LƯƠNG Y NÔNG KIM HƯƠNG- KHÔNG CÒN NỖI LO BỆNH HEN SUYỄN, YẾU SINH LÝ VÀ VÔ SINH

Tìm đến nhà lương y Nông Kim Hương  ở số nhà 2B, Ngõ 8, Khối 6, đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn. Người ta không khỏi ngạc nhiên vì người thầy thuốc dân tộc Tày ấy lại sở hữu hai bài thuốc điều trị bệnh hen suyễn và bệnh yếu sinh lý đem lại hiệu nhanh chóng mà công hiệu đến vậy.

 

Lương y Nông Kim Hương

 

 

Nỗi ám ảnh về bệnh hen suyễn

Ám ảnh bệnh hen suyễn, nỗi lo của nhiều người, họ không biết làm gì để đẩy lùi bệnh. Có nhiều sản phẩm được bán trên thị trường nhưng nếu là người bệnh và dùng thử, bạn sẽ biết chúng có hiệu quả đến đâu. Hầu hết các dạng thuốc xịt đều có tác dụng tạm thời, chúng đúng là làm các cơn co thắt giảm rõ rệt nhưng lại không trị được tận gốc bệnh, vì vậy nên việc tìm được 1 phương thuốc và loại bỏ nỗi ám ảnh do hen suyễn mang đến là cần thiết.

Sử dụng thuốc Tây để trị là cách mà người bệnh thường nghĩ đến vì hiệu quả nhanh, nhưng có 1 điều rất hại, chúng sẽ làm tổn thương cả những phần cơ thể và nội tạng khác trên cơ thể, tạm gọi là phản ứng phụ và bạn sẽ thấy người rất mệt mỏi, thêm nữa là tác dụng không được nhiều, chúng sẽ rất dễ kéo đến và tái phát nếu bạn không dùng thuốc đều, và đáng ngại là khó để trị tận gốc, vậy nên hãy lựa chọn đúng đắn.

Người dân tộc Tày có một bài thuốc đông y bí truyền có thể điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn. Người sở hữu bài thuốc đó không ai khác đó là lương y Nông Kim Hương, một người đủ tài đức để nhận lấy trọng trách lưu giữ và phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng tộc.

Nói về bài thuốc điều trị hen suyễn

Đây là bài thuốc gia truyền 3 đời của dòng họ Nông, các vị thuốc chính bao gồm: cây và quả hạt cườm (cây ý dĩ): 30gr,Vỏ hoàng bá (cây núc nác): 15gr, quả lộc vừng: 20gr, cây hoàng liên: 10gr, nhân trần: 25gr…và một số vị thuốc bí truyền khác. Thuốc được đóng thành gói bột nhỏ giống như gói trà nhỏ dễ dàng sử dụng và uống 3 lần/ ngày. Vì đều là các thành phần từ thiên nhiên nên chúng rất an toàn, cả trẻ con cũng dùng được bài thuốc này, không lo có phản ứng phụ hay có những dấu hiệu bất thường, vậy nên không cần lo lắng quá khi cho trẻ nhỏ dùng thuốc, sẽ không tác dụng nhanh như thuốc Tây nhưng không gây hại và không có phản ứng phụ và chúng cũng chữa bênh được lâu bền hơn, không phải chỉ chớp nhoáng đẩy lùi các dấu hiệu bệnh. Sự hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh qua hàng nghìn bệnh nhân được lương y Nông Kim Hương chữa khỏi.

 

Một trường hợp điển hình như gia đình bà Hoàng Thị Nhung, 65 tuổi, ngõ 12, khối 10 tổ 5, thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn có 3 thế hệ bị mắc bệnh hen xuyễn. bà Nhung mắc bệnh hen suyễn từ bé, bà đã đi điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm nên đành “sống chung với bệnh”. Tình cờ được bạn bè giới thiệu tới lương y Nông Kim Hương, bà Nhung đã dùng thử thuốc thấy bệnh tình đã thuyên giảm hẳn. Sau đó bà lấy thêm cho cả 2 cô con gái và cháu gái cũng bị hen suyễn uống. Tính tới nay bà đã khỏi bệnh được 39 năm. Hai cô con gái của bà cũng khỏi được 30 năm. Mới đây cháu gái bà cũng bị hen suyễn và cũng được dùng thuốc của lương y Nông Kim Dung, tới nay cháu cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn.

