Nhà thuốc lương y Bùi Hưng – người thầy thuốc tài hoa với bài thuốc đặc trị bệnh viêm tắc động mạch

Trời đã chuyển sang tối, người thầy thuốc ấy vẫn cần mẫn bốc từng nắm thuốc để gửi cho những bệnh nhân cuối cùng. Đưa tay lau những giọt mồ hôi trên trán, anh Hưng trải lòng với chúng tôi: “Mỗi một bệnh nhân tìm đến với tôi là niềm vui, niềm hạnh phúc, chỉ cần tôi giúp đỡ được họ điều gì tôi sẽ làm hết mình, không quản ngại vất vả. Đất nước mình còn nhiều người cần giúp đỡ lắm”.

Chúng tôi gặp lương y Bùi Hưng khi anh đang chữa bệnh cho một bệnh nhân. Anh ân cần thăm hỏi để biết chuyển biến sức khỏe của người bệnh. Theo anh đã là thầy thuốc, việc xác định phương châm “Lương y như từ mẫu”, ân cần thăm hỏi, quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được đặt lên hàng đầu. Cũng vì lẽ đó, anh luôn được người dân ở khắp mọi nơi tin yêu khi đến chữa bệnh tại nhà thuốc.

 

Truyền thống gia đình nhiều đời theo nghề bốc thuốc chữa bệnh, có lẽ đó là quá đủ để nói về chuyên môn của người thầy thuốc đáng kính này. Anh không nhớ nỗi mình đã cứu chữa cho biết bao nhiêu người nữa, với anh, hạnh phúc đơn giản là tiếng cười của người bệnh.

Ngoài những kinh nghiệm gia truyền của ông cha, lương y Bùi Hưng còn dành phần nhiều thời gian đi học tập kiến thức ở khắp nơi, từ sách báo cho đến cấc bậc tiền bối để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

 

Địa chỉ nhà thuốc được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến

Bằng tài năng thiên bẩm kết hợp với nhiều năm nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm của ông cha để lại, lương y Bùi Hưng đã cho ra đời sản phẩm thuốc chuyên trị các bệnh về viêm tắc động mạch, tắc mạch máu, thiếu máu lên não, xương khớp, thần kinh tọa… điều trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân từ khắp mọi miền trên cả nước. Cách dùng các loại thuốc trên cũng dẫn đơn giản, dễ sử dụng.

Bài thuốc là sự kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng thiên nhiên, được các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp” của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệ.

Thứ nhất thuốc sẽ bồi bổ thêm sức khỏe cho con người đối kháng với vi rút gây bệnh, thứ hai là loại trừ các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh, đánh trực tiếp vào tâm bệnh, trị dứt điểm bệnh, thứ ba thuốc rất an toàn, không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi dùng thuốc chữa bệnh.

Viêm tắc động mạch là tình trạng viêm co thắt các động mạch hoặc xơ vữa gây thiếu máu nuôi dưỡng gây rối loạn dinh dưỡng và hoại tử tổ chức mô của cơ thể. Đặc điểm diễn biến bệnh: Bệnh diễn biến với đau chi tăng dần, đau theo đợt, đau tăng khi đi lại đỡ khi nghỉ ngơi sau đó mạch đập yếu dần rồi mất mạch hẳn. Thời gian giữa các đợt ngày càng ngắn lại và thời gian bệnh ngày càng kéo dài ra làm cho bệnh nhân đau đớn, toàn trạng suy sụp, hoại tử chi… cuối cùng phải chỉ định mổ cắt cụt chi. Ngoài ra bệnh nhân có thể tử vong do hoại tử chi lan rộng gây sốc, nhiễm trùng, nhiễm độc.

Viêm tắc động mạch là một bệnh lý nguy hiểm

Chính vì vậy, viêm tắc động mạch chi là một bệnh nguy hiểm nếu không cứu chữa  kịp thời. Hiện nay, rất nhiều người bệnh đã lựa chọn phương án tìm đến các phương pháp chữa bệnh đông y truyền thống mà đem lại hiệu quả tối ưu. Và tại Nghệ An, nhà thuốc lương y Bùi Hưng là một điểm khám tập trung hàng đầu với các bệnh nhân mắc bệnh viêm tắc động mạch, thiếu máu lên não….

