn mong muốn độ đức chữa bệnh cứu người, lương y Cao Văn Minh đã trở thành truyền nhân xuất chúng trong y học cổ truyền của các thế hệ danh y trong gia tộc. Sở hữu những phương pháp, bài thuốc, sản phẩm Đông y đặc trị chữa hiệu quả nhiều nhóm bệnh lý giúp bệnh nhân tìm lại được niềm vui, sức khoẻ.

Phòng khám Bảo Minh Đường do lương y Cao Văn Minh làm quản lý là một địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y cổ truyền hiệu quả, an toàn và được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm tìm đến. Thậm chí nhiều trường hợp bệnh nặng, bệnh nan y lâu năm dù đã được can thiệp y khoa hiện đại nhưng không thuyên giảm nhưng lại được trung tâm và lương y Cao Văn Minh điều trị thành công.

Lương y Cao Văn Minh và phòng khám Bảo Minh Đường nổi tiếng là khắc tinh, nơi điều trị hiệu quả bệnh cơ xương khớp. Những sản phẩm được lương y nghiên cứu và đưa ra thị trường luôn được cộng đồng bệnh nhân đón nhận vì tính tiện dụng và hiệu quả trong sử dụng của nó. Đặc biệt là sản phẩm “Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường”, là sản phẩm tâm huyết, kết quả nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân  mắc các vấn đề về xương khớp, nhất là đĩa đệm và thực tế đã trở thành cứu tinh cho bệnh nhân xương khớp ở khắp nơi

Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường – Dùng là hiệu quả, vui khỏe, hạnh phúc

Với tấm lòng lương y như từ mẫu, người thầy thuốc ấy mỗi ngày vẫn miệt mài nghiên cứu, đi sâu tìm tòi phương thức chữa bệnh để làm sao có thể đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân mà lại tiết kiệm chi phí, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn hơn tìm lại sức khoẻ, tìm lại niềm vui cuộc sống. Sản phẩm dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường từ khi được cấp phép lưu hành trên thị trường đã hỗ trợ cho hàng nghìn bệnh nhân từ các bệnh nhân khó, bệnh viện trả về đến các ca bệnh nặng. Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường thật sự là một điểm sáng cứu tinh cho nhiều ca bệnh cơ xương khớp, là một sản phẩm phục vụ cộng đồng và có sức lan toả ảnh hưởng lớn.

Sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường là kết tinh từ quá trình hun đúc truyền nghề gia truyền từ cha ông, bồi đắp kinh nghiệm, tâm huyết và năng lực xuất sắc của lương y Cao Văn Minh cũng như truyền tải mong muốn giúp đời, giúp người của lương y và gia truyền trong nghiên cứu, điều chế dược liệu Đông y phục vụ cộng đồng. Sản phẩm được cấp phép lưu hành mã số 230000004/PCBA-QN và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đông y Bảo Minh Đường.

Sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường từ lúc ra mắt thị trường đã thể hiện được đặc tính, hiệu quả của sản phẩm trong điều trị cơ xương khớp, đĩa đệm. Ngoài hiệu quả chữa bệnh, sản phẩm cũng thể hiện tính tiện lợi cho bệnh nhân, người sử dụng cũng như giúp cho người bệnh tiết kiệm được không ít tiền của, thời gian thay vì phải bỏ công sức và tiền bạc tìm đến các địa điểm điều trị. Tính ứng dụng cao, rộng rãi, phân bổ trên toàn quốc và thậm chí ở nước ngoài đã minh chứng cho sự đánh giá cao về sản phẩm dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường trong cộng đồng y học cổ truyền, cũng là điều mà chưa có nhiều sản phẩm Đông y làm được.

Với  đặc điểm sử dụng là dung dịch xoa bóp ngoài da, sản phẩm dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường có tác dụng giúp giảm cơn đau, giảm phù nề. Bên cạnh đó hỗ trợ hoạt huyết, thông kinh mạch – một trong những yếu tố hàng đầu cần lưu ý trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp, đĩa đệm trong Đông y. Điều này giúp làm dịu các cơn đau nhức xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm đa khớp, đau mỏi cổ, vai, gáy, cánh tay, cổ tay, đau mỏi lưng, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau nhức mỏi, tê bì các khớp, đau khớp gối. Nhất là hiện nay, tình trạng thời tiết thất thường, những cơn đau nhức cho các bệnh lý trên là một trong những nỗi ám ảnh nặng nề đối với bệnh nhân cơ xương khớp, đĩa đệm.

