Lương y Bùi Văn Luận Khắc tinh của bệnh viêm tai

Bằng tài năng kinh nghiệm, bài thuốc gia truyền, lương y Bùi văn luận đã giúp nhiều trường hợp bệnh nhân viêm tai, viêm tai chảy mủ,viêm tai thủng màng nhĩ,viêm tai đi mổ bị tái phát…được lành bệnh

Nổi tiếng với bài thuốc Đông y gia truyền 5 đời Ngũ thiên dược, lương y Bùi Văn Luận đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo nhóm bệnh viêm tai…

Bệnh viêm tai xuất hiện nhiều ở mọi nhóm tuổi, đặc biệt trong đó xuất hiện rất nhiều ở trẻ em. Nhất là điều kiện thời tiết trong thời điểm hiện tại, trên cơ sở địa lý ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao và nhất là vào mùa đông, trời mưa nhiều, ẩm ướt đồng thời nhiệt độ giảm đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm khuẩn ăn tai hoạt động mạnh, khiến cho tình trạng bệnh viêm tai trở nên phổ biến và gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt của bệnh nhân. Đây là căn bệnh nguy hiểm, dễ tạo ra những chuyển biến bệnh lý mãn tính và biến chứng cho người bệnh về sau.

Khổ sở vì bệnh viêm tai.

Bệnh viêm tai có nhiều triệu chứng và hiện trạng bệnh cụ thể như tai sưng mủ, viêm tai giữa, ráy tai ướt và khiến cho thính lực bị suy giảm, dẫn đến mất tập trung, giảm chú ý và nhiều hiện tượng khác ảnh hưởng đến quá trình phát triển tổng thể của cơ thể con người. Lỗ tai con người là giác quan hở, không có nhiều sự bảo vệ như các cơ quan khác dẫn đến sự xâm nhập từ bụi bẩn nhiều, một khi mắc phải các tính trạng bệnh viêm tai dễ dẫn đến tình trạng tái đi, tái lại nếu không có phương pháp điều trị dứt điểm. Đã có không ít bệnh nhân tìm đến phương thức dân gian để điều trị, tuy nhiên đã có nhiều sự cảnh báo trong việc điều trị bằng biện pháp này. Bởi lẽ các vật liệu dân gian qua lời đồn thổi chưa đảm bảo tính khoa học cũng như dược tính và vệ sinh. Chính vì vậy, sử dụng Nam dược như một sự cứu cánh để điều trị dứt điểm các chứng bệnh viêm tai. Lương y Bùi Văn Luận cho biết, tai bị viêm xuất phát yếu tố bệnh từ bên trong tai trở ra đến tai ngoài khiến tai vị viêm nhiễm làm đau tai, ngứa ngáy, có mụn nhọt hoặc mũ. Tình trạng dễ mắc phải nhất là viêm tai giữa toàn bộ hoặc một phần, ráy tai dạng lỏng, mủ gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh. Nhất là đối với trẻ nhỏ chưa ý thức được bệnh hay chọt tai, gãi, ngứa khiến tình trạng bệnh mỗi lúc một nặng hơn.

Hiện nay, trên thị trường Đông y nam dược có bài thuốc gia truyền nổi tiếng Ngũ Thiên Dược của lương y Bùi Văn Luận là phương thuốc điều trị dứt điểm bệnh và không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Bài thuốc gia truyền 5 đời Ngũ thiên dược chữa thành công, đặc trị viêm tai cho trẻ em và người lớn hiệu quả

Là một người sinh ra trong gia tộc có truyền thống về y học cổ truyền với 5 đời làm thuốc Đông y, lương y Bùi Văn Luận đã kế nghiệp và thực hiện rất tốt vai trò truyền thừa của gia đình khi là người phát hiện, xây dựng và hoàn thành bào chế các bài thuốc quý vừa mang yếu tố gia truyền vừa mang tính hoàn thiện chữa thành công nhiều loại bệnh trạng phổ biến hiện nay như các nhóm bệnh thoái hoá, viêm xoang, viêm tai, dạ dày, thận, gan,…Đặc biệt là viêm tai trẻ em, viêm tai chảy mủ,viêm tai thủng màng nhĩ,viêm tai đi mổ bị tái phát đã được lương y chữa trị rất hiệu quả.

Các bài thuốc của lương y tạo ra hiệu quả sử dụng tốt và giúp cho người bệnh đặc trị dứt điểm, tình trạng bệnh không còn và không tái bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm được niềm vui trong cuộc sống. Bài thuốc Ngũ thiên dược là sản phẩm y dược nổi tiếng trên cả nước bởi tính hiệu quả và an toàn trong điều trị chữa bệnh viêm tai. Có xuất xứ từ thuốc nam gia truyền được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn. Điều trị viêm tai nếu không dứt điểm, khi tai sắp lành sẽ khiến ngứa và người bệnh lại tác động khiến bệnh viêm tái đi tái lại. Điều trị dứt điểm không tái bệnh là điều kiện tiên quyết để chữa viêm tai bằng phương thuốc gia truyền Ngũ Thiên Dược. Đặc trị viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai mãn tính, viêm tai giữa có mũ, viêm ống tai, viêm tai giữa mãn tính thủng màng nhĩ,…