Có nhiều bệnh nhân đi chữa bệnh ở các nơi khác không khỏi, tìm đến với phòng khám lương y Hưng chữa bệnh cũng đã thành công. Có những người không thể đặt Stent hoặc đặt Stent rồi vẫn tắc, đi chạy chữa ở các thầy thuốc đông y, bệnh viện lớn trả về đều được giới thiệu đến địa chỉ nhà thuốc lương y Bùi Hưng.

Có thể kể đến trường hợp bệnh nhân Nguyễn Văn Chính, 64 tuổi mắc bệnh đã lâu, đi khám tại bệnh viện Bạch Mai kết luận động mạch cảnh gốc xơ vữa nhẹ, tắc mãn tính động mạch trụ trái…Ông Chinh được giới thiệu tại Hà Nội có vị lương y chuyên chữa các căn bệnh về viêm tắc động mạch, ông liền tìm đến nhờ cậy. Sau một thời gian tin tưởng theo dùng thuốc của lương y Bùi Hưng, hiện tại tình trạng bệnh lý của ông Chính đã thuyên giảm rất nhiều.

 

 

 

 

Ông Chính sau một thời gian theo dùng thuốc của lương y Hưng bệnh tình đã thuyên giảm rõ rệt.

Và còn rất nhiều bệnh nhân khác đang được lương y Bùi Hưng chữa trị có được tín hiệu tích cực về bệnh tật.

Anh căn dặn thêm rằng ai cũng nghĩ là dùng thuốc chắc chắn sẽ khỏi nhưng không phải là vậy. Một phần cũng là do cơ địa của từng người, có người phù hợp với thuốc thì chỉ dùng trong vài ngày thôi đã không còn dấu hiệu của bệnh tật, nhưng có những người nặng hơn nên dùng mãi vẫn chưa thấy thuyên chuyển, thế nên không tin tưởng vào thuốc, như thế là không đúng. Khi đã đến với thầy thuốc thì hãy nghe lời khuyên của thầy thuốc, không phải cứ ai cũng uống thuốc trong vòng 1,2 tuần là dứt điểm, phải kiên trì và tin tưởng mới khỏi được bệnh.

Thuốc nam gia truyền lương y Bùi Hưng chữa dứt điểm nhiều loại bệnh

Bên cạnh viêm tắc động mạch, nhà thuốc gia truyền lương y Bùi Hưng còn chữa được rất nhiều các bệnh khác như: rối loạn thần kinh, xương khớp, gan, xơ gan, tiểu đường…

 

 

Nhà thuốc đông y Bùi Hưng nhiều năm qua đã chữa rất nhiều lượt bệnh nhân tham gia điều trị các loại bệnh bằng các bài thuốc chân truyền từ gia đình và đạt được kết quả hồi phục rất cao. Đối với anh, thành công của người thầy thuốc chính là phải chữa được khỏi bệnh cho những người bệnh tìm đến mình. Nhìn những lượt người đến nhà thuốc mỗi ngày, ngoài bệnh nhân đến khám thì còn có rất nhiều người tới gặp anh để được nói với anh lời cảm tạ, vì nhờ anh mà họ như được tái sinh để được trở về với cuộc đời.

Chia tay anh, chúng tôi vẫn cảm thấy nhiều điều luyến tiếc vì không được trò chuyện với anh lâu hơn nữa để cảm hơn về những đóng góp của anh cho sức khỏe của cộng đồng. Chỉ biết rằng những gì anh đã và đang làm thật lớn lao và trần đầy ý nghĩa. Những năm gần đây, nhà thuốc đã điều trị rất nhiều bệnh nhân tại Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay, nhà thuốc vẫn liên tục kế tiếp truyền thống làm nhân đạo miễn phí hoặc giảm giá cho các bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách v.v….

Đông y gia truyền Bùi Hưng

Địa chỉ: Văn Thành, Yên Thành, Nghệ An

SĐT: 0986197567