Lương y Vũ văn Nhẽ : Y đức trong sáng, y thuật chuyên sâu

Nhắc tới lương y tài năng, y đức không thể không nhắc tới lương y Vũ Văn Nhẽ. Lương y luôn được kính nể, ngưỡng mộ và biết ơn. Lương y Vũ Văn Nhẽ luôn là tấm gương mẫu mực về tinh thần lao động, cống hiến.

Lương y Vũ Văn Nhẽ – Giám đốc bảo vệ cây thuốc quý VIỆT NAM – ASEAN

Bản thân tôi đã đi rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và đã từng viết nhiều bài về cá nhân, doanh nghiệp, tập thể…Nhưng quả thật người mà tôi thực sự rất ấn tượng, nể phục đó là lương y Vũ Văn Nhẽ. Bởi lương y không chỉ giỏi, hiểu biết sâu rộng mà rất ấm áp tình yêu thương, giản dị và luôn chia sẻ. Có thể nói cuộc đời của lương y sinh ra với sứ mệnh thiên liêng, cao cả và vô cùng ý nghĩa: Chữa bệnh cứu người, nhà hoạt động xã hội mang niềm vui sức khỏe, sự sống cho mọi người. Với mong muốn làm sao ngày càng mang thật nhiều sức khỏe, cuộc sống an vui cho nhiều người, đặc biệt là những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Lương y Vũ Văn Nhẽ – Vì sự nghiệp Đông y, vì sức khỏe của nhân dân

Cả cuộc đời cống hiến hết mình cho sự nghiệp y học, lương y Vũ Văn Nhẽ là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ trẻ trong ngành y dược. Lương y Vũ Văn Nhẽ đã cứu giúp thành công nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau. Đặc biệt là những bệnh: Thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, viêm xương khớp, các bệnh viêm gan, viêm thận, tai biến… được lương y chữa trị rất thành công. Sự đóng góp của lương y Vũ Văn Nhẽ đã cứu giúp, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người dân được tốt hơn. Giờ đây mọi người được chữa bệnh an toàn, hiệu quả, được sống khỏe, đẹp tự nhiên.

Thành công trong cuộc sống là vậy nhưng lương y Vũ Văn Nhẽ chưa bao giờ bằng lòng với những gì mà mình đã đạt được. Ngược lại lương vẫn ngày đêm miệt mài tìm tòi, sáng tạo ra nhiều bài thuốc, phương thuốc quý, chữa bệnh hiệu quả để có thể cứu giúp được nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa

Mục tiêu hướng tới, mong muốn đạt được của lương y Vũ Văn Nhẽ là làm sao để chữa trị, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân được nhiều hơn, tốt hơn cả về lượng và chất. Chính bởi lẽ đó đã thôi thúc lương y không ngừng lao động, cống hiến. Không ngừng phát huy hơn nữa bài các bài thuốc gia truyền nhiều đời của gia đình. Hơn thế nữa lương y còn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn. Bản thân lương y Vũ Văn Nhẽ không chỉ được thụ hưởng những bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh hiệu quả của gia đình, của các đồng bào các dân tộc mà còn được đào tạo bài bản tại trường Y dược Tuệ Tĩnh. Chính bởi vậy lương y Vũ Văn Nhẽ rất vững vàng chuyên môn y thuật, tinh thông trong việc chữa bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp Đông Y: Thuốc Nam, bắt mạch để chẩn đoán bệnh,  xoa bóp bấm huyệt thập chi liên tâm…giúp bệnh nhân không những lành bệnh không tái phát  mà rất an toàn, chi phí hợp lý…

 

Lương y Vũ  Văn Nhẽ – Vị ân nhân của nhiều bệnh nhân

Với phương pháp chữa bệnh hoàn toàn bằng Đông y: Dùng thuốc Nam kết hợp  với các phương pháp bắt mạch, xoa  bóp bấm huyệt giúp việc chữa trị bệnh cho bệnh nhân được hiệu quả, nhanh hơn, an toàn, trị bệnh tận gốc, không tái phát. Thành phần trong các bài thuốc trị bệnh của lương y Vũ Văn Nhẽ hoàn toàn là dược liệu tự nhiên, không hóa chất, chất bảo quản. Dược liệu được lương y Vũ Văn Nhẽ trực tiếp trồng, thu mua của các đồng bào các dân tộc. Nên chất lượng tốt, đảm bảo an toàn. Nên hiệu quả trị bệnh, tăng cường sức khỏe tốt.

Lương y Vũ Văn Nhẽ đã đang và ngày càng chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi. Nhiều trường hợp bệnh nhân chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không tiến triển, tốn kém nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. May mắn, nhiều trường hợp bệnh nhân biết được đến lương y Vũ Văn Nhẽ qua bạn bè giới thiệu, bệnh nhân đã được chữa trị khỏi giới thiệu hay qua những phương tiện thông tin báo chí… Họ đã tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống và sống có ý nghĩa.

Hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân đến nhờ lương y Vũ Văn Nhẽ chữa bệnh ngày càng đông. Để có thể thành công, nổi tiếng gần xa đã là kết quả của cả một quá trình không ngừng cố gắng của lương y Vũ Văn Nhẽ. Luôn đặt lợi ích, sức khỏe, sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Vì thế mà mỗi trường hợp bệnh nhân, lương y phải cẩn thận, kĩ lưỡng để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, tùy từng tình trạng bệnh, thể lực của bệnh nhân…mà lương y đưa ra pháp điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Sự hiệu quả, uy tín trong chữa bệnh của lương y Vũ Văn Nhẽ đã làm nên tên tuổi, sự nổi danh của ông trong nhiều năm qua.

Với những thành quả đã đạt được trong sự nghiệp cao quý chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe của nhân dân, lương y Vũ Văn Nhẽ đã đang ngày càng giữ vị trí trọng yếu trong các cơ quan, đoàn thể. Lương y Vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương, phần thương cao quý của các cơ quan ban ngành trong và ngoài nước như:

– Bằng khen của Hội Nam Y Việt Nam năm 2022;

– Danh hiệu: Thầy thuốc, lương y gia truyền uy tín nổi tiếng hội nhập APEC;

– Thương hiệu đông y gia truyền nổi tiếng thời kỳ hội nhập quốc tế;

– Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN;

– Thầy thuốc, lương y giỏi vì Châu Á – Thái Bình Dương.

– Bảng vàng lưu danh Lương y Vũ Văn Nhẽ – Nhà thuốc nam gia truyền Lương y Vũ Văn Nhẽ đã có nhiều đóng góp trong công tác thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương trong chương trình “Vì Sức Khỏe Người Việt Tiếng Gọi Từ Trái Tim Người Thầy Thuốc Việt Nam”.

Xin được gửi Lời Tri ân sâu sắc của các bệnh nhân, ngành y học tới thầy thuốc của nhân dân – Vũ Văn Nhẽ. Xin được Kính chúc lương y Vũ Văn Nhẽ sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Và đặc biệt trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.