Lương y Đàm Thị Na: Y đức trong sáng, y thuật chuyên sâu

Nhắc tới lương y tài năng, y đức không thể không nhắc tới lương y Đàm Thị Na – Chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Lương y luôn được kính nể, ngưỡng mộ và biết ơn. Lương y Đàm Thị Na luôn là tấm gương mẫu mực về tinh thần lao động, cống hiến.

Bản thân tôi đã đi rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và đã từng viết nhiều bài về cá nhân, doanh nghiệp, tập thể…Nhưng quả thật người mà tôi thực sự rất ấn tượng, nể phục đó là lương y Đàm Thị Na. Bởi lương y không chỉ giỏi, hiểu biết sâu rộng mà rất ấm áp tình yêu thương, giản dị và luôn chia sẻ. Có thể nói cuộc đời của lương y sinh ra với sứ mệnh thiên liêng, cao cả và vô cùng ý nghĩa: Truyền dạy, chữa bệnh cứu người, nhà hoạt động xã hội mang niềm vui sức khỏe, sự sống cho mọi người. Với mong muốn làm sao ngày càng mang thật nhiều sức khỏe, cuộc sống an vui cho nhiều người, đặc biệt là những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Ai cũng mong muốn bản thân, gia đình mình được khỏe, trẻ và ngày càng đẹp hơn. Vậy làm thế nào để được khỏe, trẻ, đẹp an toàn, ít tốn kém nhất. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ một số sản phẩm của lương y Đàm Thị Na giúp khỏe, trẻ đẹp hữu hiệu, tự nhiên, an toàn với quý bạn đọc

Thuốc tăng lực bổ thận: sản phẩm Đông y tốt cho sức khỏe

Lương y Đàm Thị Na không những là giáo viên dạy hóa giỏi mà còn là một người thầy thuốc Đông y tài năng, sở hữu nhiều sản phẩm chữa bệnh, làm đẹp hiệu quả, an toàn. Sản phẩm thuốc tăng lực bổ thận là một trong những sản phẩm nổi tiếng, được đánh giá cao, phản hồi rất tốt từ phía người dùng. Sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu quý tại Việt Nam theo tiêu chuẩn VietGap. Thuốc không có chất bảo quản. Sản phẩm giúp bổ gan, thận, làm mát gan, đào thải độc tố trong gan và cơ thể, làm khỏe người, sạch mạch máu. Đặc biệt, uống lâu dài giúp làm sáng mắt, đẹp da, kéo dài tuổi thọ. Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu đường, hỗ trợ điều trị ung thư.
Sản phẩm vừa an toàn, hiệu quả. Trẻ từ 1 tuổi trở lên, người già, người hay mệt mỏi, suy nhược cơ thể, đang điều trị bệnh, người mắc các bệnh: Trĩ nội, gan, thận, người bị nóng trong, người đang mang thai và sau sinh đều có thể sử dụng sản phẩm, đem lại hiệu quả rất tốt.
Cô Nguyễn Thị Nguyệt ở Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc bị kinh nguyệt rối loạn, khi hành kinh ra máu xấu, hai ngày là hết, đã sạm đen. Sau khi sử dụng Trà thông mạch và Thuốc Tăng lực bổ thận của bà Na ba tháng sau da đẹp hồng, hành kinh 5 ngày mới sạch, máu đỏ tươi khác trước máu hòn, máu cục.
Hay chú Nguyễn Văn Nghệ ở Trấn Hưng, Vĩnh Tường, Vĩnh phúc bị đau ê ẩm vùng sau thắt lưng đi khám hai bệnh viện bảo một quả thận không hoạt động đề nghị cắt bỏ. Bệnh nhân rất hoang mang rồi đến bà Na lấy Trà thông mạch và Thuốc tăng lực bổ thận uống khoảng hơn ba tháng, nay bệnh nhân không còn đau ê sau lưng nữa mà khỏe mạnh bình thường

