Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Bậc tài năng chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y Huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long từ lâu đã nổi danh chữa trị hiệu quả, an toàn, ít tốn kém, được đông đảo bệnh nhân gần xa biết đến.

Bậc tài năng chữa trị vô sinh hiếm muộn – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu mà Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm còn được kế thừa truyền thống y học của gia đình. Và hơn thế nữa bác sĩ Lâm không ngừng nghiên cứu, tìm tòi qua những tư liệu sách Đông Tây kim cổ, sách quý của những danh y nổi tiếng trong và ngoài nước để tìm ra những bài thuốc chữa bệnh khoa học, hiệu quả, đem lại niềm vui sức khỏe hạnh phúc cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Thực tế cho thấy đã có hàng nghìn trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công

Có thế khẳng định là bác sĩ Lâm thực sự rất tài năng trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn, bởi lẽ nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn vì nhiều lí do khác nhau mà chưa thể sinh con, nguyên nhân có thể do phía người chồng, hay phía người vợ hay do cả 2 vợ chồng, họ đều đã chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp khác nhau, tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn không mang lại kết quả, bản thân họ và gia đình vẫn chán nản, tuyệt vọng. Ấy vậy mà khi được mách nước tìm đến bác sĩ Lâm thì họ đã tìm được hạnh phúc trong niềm vui có con nhờ bài thuốc và phương pháp chữa trị Đông Tây y kết hợp của bác sĩ, lương y Lâm.

Hầu hết những cặp vô sinh hiếm muộn khi liên hệ để chữa trị tại địa chỉ của bác sĩ Lâm dù là mười mấy hay 20 năm, hay hơn chục năm hay vài năm bị vô sinh hiếm muộn thì sau khi uống thuốc và theo lời chỉ dẫn cho bác sĩ Lâm họ đều được thỏa lòng mong ước có được con yêu.

Dựa vào kết quả khám Tây y (2 năm gần nhất) của bệnh nhân, để bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đưa ra phác đồ, cắt thuốc sao cho hiệu quả nhất. Thiên biến vạn hóa, mỗi bệnh nhân vị bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm – bác sĩ Nguyễn Phú Lâm đã kinh qua nhiều trận chiến với lũ giặc mang tên “vô sinh hiếm muộn” chính vì vậy bác sĩ Lâm hiểu và có cách điều trị sao cho mang lại hiệu quả. Bằng tài năng, kinh nghiệm, bí quyết của riêng mình dù vợ chồng bạn đang gặp phải tình trạng nào dẫn tới việc khó có con thì bác sĩ Lâm đã nhận chữa trị là sẽ có trái ngọt. Không những tài năng mà rất uy tín, không những giỏi chuyên môn và còn rất y đức, chính điều này đã đang ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân dù ở xa tới đâu nghe danh, nghe những câu chuyện người thực việc thực về những trường hợp cặp đôi đã có được con yêu nhờ bác sĩ Lâm là họ cũng tìm đến tận nơi để nhờ bác sĩ.

Hàng nghìn cặp vợ chồng được thỏa mong ước làm cha mẹ nhờ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Chính bởi tài năng, tính hiệu quả thực tế mang lại – con số trẻ được sinh ra khỏe mạnh nhờ bài thuốc của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày một tăng lên mà tên tuổi, địa chỉ chữa bệnh của bác sĩ ngày càng vang xa tới mọi miền. Trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện chia sẻ hết được những trường hợp may mắn, phúc đức đã có được con yêu nhờ bài thuốc của bác sĩ Lâm. Sau đây chúng tôi chỉ xin phép chia sẻ một vài trường hợp cặp đôi. Với mong muốn lan tỏa tên tuổi, địa chỉ của bác sĩ Lâm để có thể mang tin vui, tin tốt lành, niềm hạnh phúc hơn nữa tới nhiều mái ấm gia đình để họ không còn phải khổ tâm, vất vả, cực nhọc với nỗi niềm thiếu vắng bóng con yêu

Trường hợp anh Khởi (50 tuổi), chị Lành (40 tuổi) ở Đồng Tháp những tưởng sẽ không thể có con do chị Lành bị nội mạc tử cung không có trứng – kết luận của bệnh viện lớn, uy tín. Nhưng may mắn biết đến tài năng của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, sau 2 tháng uống thuốc chị Lành đã có tin vui. Chị và gia đình vui mừng, hạnh phúc vô cùng.

Gia đình anh Khởi, chị Linh chụp ảnh cùng ân nhân – Bác sĩ, lương Nguyễn Phú Lâm

 

Hay như trường hợp vợ chồng anh Doanh, chị Ngọc ở Đồng Nai bị vô sinh hiếm muộn nhiều năm do nguyên nhân tinh trùng ít và dị dạng. Sau vài tháng điều trị và uống thuốc của bác sĩ Lâm chị Ngọc đã có tin vui và sinh được bé trai khỏe mạnh, thông minh

Gia đình anh Doanh chị Ngọc đến thăm vị cứu tinh của vợ chồng anh – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trong niềm vui mừng, hạnh phúc

Trường hợp vợ chồng anh Thân chị Trinh vượt hơn 200km từ Bình Thuận vào TPHCM để đưa con gái 3 tuổi tới thăm bác Lâm. Anh chị đến cám ơn bác Lâm, nhờ uống thuốc bên bác nên có được bé. Trước khi tìm đến bác để chữa trị, anh chị đã rất khổ tâm, tốn kém vì tình trạng mãi không sanh được con nguyên do ở cả phía 2 vợ chồng(liên quan đến tinh trùng và đa nang buồng trứng).

Gia đình anh Thân, chị Trinh tới thăm bác sĩ Lâm

Trên đây chỉ là 3 cặp vợ chồng trong hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công, có trái ngọt. Vậy nên các  cặp vợ chồng nào hiện đang gặp vấn đề liên quan đến vô sinh hiếm muộn, chạy chữa nhiều nơi mà chưa có kết quả hãy liên hệ với bác sĩ Lâm để được chữa trị hiệu quả, đặc biệt là rất an toàn và ít tốn kém hơn nhiều các phương pháp khác.

Để tiện theo dõi và tham khảo quý bạn đọc, bệnh nhân liên hệ số điện thoại, địa chỉ, trang cá nhân của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sau:

Địa chỉ làm việc ở TPHCM của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm: Phòng khám Nhà Bác sĩ Đức, số 38/24D đường Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Ngụ khóm 4, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Số điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi. Nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y của cả hai vợ chồng (2 năm gần nhất) đến.
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT)