Lương y Bùi Văn Luận với bài thuốc “Ngũ Thiên Dược” chữa hiệu quả bệnh viêm tai

Lương y Bùi Văn Luận với bài thuốc “Ngũ Thiên Dược” chữa hiệu quả bệnh viêm tai

Rất nhiều bệnh nhân ở khắp nơi mắc các vấn đề về: Viêm tai, viêm tai giữa, viêm tai chảy mủ,viêm tai xương chũm…được lành bệnh, trở lại bình thường nhờ bài thuốc Ngũ Thiên Dược, phương pháp chữa trị của lương y Bùi Văn Luận

Bệnh viêm tai giữa: Nỗi lo của nhiều gia đình

Viêm tai giữa ở trẻ là hậu quả của sự viêm nhiễm đường hô hấp trên. Bắt đầu chỉ là cảm cúm, sổ mũi thông thường, nhưng do phụ huynh không quan tâm nên bệnh kéo dài và chuyển sang viêm tai giữa. Hậu quả xấu nhất là trẻ sẽ bị điếc.

Theo thống kê của Bệnh viện Nhi đồng 1, mỗi năm có hơn 3.000 trẻ được đưa đến khám vì viêm tai giữa. Trong đó, khoảng 300 ca phải phẫu thuật để khôi phục thính lực; nhiều nhất là vá màng nhĩ, chỉnh hình hệ thống xương con trong tai. Nếu thành công, bệnh nhi cũng chỉ phục hồi được 30-60% khả năng nghe. Ở mức 30%, trẻ gần như không thể nghe được, còn nếu phục hồi được 60% thì khả năng nghe của trẻ giống như người bị lãng tai. Trong khoảng 300 ca được phẫu thuật năm 2003, khoảng 30% bị điếc vĩnh viễn; năm 2004 là hơn 24%.

Theo bác sĩ Đặng Hoàng Sơn, rất khó phát hiện viêm tai giữa ở trẻ trong giai đoạn đầu vì nó có biểu hiện giống các bệnh hô hấp thông thường như sổ mũi, cảm cúm, nóng sốt, hay quấy khóc… Các bậc cha mẹ thường không nghĩ đến viêm tai và chỉ bác sĩ chuyên khoa giỏi mới phát hiện được. Nếu không được điều trị ở giai đoạn đầu, viêm tai giữa sẽ biến chứng thành những bệnh nguy hiểm như viêm tai giữa mạn tính, viêm xương chũm, viêm màng não và Cholesteatone (tức xương tai bị hoại tử). Lúc đó, chắc chắn trẻ sẽ bị điếc và không có khả năng phục hồi thính lực. Điều này đối với trẻ em dưới 12 tháng tuổi thì vô cùng nguy hiểm. Vì không nghe nên trẻ không thể phản ứng lại với môi trường xung quanh, dần dần sẽ mất khả năng nói, trở nên câm điếc.

Hết nỗi lo viêm tai giữa nhờ bài thuốc Ngũ Thiên Dược của lương y Bùi Văn Luận

Rất nhiều bệnh nhân ở khắp nơi mắc các vấn đề về: Viêm tai, viêm tai giữa, viêm tai chảy mủ,viêm tai xương chũm…được lành bệnh, trở lại bình thường nhờ bài thuốc Ngũ Thiên Dược, phương pháp chữa trị của lương y Bùi Văn Luận

 

Lương y Bùi Văn Luận: Sở hữu nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả bằng Đông y

Phần lớn các bệnh nhân đều rất khổ sở, khó chịu, cảm thấy phiền toái và dùng nhiều phương pháp mà bệnh tình không khỏi, tái đi tái lại. May mắn biết được tài năng của lương y Luận họ liên hệ để chữa trị và bệnh tình đã tiến triển, khỏi.

Điển hình như trường hợp bệnh nhân bị viêm tai lâu năm, gần như bẩm sinh, đã phẫu thuật 3 lần ở 2 bệnh viện lớn nhưng không mang lại kết quả. Sau khi sử dụng sản phẩm Ngũ Thiên Dược của lương y Luận bệnh đã khỏi.

Một trường hợp khác bệnh nhân khác bị chảy mủ tai hơn 30 năm, uống thuốc và nhỏ các loại thuốc không có kết quả. Bệnh nhân bị nặng, điếc 1 bên tai, tai còn lại bị thủng nhĩ nghe kém. Nhờ bài thuốc Ngũ Thiên Dược của lương y Luận tai của bệnh nhân đã khô, nghe tốt hơn

Anh Phạm Minh Đức có con trai bị viêm tai giữa nặng, chỉ định mổ. Sau khi dùng chưa hết 2 lọ thuốc Ngũ Thiên Dược của lương y Luận đi khám bệnh đã khỏi. Hay như chị Hoa Lý có con bị viêm tai thường ra mủ. Sau khi dùng thuốc  Ngũ Thiên Dược của Lương y Luận bệnh đã khỏi, không còn ra mủ nữa

Trường hợp gia đình ở Đà Nẵng có con bị viêm tai. Sau 10 ngày sử dụng bài thuốc viêm tai Ngũ Thiên Dược của lương y Luận, đi soi tai đã hết viêm, màng nhĩ khô ráo, đẹp.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác ở khắp nơi nhờ bài thuốc viêm tai Ngũ Thiên Dược và phương pháp chữa bệnh bằng Đông y của lương y Bùi Văn Luận chữa trị thành công mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Nếu bạn hay người thân bị các vấn đề về viêm tai, viêm tai giữa, viêm tai chảy mủ,viêm tai xương chũm…hãy liên hệ tới địa chỉ của lương y Bùi Văn Luận – Người có kinh nghiệm, sở hữu bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa hữu hiệu các vấn đề trên để được chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai giữa an toàn, hiệu quả của lương y Bùi Văn Luận

Thực tế minh chứng bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai, viêm tai giữa, viêm tai chảy mủ,viêm tai xương chũm… của lương y Luận là rất an toàn, hiệu quả. Chưa có 1 trường hợp bệnh nhân nào gặp vấn đề lo ngại nào sau khi dùng thuốc của lương y. Và Số lượng bệnh nhân khỏi bệnh không ngừng tăng lên.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược là sự kết hợp của yếu tố gia truyền, tài năng, kinh nghiệm, linh hoạt, sáng tạo của lương y Luận. Bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Trẻ em và phụ nữ cho con bú đều dùng được.

Từ bài thuốc đặc trị viêm tai giữa của cha ông truyền lại, lương y Bùi Văn Luận đã kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với y học hiện đại, đưa bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai của gia đình phát huy tối đa công dụng. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn, không tái phát

“Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”, lương y Luận cho biết.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ lương y Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Với bài thuốc gia truyền  Ngũ Thiên Dược đặc trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, lương y Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Sau gần 30 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%.

Ngoài chữa hiệu quả bệnh viêm tai, lương y Luận còn chữa hiệu qủa nhiều chứng bệnh khác như: Viêm xoang, viễm mũi, viêm họng, các vấn đề về xương khớp, yếu sinh lý…hoàn toàn bằng thảo dược Đông y

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0982.595.596

https://www.facebook.com/luongyluanbuivanluan

http://www.dongylangluan.com/