Đông y Hoàng Chí Sơn trị xoang, trĩ và xương khớp “có bảo hành”

Năm 1809 được Vua ban tặng nhà thờ họ Hoàng tại Vĩnh Tân, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Năm 2013 được Tỉnh cấp bằng di tích lịch sử dòng họ vừa làm quan vừa làm y lâu đời cứu chữa cho quan và dân.

Nay lương y Hoàng Chí Sơn được kế thừa nhiều bài thuốc quý của cha ông để chữa bệnh cứu người, giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Các bệnh ông chữa trị có đặc điểm, chỉ chữa một lần là khỏi với mức chi phí rất thấp, cụ thể:

Bệnh trĩ hỗn hợp độ 1-4, polyp hậu môn điều trị trung bình từ 1-3 tuần là khỏi bệnh với mức phí từ 1,4 – 4,3 triệu đồng.

Bệnh xoang mũi, đa xoang điều trị khỏi 100% nếu bệnh nhân thực hiện theo đúng quy định của nhà thuốc.

Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai cột sống và các khớp, liệt tay chân, cổ, dính khớp điều trị chỉ 5 ngày là đi lại được. Kể cả ung thư giai đoạn 1-2 khớp cũng chỉ 3 -4 tuần là khỏi, phí điều trị rất thấp như chữa khỏi 3 đốt sống chi phí chỉ 3-5 triệu đồng, được bảo hành và chưa có ai chữa lại lần 2.

Sung huyết, viêm loét dạ dày đại tràng, ruột thừa: điều trị 11 ngày khỏi sung huyết hết 1,1 triệu đồng.

Viêm loét điều trị 21 ngày hết 1,1 triệu đồng bệnh khỏi 100%. Bệnh nhân trong nước và quốc tế đều khỏi. Hiện chưa có bệnh nhân nào điều trị tại nhà thuốc mà không khỏi, trừ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, sau khi được lương y điều trị cũng sống thêm được 1-2 năm.

Hiện nay nhiều cơ sở quảng cáo rầm rộ chữa khỏi các bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh trĩ hỗn hợp độ 3-4, viêm đa xoang, ung bướu giai đoạn 1-2 và các bệnh mãn tính khác nhưng thực tế chưa có cơ sở nào chữa khỏi, có chế độ bảo hành và tốn ít chi phí điều trị như Đông y Hoàng Chí Sơn.

Đến với nhà thuốc, bệnh nhân sẽ biết được chính xác tình trạng bệnh, thời gian, chi phí điều trị…. Đặc biệt, nhà thuốc Hoàng Chí Sơn chữa bệnh có bảo hành. Bệnh không khỏi không lấy tiền. Do đó, thay vì sự quảng cáo rầm rộ, nhà thuốc tập trung chữa trị cho các bệnh nhân. Rồi chính những người bệnh tự mách nhau tìm đến nhà thuốc điều trị.

 

Lương y Hoàng Chí Sơn đắp thuốc cho bệnh nhân.

 

Hy vọng thông qua bài báo này, nhiều quý vị độc giả sẽ biết đến một địa chỉ chữa bệnh đông y uy tín, hiệu quả. Quý vị có thể vào website: http://dongygiatruyenhoangchison.com/album-anh/ để tham khảo thêm thông tin và lắng nghe những bệnh nhân khỏi bệnh chia sẻ kinh nghiệm.