 

Bà Hoàng Thị Nhung (ở giữa) luôn coi lương y

Nông Kim Hương (bên trái) là ân nhân của gia đình mình

 

 

Còn rất nhiều trường hợp khác đã khỏi bệnh hen suyễn nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nông Kim Hương. Không chỉ những bệnh nhân ở quanh vùng được lương y Nông Kim Dung chữa khỏi mà có rất nhiều bệnh nhân trên toàn cả nước đều đặt mua thuốc của bà.

Bài thuốc chữa Yếu sinh lí

Không chỉ nổi tiếng với bài thuốc gia truyền trị bệnh hen suyễn lương y Nông Kim Dung còn được mệnh danh là khắc tinh của bệnh Yếu sinh lí. Nhiều gia đình đã giữ được hạnh phúc trọn vẹn sau khi người chồng sử dụng thuốc của lương y Nông Kim Hương.

Thuốc đông y của lương y Nông Kim Hương phát huy hiệu quả sau 1 tuần dùng thuốc và có khả năng chữa trị dứt điểm sau một liệu trình 30 ngày. Đối với bệnh vô sinh của nam thì quá trình dùng thuốc sẽ kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng của bệnh nhân.  Nếu thuốc không có hiệu quả như lời cam kết, nhà thuốc sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng. Tính hiệu quả của bài thuốc đã được nhiều khách hàng phản hồi qua tin nhắn hay những cuộc gọi điện thoại. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng để tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Anh Nguyễn Văn H. (Lạng Sơn) cho biết: “Tôi biết đến bài thuốc chữa yếu sinh lí của lương y Nông Kim Hương qua một người bạn. Sau khi sử dụng được 1 tháng, thấy phong độ của mình đã có tiến triển, thời gian cuộc yêu kéo dài trông thấy. Vợ tôi có vẻ rất ngạc nhiên và hài lòng với sự thay đổi của tôi. Cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi cũng được cải thiện nhờ “thần dược” này. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.”

Sự hiệu quả của cả 2 bài thuốc chữa hen suyễn và bài thuốc chữa yếu sinh lý của lương y Nông Kim Dung đã đem lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các gia đình của bệnh nhân. Hơn thế nữa những cống hiến của lương y Nông Kim Dung cho nền y học nước nhà được các cấp, ban ngành trao tặng những kỉ niệm trương, bằng khen, giấy khen. Dẫn chữa trị được cho nhiều người, được trao tặng nhiều bằng khen nhưng hạnh phúc lớn nhất của lương y Nông Kim Hương vẫn là những nụ cười hạnh phúc của người bệnh khi biết tin khỏi bệnh, nụ cười của những cặp vợ trồng vui vẻ tới nhà cám ơn và những món quà tinh thần như những tin nhắn cám ơn hay những tin nhắn khoe “chiến tích” mà người chồng đã đạt được sau khi sử dụng thuốc của bà.

Là người thầy thuốc có tấm lòng nhân ái, lương y Nông Kim Hương luôn mong muốn những bệnh nhân chưa gặp được thầy, được thuốc có thể biết tới những bài thuốc hiệu quả để người bệnh có thể điều trị triệt để bệnh tật, giúp cho cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc viên mãn hơn.

Thông tin liên hệ

Lương y Nông Kim Hương:

ĐT: 0166.452.7368.

Địa chỉ: Số 2B, ngõ 8, khối 6, đường Lê Lợi, thành phố Lạng Sơn (khu ga tàu).

 

PV: Hoàng Trâm