Sản phẩm dựa trên căn cứ từ phương châm điều trị của lương y Cao Văn Minh và phòng khám Đông y Bảo Minh Đường, đó là: điều trị “từ gốc đến ngọn bệnh”, “từ trong ra ngoài”, “Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại” chữa trị đặc hiệu các bệnh lý. Kết tinh từ những yếu tố đó, sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường đã được minh chứng lâm sàng qua các ca bệnh tại phòng khám tiếp nhận, được cộng đồng y học cổ truyền đánh giá là một trong 10 sản phẩm điều trị cơ xương khớp tốt nhất trong năm 2023 tại Diễn đàn kinh tế Dược liệu Việt Nam – Thế mạnh của kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2023. Không chỉ giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả, mà còn nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, phục vụ cộng đồng bởi tính hiệu quả, lành tính, bền lâu và giúp tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tiện dụng trong sử dụng, được thương mại hoá sản phẩm tiếp cận người dùng, hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh cơ xương khớp, là sản phẩm uy tín được cấp phép lưu hành và đặc trị hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ và hạn chế tối đa việc giải phẫu. Sản phẩm dung dịch xoa bóp cơ xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường đã trở thành cứu cánh cho nhiều bệnh nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện địa lý xa xôi không thể đến phòng khám trực tiếp thăm khám và điều trị.

Hàng ngàn bệnh nhân được cứu khỏi cơn đau vô tận nhờ sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường:

Cùng với sự thành công của phòng khám y học cổ truyền Bảo Minh Đường, sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm đã đóng góp rất lớn trong điều trị cho bệnh nhân bị cơ xương khớp lâu năm gần như bại liệt chữa khỏi thành công mà không cần thông qua can thiệp y học hiện đại cũng như các biện pháp tốn kém khác. Bệnh nhân tìm đến phòng khám Bảo Minh Đường đều bình phục nhanh chóng nhờ các biện pháp điều trị ổn định và phương thuốc lành tính không tác dụng phụ từ các dược liệu thiên nhiên thân thuộc và phát huy dược tính tối ưu. Đây là kết quả của quá trình dày công học tập, kế thừa kiến thức y tổ cùng với cái tâm hết lòng vì sức khoẻ của người bệnh của lương y Cao Văn Minh tạo nên.

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Nhẫn, 72 tuổi là một ví dụ. Bà Nhẫn tìm đến phòng khám Bảo Minh Đường trong tình trạng bệnh bị xẹp, thoái hoá đốt sống đĩa đệm từ D 11-L5-S1. Đĩa đệm bị phình ở L4-5, L5-L5S1 đường kính trước sau ống sống khoản 6mm, đường cong sinh lý cột sống cơ bản bị mất. Bà đã trải qua cuộc phẫu thuật đổ ximang tại Hà Nội. Sau quá trình điều trị, về nhà vẫn không lấy lại được sức khoẻ, tình trạng bệnh mỗi lúc một nặng. Ngoài ra, bà Nhẫn còn bị đau dạ dày, nang thận, u tuyến giáp. Tình trạng cơ thể không vận động linh hoạt được, khi ngủ không thể nằm ngửa, cơn đau từ D11 xuống hạ sườn hai bên khiến bệnh nhân khó hít thở bình thường. Người lúc  nào cũng nặng nề, khó phát âm, nói mất tiếng. Hầu như tất cả vận động liên quan đến cột sống đều gây đau và trở ngại. Động mạch chủ ở bụng của bà Nhẫn cũng đã bị vôi hoá. Tình trạng đa bệnh này khiến cho bệnh nhân tuyệt vọng tìm đến các bệnh viện lớn để được điều trị nhưng đều bị từ chối.