Bệnh nhân Nguyễn Viết Lăng (Yên Định, Thanh Hóa) bị nhiều bệnh: trĩ, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng và khớp háng. Sau khi đi chữa nhiều nơi không đạt kết quả và ngày càng đau, tôi tìm gặp ông Sơn người Định Hòa. Bệnh đầu tiên ông Lăng được lương y Sơn chữa trị là trĩ (trĩ nội và trĩ hỗn hợp). Ông Lăng bị trĩ từ năm 1978 kéo dài tới giờ. Ông Lăng rất đau đớn và bị chảy máu mỗi lần đi vệ sinh khiến cơ thể mệt mỏi, suy kiệt. Sau khi sử dụng thuốc của lương y Sơn, hiện tượng chảy máu được cầm ngay sau 1 phút và cảm giác đau đớn ngưng sau 7 ngày dùng thuốc. Bệnh trĩ khỏi không tái phát sau 16 ngày. Thấy những bài thuốc của lương y Sơn rất hiệu nghiệm, ông Lăng tiếp tục tin tưởng điều trị tiếp bệnh thoái hóa khớp và cũng đạt được kết quả như mong muốn. Giờ đây cuộc sống của vị kỹ sư cơ khí nước ngoài về hưu đã không còn sự giày vò của bệnh tật. Đặc biệt, tin tưởng tuyệt đối vào tài năng chữa bệnh của lương y Hoàng Chí Sơn, ông Lăng còn giới thiệu cho người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm và những người đến lương y điều trị nhiều bệnh hiệu quả, xóa tan nỗi ám ảnh của bệnh tật.

 

Bệnh nhân Trịnh Xuân Đào gửi lời cảm ơn lương y Sơn.

 

Trường hợp khác của ông Trịnh Xuân Đào (Công tác tại ban chỉ huy quân sự huyện Yên Định) bị thoái hóa cột sống L4-L5, đau đớn không di chuyển được. Sau được lương y Hoàng Chí Sơn khám, xoa bóp bấm huyệt hai ngày ông Đào đã đi lại được bình thường, kết hợp với uống thuốc hơn 3 tháng, bệnh đã được chữa khỏi, không thấy đau đớn. Ông Đào đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lương y Hoàng Chí Sơn và hy vọng sẽ có nhiều người biết đến lương y Sơn hơn để trị khỏi bệnh.

Anh Lê Văn Nghị, đội phó đội quản lý thị trường huyện Định Hóa, Thanh Hóa bị sỏi thận, đã chụp chiếu tại bệnh viện tỉnh Thanh Hóa phát hiện cả hai thận đều chứa sỏi và có khối u nhỏ. Trong quá trình tìm hiểu địa chỉ khám chữa sỏi thận Đông y uy tín, anh Nghị đã được giới thiệu tới chỗ lương y Hoàng Chí Sơn. Sau thời gian được lương y khám, điều trị và uống 55 thang thuốc, bệnh của anh Nghị đã có chuyển biến tích cực. Anh Nghị đi chụp chiếu và siêu âm tại bệnh viện, kết quả không còn sỏi thận và khối u ổn định không phát triển… Nay anh Nghị đã khỏe mạnh. Mặc dù chuyển công tác làm đội trưởng quản lý thị trường huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Nhưng hàng năm ông vẫn về thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ cảm ơn với thầy Sơn.

Vì nhà thuốc có tâm – tài – đức, không hay quảng cáo, hàng năm, nhà thuốc được mời tham dự nhiều chương trình, trao tặng nhiều giải thưởng nhưng vì công việc bận rộn, nhiều bệnh nhân nặng tìm đến nên không tham dự được. Phần thưởng gần đây nhất nhà thuốc có thể đi nhận là danh hiệu Trái tim vàng vì sức khỏe cộng đồng. Với nhà thuốc đông y Hoàng Chí Sơn, phần thưởng lớn nhất là sự tin tưởng tuyệt đối và nụ cười hạnh phúc vì khỏi bệnh của bệnh nhân.

 

Lương y Hoàng Chí Sơn (bên trái) nhận danh hiệu Trái tim vàng vì Sức khỏe cộng đồng và Bảng vàng gia tộc.

 

Vì ích quốc lợi gia, các bạn hãy tìm đến địa chỉ này để chữa bệnh. Chỉ cần chữa 1 lần là khỏi bệnh để có sức khỏe tốt phục vụ gia đình và tổ quốc thân yêu.

Xin chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀNG CHÍ SƠN

Cs 1: Cạnh Bưu Điện Định Hòa, Yên Định, Thanh Hóa.

Cs 2: Cách bệnh viện đa khoa Yên Định 70m về phía tây, TT. Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa.

ĐT: 0988261309

Website: http://dongygiatruyenhoangchison.com