Tri ân vị thầy thuốc tài năng, y đức: Lương y Nguyễn Văn Tùy

Nhiều thế hệ thầy thuốc Đông y Việt Nam đã góp phần vun đắp, xây dựng nền Đông y nước nhà với lòng yêu nước và với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp nối truyền thống đó, lương y Nguyễn Văn Tùy vẫn luôn trau dồi kiến thức, với mong muốn góp sức cho đời, đem tài đức cứu chữa cho nhiều bệnh nhân hơn nữa, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y phải như từ mẫu”.

Nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02), xin tri ân những vị lương y hết lòng phụng sự cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, trong đấy có lương y Nguyễn Văn Tùy. Họ là những người không quản đêm ngày tận tuỵ vì sức khoẻ của Nhân dân, những người thầm lặng để bảo vệ sức khoẻ – tài sản “quý hơn vàng” cho người bệnh. Những người hùng áo trắng xứng đáng được vinh danh vì những cao quý trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Lương y Nguyễn Văn Tùy đã kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền của dân tộc cộng với những nghiên cứu chuyên sâu để ngày càng cứu chữa thành công nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhau: bệnh nhân ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp…thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống

Biết ơn người anh hùng áo trắng – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Nhân dịp đặc biệt – Ngày Thầy thuốc Việt Nam đang tới gần, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư ở khắp nơi mong muốn gửi Lời Tri ân sâu sắc nhất tới người đã sinh ra họ lần 2, vị ân nhân không bao giờ họ có thế quên – Lương y Nguyễn Văn Tùy. Những tưởng cuộc đời họ sẽ chấm dứt, họ không còn cơ hội được sống ấy vậy mà nhờ có lương y Nguyễn Văn Tùy mà họ đã chiến thắng con quái vật ung thư để được tiếp tục được sống, vui vầy bên người thân

Không chỉ người bệnh biết ơn lương y mà cả gia đình họ mang ơn lương y suốt đời, nhờ có ông mà nhiều gia đình không phải chịu cảnh ly tán, khổ cực vì sự tốn kém của bệnh tật gây ra. Việt Nam biết ơn và tự hào về ông về tài năng, sự cống hiến của ông

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã được cứu chữa thành công nhờ tài năng của lương y Nguyễn Văn Tùy

Trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

Trường hợp bà Nguyễn Thị Tình (đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM) bị ung thư tuyến giáp (rất nhiều u lớn, u nhỏ trong cổ và thấy đau, khó chịu) bà quyết định không mổ, không xạ trị mà liên hệ nhờ thầy Tùy bốc thuốc để chữa trị. Và giờ bà đã khỏi bệnh, gần chục năm nay bà Tình sống khỏe mạnh.

Hay như trường hợp bà Nguyễn Thị Cúc( thôn Trung Toàn, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị ung thư trực tràng giai đoạn 2,3 bệnh viện đã mổ và cắt. Bản thân em gái bà Cúc đã uống thuốc của thầy Tùy đã khỏe nên bà đã liên hệ nhờ thầy bốc thuốc chữa trị. Sau 6 tháng uống thuốc bệnh tình của bà đã khỏi, sống khỏe mạnh, trông cửa, trong nhà, trông cháu, cơm nước đỡ các con. Tới nay cũng 5-6 năm bệnh tình của bà không tái phát mà ngược lại bà sống vui khỏe.

Và trường hợp ông Tống Văn Sồ (ấp 2, xã Tân Thanh Đông, huyện Củ Chi, tp.HCM) bị ung thư gan. Ông Tống đã xạ trị nhiều lần, bệnh tình tái đi tái lại, người gầy ốm, sức khỏe yếu. Sau khi uống thuốc của thầy Tùy người khỏe, bệnh tình tiến triển, cải thiện từng ngày. Một thời gian sau, ông đi khám siêu âm, city bệnh đã lành.

Trường hợp của chị Lê Trần Thúy Vy ( ấp Nhị Bình, Hoóc Môn, Tp. HCM) bị ung thư hạch máu toàn thân giai đoạn cuối 4D. Uống thuốc, hóa trị để cầm cự. Bản thân chị và gia đình đã chuẩn bị tâm lý, thu xếp mọi việc sống vô tư, lạc quan những ngày còn lại. Được người nhà – anh trai tìm hiểu và biết thầy Tùy đã chữa  thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nên gia đình đã tin tưởng và nhờ thầy Tùy bốc thuốc về uống. Sau khi uống thuốc bệnh tình khả quan, ngày càng tiến triển tốt. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục chị Vy đi khám kết quả đã hết hạch, bác sĩ cũng vô cùng bất ngờ. Giờ chị Vy khỏe mạnh, lao động bình thường sống hạnh phúc với gia đình

Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

Đến nay gần chục năm, sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Trên đây chỉ là một vài trong rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công, sống khỏe mạnh, còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Những ai không may mắn đang bị căn bệnh ung thư hành hạ hay có người thân mắc phải có thể liên hệ trực tiếp với lương y để được tư vấn, điều trị kịp thời, hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên mà tên tuổi của lương y Nguyễn Văn Tùy được đông   đảo bạn đọc, bệnh nhân biết tới, chính bởi sự hiệu quả, uy tín của lương y trong chữa trị bệnh ung thư đã làm nên vị thế của ông trong lòng người bệnh.

Trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, một lần nữa xin được thay mặt những bệnh nhân đã được lương y cứu chữa thành công gửi Lời cảm tạ sâu sắc, lòng biết ơn vô bờ bến tới vị cha của nhiều bệnh nhân, cây đại thụ của nền y học nước nhà – Lương y Nguyễn Văn Tùy. Xin được Kính chúc lương y sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và cứu thành công ngày càng nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa

Trân trọng và Biết ơn!

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website:dongynguyentuytayninh.com