Địa chỉ giúp se duyên, trao hạnh phúc  – Thầy Hoàng Tiến Khương: Được nhiều người tin nhờ

Bạn hay người thân đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa. Quan hệ tình cảm vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt hay yêu nhau mà trắc trở khó nên vợ nên chồng hãy thử một lần tìm đến nhờ cậy thầy  Hoàng Tiến Khương  để được thành đôi lứa, để tìm lại được hạnh phúc gia đình

Thầy Hoàng Tiến Khương – Nổi tiếng se duyên, hàn gắn hạnh phúc gia đình

Nhiều năm qua, thầy Hoàng Tiến Khương được đông đảo bạn đọc biết đến, người người, nhà nhà biết ơn thầy rất nhiều. Bởi nhờ có thầy mà họ được nên vợ nên chồng, nhờ có thầy họ đã tìm lại được hạnh phúc, gia đình yên ấm. Rất nhiều cặp đôi yêu nhau vì nhiều lý do mà chưa đến được với nhau. Rất nhiều cặp vợ chồng vì lý do từ phía chồng hay vợ mà gia đình lục đục, tình cảm rạn nứt vì có người thứ 3 khiến gia đình họ có nguy cơ, trên bờ vực tan vỡ. May mắn những cặp đôi, gia đình đó có duyên biết được tên tuổi, tài năng của thầy Hoàng Tiến Khương mà họ đã vượt qua sóng gió để đến được với nhau, để tìm lại được yêu thương, hạnh phúc.

Thầy Hoàng Tiến Khương – Ân nhân của hàng ngàn gia đình

Tiếng lành đồn xa, cứ người này lại giới thiệu cho người kia, qua báo đài đưa tin, ngày càng có nhiều trường hợp ở khắp nơi được thầy Hoàng Tiến Khương cứu giúp thành công.

Bạn Thanh Viễn (31) tuổi ở Đồng Nai tâm sự: Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm, có một con trai 4 tuổi. Từ ngày chuyển vị trí công tác, công việc của anh có phần bận rộn hơn. Hai vợ chồng không còn nói chuyện tâm sự nhiều, mà thay vào đó mỗi lần va chạm mâu thuẫn anh lại cáu gắt, hay gây chuyện vô cớ. Đã có lúc tôi tưởng như phải ngừng cuộc hôn nhân này lại. Nhưng một chị bạn mách nước cho tôi tìm đến thầy Hoàng Tiến Khương. Nghe tôi tâm sự, thầy giúp thỉnh mệnh và gửi về cho tôi một lá bùa để đầu nằm. Tầm 10 ngày sau, chồng tôi đã thay đổi thái độ và hai vợ chồng cũng đã ngồi lại nói chuyện để tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân này. Hiện nay, gia đình tôi đã trở lại hài hoà, hạnh phúc.”

Hay như trường hợp chị Quỳnh ở  Hà Nội có chồng làm xây dựng thường xuyên đi công tác xa phải lòng cô gái dân địa phương. Từ bữa đó anh Nam chồng chị Quỳnh bỏ bê công việc, không lo toan cho gia đình, đoái hoài đến vợ con. Chị buồn, suy sụp tinh thần, không nghĩ chồng mình lại u mê người phụ nữ đã có chồng có con cái về nhà đòi vợ, bỏ con. Chị nghĩ mãi không biết phải làm sao, bằng cách nào để chồng mình hiểu và nhận ra “ đừng chỉ vì say nắng, tình cảm mà mất đi lí trí, trách nhiệm”. Và thực lòng chị vẫn còn rất yêu anh, hơn nữa chị không muốn gia đình mình phải tan vỡ, chị lo lắng và thương 2 con mình nhiều hơn cả. Bọn trẻ sẽ rất thiệt thòi nếu mình và chồng chia tay. Trong lúc chị tuyệt vọng nhất, những tưởng thôi buông bỏ. Nhưng may mắn chị được người bạn giới thiệu, mách nước tìm đến thầy Khương. Chị nghĩ cũng nên thử biết đâu nhờ thầy chồng mình nhận ra điều gì nên, cần mà anh phải có trách nhiệm để anh nghĩ lại mà thay đổi. Cũng bởi hoàn cảnh trước đó của cô bạn cũng như chị giờ đã tìm lại được hạnh phúc vợ chồng. Nên chị Quỳnh càng quyết tâm và có niềm tin ở lần này.

Chị gọi điện kể tình hình cho thầy nghe, rồi làm theo hướng dẫn của thầy Khương. Sau lần đó thật vui mừng hạnh phúc chồng chị đã tỉnh ra, suy nghĩ trước sau, chín chắn, nhận ra trách nhiệm của bản thần mình với vợ con và gia đình. Giờ mình không chỉ sống cho bản thân mà mình sống cho con, vì con cái, rồi anh nghĩ lại tình cảm, thời gian  vợ chồng đã cùng nhau trải qua mà yêu thương, trân trọng, mong muốn gắn bó với vợ, những mong vợ con không phải suy nghĩ, khổ vì mình…có lẽ vì tất cả những suy nghĩ, những việc anh cần làm là đúng , nên làm, thuận tự nhiên, thuận quy luật, tình cảm…và cũng bởi tài năng, sự thành tâm cầu mong của thầy Khương đã thỉnh cầu tới bề trên. Nên gia đình chị đã sum họp, vui vầy, hạnh phúc như xưa.