Bài thuốc không có tác dụng phụ, lành tính sử dụng cho người bệnh không bị ảnh hưởng đến các yếu tố sức khoẻ khác. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú. Sản phẩm được bào chế dạng lỏng dễ sử dụng, nhỏ giọt vào vị trí viêm theo liều lượng. Hình thức tư vấn bệnh đối với cơ sở của lương y Bùi Văn Luận thuận tiện, dễ dàng. Bệnh nhân gửi hình ảnh tình trạng bệnh và tư vấn qua điện thoại để lương y nắm bắt tình trạng bệnh và gửi thuốc theo đúng liều lượng sử dụng và điều trị theo hướng dẫn để chấm dứt tình trạng bệnh.

Thoát khỏi nỗi lo bệnh viêm tai

Lương y Bùi Văn Luận đã chữa khỏi bệnh viêm tai bằng bài thuốc gia truyền cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ những bệnh nhân ở gần mà còn là bệnh nhân ở khắp nơi xa xôi từ miền Trung, miền Nam đến miền Tây sông nước cũng tìm đến lương y để được hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về viêm tai.

Chị Tâm (45 tuổi, Tiền Giang) đã từng rất vất vã để tìm định hướng điều trị bệnh viêm tai giữa của mình. Do làm nghề đi ghe hàng, thường xuyên phải dầm mình trong nước nên tai chị bị chảy mủ, đọng ráy và gây ngứa ngáy, ù tai thường xuyên. Chị đã trải qua khám chữa nhiều nơi các chuyên khoa tai mũi họng nhưng tình hình không cải thiện. Trong một lần tìm tòi trên mạng chị nhìn thấy địa chỉ của lương y Bùi Văn Luận. “Chỉ với một bức ảnh về tình trạng bệnh và miêu tả vết lở, lương y đã gửi cho tôi thuốc, sau 4 lần nhỏ giọt vào vết thương theo đúng liều lượng, lỗ tai khô liền lại và kết vảy. Bây giờ tình trạng tai rất tốt, không bị ù tai và ra mủ nữa.”

Anh Niệm (32 tuổi, Đà Nẵng) bị tình trạng viêm kẽ tai và chũm tai chảy mủ ăn sụn. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh viêm kẽ tai ăn sụn rồi cho thuốc bôi. Tuy vậy, tình trạng bệnh chỉ giảm được một hai ngày rồi tái lại. Bệnh gây khó chịu đến mức nhiều khi anh phải cạo đầu để tóc con không vướng xuống vành tai, nhưng tính chất công việc tiếp thị di chuyển ngoài đường liên tục khiến anh rất khổ sở. Được bạn mách, anh liên hệ lương y Bùi Văn Luận và được kê đơn thuốc Ngũ thiên dược. Dùng trong 3 ngày đầu, tình trạng tai anh đã cải thiện đáng kể.

Khó có thể kể hết nỗi niềm của những người làm cha, làm mẹ đưa con đi tìm hướng chữa bệnh dứt điểm. Chị Thái Tường Vi (ở Khánh Hoà) đã liên hệ lương y Bùi Văn Luận để lấy thuốc chữa bệnh viêm tai giữa mủ cho con. Bé nhà chị bắt đầu bị viêm tai giữa từ năm lên 2 tuổi. Lỗ tai liên tục chảy mủ, dù đã đưa con đi đến nhiều bệnh viện tai mũi họng nhưng không được điều trị dứt điểm. Chưa kể đến, định kỳ hằng tháng chị phải cho con đi lấy ráy tai bằng thiết bị y khoa một lần vì ráy tai liên tục đẩy lên và chảy nước khiến em bé bị ù tai, mất tập trung chú ý. Được bạn mách lương y Bùi Văn Luận, chị đặt mua thuốc với tâm lý ăn may chứ nghĩ đã đi điều trị mấy năm trời không đỡ thì cũng khó có kết quả. Nhưng điều kỳ diệu là sau khi điều trị bằng thuốc của lương y Luận, tai của con tôi trở nên khô ráo, đi soi tai thì đã hết  viêm hẳn.

Bài thuốc Ngũ thiên dược thật sự là một sự cứu cánh cho các bậc phụ huynh có con bị mắc các hiện trạng bệnh, nhóm bệnh viêm tai ở trẻ em nói riêng và mọi bệnh nhân nói chung. Gói ghém trong đó không chỉ là dược lý nam y gia truyền của dòng họ lương y Bùi Văn Luận mà còn là cái tâm, cái tài, cái đức của vị lương y luôn lao tâm hết mình để tìm ra phương thuốc quý, đặc chế loại trừ các tính dược gây hại, xấu cho người bệnh để sử dụng không bị ảnh hưởng, không tác dụng phụ. Sản phẩm Ngũ thiên dược của lương y Bùi Văn Luận là một thành quả đáng tự hào trong ngành y học về tai mũi họng.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0982.595.596

https://www.facebook.com/luongyluanbuivanluan

http://www.dongylangluan.com/