Sản phẩm không chỉ an toàn mà còn mang lại nhiều công dụng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trà thông mạch: Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp tự nhiên

Lương y Đàm Thị Na không chỉ là một giáo viên mẫu mực, vững vàng chuyên môn mà còn là người ham học hỏi, bồi dưỡng tri thức, học tập tìm hiểu y học cổ truyền bài bản, chuyên sâu, cùng với những bí quyết được truyền dạy từ gia đình, lương y Đàm Thị Na rất giỏi về chuyên môn y dược. Với nhiều sản phẩm nổi tiếng chữa bệnh hiệu quả như: Sản phẩm thuốc bổ thận, sản phẩm chữa xoang,… Đặc biệt là sản phẩm Trà thông mạch không những giúp chữa bệnh, tăng cường sức khỏe mà còn giúp làm đẹp hữu hiệu, tự nhiên, an toàn.

Sản phẩm trà thông mạch giúp làm thông mạch, chống phồng mạch, nghẽn mạch, làm khỏe người, giúp sáng mắt, đẹp nhan sắc. Mọi lứa tuổi đều an toàn khi sử dụng.
Hầu hết người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm đều phản hồi rất tốt, khen gợi sản phẩm không những mang lại sự diệu kỳ cho sức khỏe mà còn giúp làm đẹp bất ngờ. Sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Lương y Đàm Thị Na – Vì sự nghiệp Đông y, vì sức khỏe của nhân dân

Cả cuộc đời cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp y học, lương y Đàm Thị Na là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ trẻ trong ngành giáo dục, y dược. Nhà giáo, lương y Đàm Thị Na đã đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi, xuất sắc, cứu giúp thành công nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau. Và đặc biệt lương y đã đóng góp cho ngành y dược nhiều sản phẩm Đông y an toàn, chữa bệnh hiệu quả mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng với chị phí thấp mà lại rất hữu hiệu. Sự đóng góp của nhà giáo, lương y Đàm Thị Na đã cứu giúp, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người dân được tốt hơn. Giờ đây mọi người được chữa bệnh an toàn, hiệu quả, được sống khỏe, đẹp tự nhiên.
Thành công trong cuộc sống là vậy nhưng nhà giáo, lương y Đàm Thị Na chưa bao giờ bằng lòng với những gì mà mình đã đạt được. Ngược lại, nhà giáo, lương y ấy vẫn ngày đêm miệt mài tìm tòi, sáng tạo ra nhiều phương thuốc, sản phẩm quý, chữa bệnh hiệu quả để có thể cứu giúp được nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa
Mục tiêu hướng tới, mong muốn đạt được của nhà giáo, lương y Đàm Thị Na là làm sao để chữa trị, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân được nhiều hơn, tốt hơn cả về lượng và chất. Chính bởi lẽ đó đã thôi thúc lương y không ngừng lao động, cống hiến.
Với những thành quả đã đạt được trong sự nghiệp cao quý trồng người, chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhà giáo, lương y Đàm Thị Na đã đang ngày càng giữ vị trí trọng yếu trong các cơ quan, đoàn thể. Lương y Vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương, phần thưởng cao quý của các cơ quan ban ngành trong và ngoài nước: Giải thưởng Lê Hữu Trác, Trái tim vàng vì sức khỏe cộng đồng; Bông Hồng Thép – Phụ nữ Việt Nam thời hội nhập,… cùng nhiều Bằng Khen, Giấy Khen về lĩnh vực y học cổ truyền.

Xin được gửi Lời Tri ân của các thế hệ học trò, các bệnh nhân, ngành giáo dục, ngành y học gửi tới nhà giáo, thầy thuốc của nhân dân – Đàm Thị Na. Xin được Kính chúc nhà giáo, lương y Đàm Thị Na sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Và đặc biệt trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
Thông tin liên hệ: Lương y Đàm Thị Na
Địa chỉ: Khu 3 Đoài, Thị trấn Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0989185755
https://www.facebook.com/nhathuocnamgiatruyennahoi