Phòng khám Bảo Minh Đường là nơi bà Nhẫn gửi gắm niềm tin điều trị bệnh gần như là cuối cùng. Hoặc là điều trị vớt vát được chút ít hy vọng nào rồi nằm một chỗ chờ chết. Tuy thế, khi liên hệ phòng khám Bảo Minh Đường, bà Nhẫn được tiếp nhận điều trị và lưu trú tại phòng khám để điều trị dài ngày. Xác định tình trạng bệnh nặng, tuổi bệnh nhân đã lớn và đã thực hiện các đợt can thiệp phẫu thuật y khoa, là một ca khó đối với đội ngũ lương y bác sỹ tại phòng khám. Tuy nhiên, sau tiến trình điều trị 40 ngày, thần sắc và sức khoẻ của bệnh nhân đã được nâng lên đáng kể.

Điều đáng nói là trong tiến trình điều trị 40 ngày tại phòng khám, bà Nhẫn được hỗ trợ điều trị miễn phí bằng sản phẩm Dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường. Bà cho biết, khi xoa thuốc, cả cơ thể có cảm giác nóng lên và linh hoạt hơn, mỗi ngày trôi qua, kiên trì sử dụng dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường giúp cho bà cử động chân, tay được tốt hơn. Qua một tuần thì bà đã có thể tự ngồi dậy mà không cần phải có người đỡ. Đến ngày ra về, bệnh nhân đã đứng tại quầy và trò chuyện rôm rả cùng với lương y điều trị, đi lại khoẻ khoắn và ổn định. Bà Nhẫn không giấu được vui mừng vì đã khỏi bệnh và khoẻ mạnh trở lại: “Tôi vô cùng cảm ơn lương y Cao Văn Minh và phòng khám Bảo Minh Đường. Sức khoẻ của tôi tưởng đã quay về con số 0 tròn trĩnh, may nhờ sản phẩm diệu kỳ này mà đến nay đã khoẻ hẳn. Ở tuổi này, tôi thật không mong chờ gì có thể điều trị khỏi bệnh, vậy mà điều tuyệt vời đã đến với tôi. ”

Bệnh nhân Phạm Thị Dung (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) bị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hoá đa khớp, tràn dịch khớp gối, viêm bao khớp nặng. Chân tay bị co cứng vận động khó khăn. Ngoài ra, tình trạng khớp đốt sống cổ, cột sống lưng đa tần dẫn đến bị giảm dẫn truyền thần kinh khiến chi trên chi dưới vế phải rung giật mạnh ( kiểu hội chứng Parkinson) co cứng tê yếu dần có dấu hiệu teo liệt … Mỗi lần cử động đều bị chèn ép cột sống lưng, nhà chị ở cách cơ quan 40m nhưng vì vận động bất tiện nên chị phải lưu lại cơ quan, không về được. Sau khi tiếp nhận điều trị, lương y Cao Văn Minh cho biết phòng khám chỉ sử dụng dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường để điều trị cho bệnh nhân. Qua quá trình điều trị kiên trì 30 ngày, bệnh nhân đã hồi phục đến 80% tình trạng bệnh. Và còn nhiều trường hợp bệnh nhân bị nặng, chạy chữa nhiều nơi không khỏi đã tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ sản phẩm dung dịch xoa bóp xương khớp đĩa đệm Bảo Minh Đường mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết

Ngoài việc chữa trị hiệu quả các chứng bệnh về hệ thần kinh cơ xương khớp, lương y Cao Văn Minh còn chữa trị rất thành công nhiều bệnh khác, tiêu biểu như bệnh dạ dày, ho hen co thắt phế quản…Bệnh nhân bị lâu ngày, chữa trị nhiều nơi không tiến triển nhưng sau khi chữa trị bằng bài thuốc của lương y Cao Văn Minh họ đã sớm lành bệnh, sống vui tươi

Với tinh thần lương y như từ mẫu và tài năng truyền thừa của mình, lương y Cao Văn Minh đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, công nhận bởi những cống hiến của ông đối với ngành y. Ông được nhiều ban ngành, đoàn thể trao tặng các bằng khen và phần thưởng cao quý. Những cống hiến lớn lao của lương y Cao Văn Minh đối với nền y học nước nhà nói chung và y học cổ truyền nói riêng đã trở thành tượng đài to lớn trong lòng thế hệ lương y trẻ.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Bảo Minh Đường – Lương y Cao Văn Minh

SĐT: 0356 582 999

Địa chỉ: Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, phường Quảng Yên, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

https://www.facebook.com/baominhduong266/

http://chuaxuongkhopdiadem.vn/