LƯƠNG Y NGUYỄN PHÚ LÂM: “CHỮA BỆNH, CỨU NGƯỜI LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CUỘC ĐỜI”

Đã nhiều năm hành nghề và học tập, nghiên cứu, chưa trường hợp vô sinh nào là ông chưa từng gặp. Vì thế, chỉ cần khám tổng thể qua người bệnh là ông đã nắm được căn nguyên của bệnh và có ngay phương án chính xác điều trị. Đúc rút kinh nghiệm thực tiễn và qua nghiên cứu các bài thuốc, cách chữa trị của những vị Danh y nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, Phó Thanh Chủ (thời Minh, Trung Quốc) và một số danh y tiền bối khác,…mà hàng trăm cặp đôi đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh vô sinh hiếm muộn và tìm được niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Hành trình ban đầu của người lương y ấy là hạnh phúc của cặp vợ chồng anh Huỳnh Thanh Dũng (1973) và chị Lê Thị Hồng Phượng (1976) khi bé Khôi Nguyên chào đời năm 2006. Sau nhiều năm chạy chữa nhiều nơi những không khỏi, nhưng sau thời gian sử dụng thuốc của thầy Lâm thì họ đã được chào đón đứa con đầu lòng, được thỏa ước nguyện làm cha, làm mẹ.

Trường hợp anh Bùi Thanh Thịnh và chị Nguyễn Thị Len ở Bình Dương lấy nhau được 10 năm, mãi không có con. Anh chị đã chạy chữa ở nhiều nơi mà vẫn không có chút hy vọng nào. May mắn, anh chị biết được thông tin, và tài năng của bác sĩ Lâm nên niềm mong mỏi của cặp vợ chồng và gia đình đã được thỏa nguyện. Anh chị đã sinh được một cô công chúa đáng yêu.

Bùi Thanh Thịnh cùng vợ Nguyễn Thị Len và Con gái Bùi Thanh Bình ở Bình Dương. Sau  10 năm vô Sinh, BS Lâm điều trị Nay trở về thăm lại BS Lâm.

Vợ chồng anh Nguyễn Hồng Kỳ (1973) và chị Nguyễn Hồng Thụy (1975) trú tại xã Bình Phước, huyện Măng Thít, Vĩnh Long cũng là trường hợp điển hình. 7 năm kết hôn sống trong nỗi cô đơn tuyệt vọng, tiếng trẻ thơ trong căn nhà vẫn mãi chỉ là ước mơ. Chính lương y Lâm đã giúp họ thực hiện ước mơ ấy khi hai đứa con yêu lần lượt ra đời, ấm tình yêu trọn vẹn trong căn nhà nhỏ.

Lương y – Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Nguyễn Hồng Kỳ ở Mang Thít, Vĩnh Long đã được chữa khỏi vô sinh

Chữa bệnh cứu người giống như là nghiệp, là trách nhiệm của cuộc đời nên đối với ông Lâm, công việc ngành y mà ông đang làm đó là sự cống hiến hết khả năng và hết cuộc đời. Ông là người có tâm và có tầm, đóng góp thiết thực công lao cho nền y học đất nước, đặc biệt chuyên trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn.

Lương y Nguyễn Phú Lâm miệt mài trong y học

Nhắc đến ông, không ít người dành lời ca tụng và kính trọng, đặc biệt là những người từng là bệnh nhân. “Thầy Lâm là một vị lương y tài đức vẹn toàn, thật khó có thể diễn tả lời cảm ơn thành tiếng vì những tình cảm, những công lao mà ông đã làm giúp đỡ vợ chồng tôi vẹn tròn niềm hạnh phúc gia đình”, chị Huỳnh Thị Thanh Hà (trú tại khu phố Lương Nam, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) chia sẻ.

“Đã có tới hơn 1000 gia đình đang mang ơn lương y Lâm và gia đình tôi là một trong những gia đình đó. Gia đình tôi mang ơn lương y rất nhiều vì đã mang thiên thần nhỏ đến với vợ chồng tôi”, anh Nguyễn Tiến Huy – sau 15 năm chạy chữa vô sinh (Số 2/1, tổ 16, khu phố 3, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) bày tỏ.

Ngày qua ngày, rất nhiều bệnh nhân từ mọi miền đất nước đến với lương y Lâm trong sự trông ngóng và đáp lại cho cuộc gặp ấy lại là lời cảm ơn chân thành vì lương y đã giúp họ trọn vẹn hạnh phúc. Hàng ngày, từng lời cảm ơn, từng tin nhắn, cuộc gọi, từng lá thư,…gửi về thay lời cho tất cả những công lao, những cống hiến mà ông Lâm đã và đang đóng góp cho nền y học.

Vợ chồng bệnh nhân đến cảm ơn lương y, bác sĩ Phú Lâm

Không chỉ có tài chữa bệnh, ông Lâm còn là một chủ tịch gương mẫu của Hội Đông y huyện Mang Thít, ông đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều lượt bệnh nhân. Những công việc ấy vẫn đang thầm lặng hàng ngày, hàng giờ để mang công sức nhỏ đóng góp vào biển trời y học lớn. Đối với vị lương y ấy, những hoạt động mà ông đang làm không phải vì danh, vì tiền tài, mà quan trọng hơn hết, là xuất phát từ tâm đức của ông và ước mơ được cống hiến tài năng và công sức cho nền y học nước nhà.

Bác sĩ Phú Lâm làm từ thiện cho bệnh nhân nghèo

Trải qua bao năm tháng của cuộc đời, nhưng sức tâm hồn vẫn còn mạnh mẽ và khát khao không ngừng được cống hiến. Hạnh phúc của ông chính là khi được thấy mọi người hạnh phúc, được nghe nhiều những tiếng khóc trẻ thơ chào đời và được thấy những gia đình trẻ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Hãy liên hệ với lương y Nguyễn Phú Lâm khi mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn:

Thông tin xin liên hệ:

Lương y, Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918151527