Hay như nhiều đôi trai gái yêu nhau nhiều năm, trắc trở chuyện này chuyện kia, vô vàn lý do khó đến với nhau. Nếu họ thật tâm mong muốn đến với nhau, xây dựng hạnh phúc gia đình bền lâu, không làm tổn thương, tổn hại tới ai thì thầy Khương với  cái tâm, cái tài, kinh nghiệm của mình sẽ giúp họ được tâm nguyện. Và thực tế đã có rất nhiều trường hợp đôi lứa yêu nhau nên chồng vợ, sống hạnh phúc nhờ thầy

Ngoài việc giúp các cặp vợ chồng tìm lại được hạnh phúc gia đình, trở lại bên nhau sống hạnh phúc, se duyên thành công cho nhiều nam thanh nữ tú, những trường hợp muốn nên vợ nên chồng chính đáng với nhau, thầy Hoàng Tiến Khương còn giúp nhiều gia đình, xã hội nhiều việc lễ nghi như: Ma chay, hiếu hỉ, tạ đất…và nhiều lễ nghi liên quan đến nội dung văn hóa tôn giáo, tâm linh khác

Thầy Hoàng Tiến Khương – Kế thừa và không ngừng phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, ý nghĩa

Thầy Hoàng Tiến Khương may mắn được sinh ra, lớn lên, tôi luyện trong một gia đình có truyền thống, kinh nghiệm. Và tự hào được kế tục nghiệp của gia đình. Bằng tài năng thiên bẩm và quá trình không ngừng nghiên cứu, học hỏi qua nhiều tài liệu khác nhau. Nên thầy Hoàng Tiến Khương ngày càng phát huy tính hiệu quả, làm rạng danh tổ nghiệp của gia đình và dân tộc Cao Lan của mình. Nổi danh gần xa với những loại bùa nức tiếng linh nghiệm. Điều đáng quý, đáng trân trọng và đáng để lưu giữ và không ngừng phát huy giá trị các loại bùa, các hình thức mà thầy Khương, gia đình Thầy, dân tộc Cao Lan của Thầy là bởi tính ý nghĩa của nó đối với cuộc sống, nhất là lĩnh vực đời sống tinh thần. Những việc làm của thầy Khương được linh nghiệm bởi mong muốn của thầy làm sao giúp được nhiều hoàn cảnh, gia đình được hạnh phúc chứ không đặt vấn đề lợi ích kinh tế lên trên, bằng mọi giá.

Chính bởi ý nghĩa tốt đẹp, tính hiệu quả mang lại trong đời sống của nhân dân, thầy Khương đã đang làm tốt sứ mệnh cao cả của mình là mang hạnh phúc đến mọi nhà. Lý giải vì sao mà có nhiều trường hợp với mục đích, tâm địa xấu có trả thầy bao nhiêu tiền thầy cũng không làm, vì thứ nhất có làm cũng khó linh nghiệm. Thứ  2 nếu có linh nghiệm thì hóa ra mình đang tiếp tay cho kẻ xấu sớm hay muộn sẽ không tốt cho mình, gia đình mình và người được làm. Chính vì thế mà không bao giờ thầy làm.

Mỗi 1 trường hợp, với những hoàn cảnh, mong muốn khác nhau nên lễ nghi sẽ khác nhau. Nhưng nổi lên là sự thành tâm, hiệu quả, ít tốn kém không gây phiền hà. Nên khổ chủ nào cũng có thể làm để hiện thực hóa tâm nguyện của mình.

Không phải trong chúng ta, người dân tộc Cao Lan, thành viên trong gia đình thầy Khương ai cũng có thể làm được như thầy. Thầy được chọn để thực hiện công việc cao cả, ý nghĩa này bởi phải thầy có kiến thức, hiểu biết cái tâm trong sáng. Hiện nay có rất nhiều trường hợp tự nhận mình là có thể làm, hóa giải, giúp mọi người thế này thế khác nhưng thực ra chỉ để mưu cầu, trục lợi. Nên bạn đọc, mọi người cần cẩn trọng, tìm hiểu kĩ lưỡng, liên lạc nhờ thầy Khương đúng địa chỉ dưới đây, để không phải mất tiền, mất thời gian lại không mang lại kết quả gì, thậm chí còn gây nhiều hệ lụy đáng buồn khác.

Chính bởi những đóng góp vô cùng lớn lao, ý nghĩa trong công tác mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhân dân, thầy Hoàng Tiến Khương đã được các ban ngành, đoàn thể, cơ quan của Đảng, chính phủ, nhà nước trao tặng nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý.

Địa chỉ của thầy Hoàng Tiến Khương:

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 036.634.6174 

https://www.facebook.com/Hoangtienkhuongtuyenquang/photos/?ref=page_internal