Lương y Tôn Thất Dũng chữa hiệu quả bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) bằng phương pháp y học cổ truyền

Từ việc thay đổi góc nhìn, xác định nguyên nhân bệnh không phải gốc bệnh nằm ở máu mà vấn đề ở tim, đã giúp cho phương pháp điều trị bệnh tan máu bẩm sinh của ôngTôn Thất Dũng mang lại nhiều hiệu quả vượt bậc

Cái nhìn chung về bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA).

Bằng phương pháp y học cổ truyền và điều trị trên góc nhìn mới về bệnh, ông Tôn Thất Dũng đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA), mang lại nhiều ý nghĩa to lớn và thiết thực đối với cộng đồng và xã hội.

Lương y Tôn Thất Dũng – Vị cứu tinh của hàng trăm bệnh nhân tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Nhìn chung, bệnh tan máu bẩm sinh có thể xác định do lỗi về gen nên máu tan nhanh. Hiện nay, căn bệnh này có số lượng bệnh nhân mắc phải nhiều và tăng nhanh đến báo động. Vấn đề hiệu chỉnh về gen chưa được cải thiện khiến cho thời gian dài, bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) vẫn nằm trong nhóm bệnh chưa được điều trị dứt điểm. Cách thức duy nhất để duy trì sự sống khi mắc phải bệnh này chính là truyền máu và thải sắt suốt đời của người bệnh. Quy trình truyền máu mang lại nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống về sau của bệnh nhân, nhất là khi các lách to dần và cắt bỏ lách sau vài năm điều trị. Bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) gây ra nhiều hệ luỵ cho đời sống của người bệnh và cộng đồng. Nhất là khi chi phí điều trị truyền máu và thải sắt định kỳ không nhỏ và lặp đi lặp lại trong quãng đời của bệnh nhân đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của ngành y nói chung và cống hiến công ích của cộng đồng đối với y khoa nói riêng. Nhiều gia đình cạn kiệt gia tài, tán gia bại sản vì theo đuổi điều trị căn bệnh hiểm nghèo này. Bởi lẽ, các bệnh nhân mắc phải tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) đều phải điều trị lâu dài bằng phương pháp truyền máu và thải sắt. Căn bệnh này đã làm tiêu tốn máu dự trữ trong cộng đồng, tốn nhiều kinh phí từ bảo hiểm và mang lại tiêu cực sức khoẻ cho người bệnh. Hầu hết các bệnh nhân đều gặp tình trạng suy kiệt cơ thể, sạm da, cơ thể không sinh trưởng. Ở trẻ em đa phần đều ra đi sau khi kéo dài nhiều nhất là 10 năm điều trị do suy tim. Việc truyền máu đã làm suy yếu chức năng nội tạng của bệnh nhân, làm giảm tuổi thọ, chức năng cơ thể, suy kiệt tinh thần.

Quan điểm mới về bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Như đã nói ở trên, điều trị bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) hiện nay vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với ngành y khoa hiện đại. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, việc ứng dụng các biện pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền, thảo dược thiên nhiên đã tạo ra nhiều thành công trong hiệu quả điều trị. Ông Tôn Thất Dũng là người làm được điều đó. Đây là tin mừng cho cộng đồng bệnh nhân tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA), và là cứu cánh giúp cho họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Góc nhìn mới về bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) được ông Tôn Thất Dũng viết, trình bày một cách khoa học, dễ hiểu, là tài liệu gửi tặng bạn đọc, đặc biệt là gia đình và những bệnh nhân tan máu bẩm sinh. Theo đó, những góc nhìn mới của ông về tan máu bẩm sinh như sau:

Thứ nhất: Không nhìn nhận máu đơn lẻ mà nhìn nhận trong mối liên hệ với tim.

Thứ hai: Đưa ra khái niệm mới là Huyết sắc tố

Thứ ba: Thay đổi cách nhìn về sắt và thải sắt

Thứ tư: Nhìn nhận lách có chức năng điều hòa huyết sắc tố

Thứ năm: Chú trọng chức năng tái chế một phần sắt do máu tan phóng thích (sắt ion +3) thành sắt hữu dụng (ion +2) để làm nguyên liệu sản sinh hầu cầu

Thứ sáu: Xác định tan máu bẩm sinh là bệnh thể âm

Thứ bảy: Đặt ra vấn đề cẩn trọng với kháng sinh

Thứ tám: Sử dụng công cụ điều độ, chú trọng cải thiện chất lượng việc ăn ngủ để cải thiện tim

Thứ chín: Là sự tổng hòa tám góc nhìn trên.

Từ việc thay đổi góc nhìn, xác định nguyên nhân bệnh không phải gốc bệnh nằm ở máu mà vấn đề ở tim, đã giúp cho phương pháp điều trị bệnh tan máu bẩm sinh của ôngTôn Thất Dũng mang lại nhiều hiệu quả vượt bậc. Cụ thể: “Tim và tủy là gốc của bệnh. Một tủy hồi sinh sẽ sinh dòng máu chất lượng thay thế máu truyền, một quả tim dần cải thiện sẽ hồi phục sức khỏe và dung nạp một huyết sắc tố cao hơn. Đó là mục tiêu cốt lõi trong cải thiện sức khỏe người tan máu”. Lấy tim làm gốc nên phương pháp điều trị của ông hướng đến tập trung bổ tim bằng cách ăn uống, chế độ nghỉ ngơi hợp lý để tạo điều kiện cho tim làm việc nhẹ nhàng, điều độ và hạn chế hoá chất, cẩn trọng với kháng sinh. Cách giải thích bệnh và phương pháp điều trị của ông Tôn Thất Dũng đã giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo “gắn bó” với bệnh viện, nỗi sợ với vòng truyền máu suốt đời. Bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ông Tôn Thất Dũng, vì nhờ có ông họ mới có cơ hội khỏi bệnh và khỏe mạnh.

Lương y nhân tâm – Phương pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm kinh phí cho bệnh nhân và cộng đồng, xã hội

Địa chỉ chữa bệnh của lương y Tôn Thất Dũng toạ lạc tại số nhà 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu nay luôn là nơi tìm đến để đặt hy vọng điều trị của nhiều bệnh nhân tan máu bẩm sinh. Mỗi ngày trôi qua luôn có nhiều lượt bệnh nhân từ nhiều địa phương trên khắp cả nước đến, liên hệ điều trị.

Sản phẩm tốt, hiệu quả cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Lương y Tôn Thất Dũng bày tỏ: Có thể góp một phần công sức trong việc điều trị khỏi bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) cho cho bệnh nhân chính là niềm vui, hạnh phúc và là động lực để tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Những ca bệnh khó mất nhiều thời gian, lương y vẫn miệt mài cần mẫn tìm hiểu từng bước một để có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả dứt điểm cho từng giai đoạn, giúp bệnh nhân lấy lại sức khoẻ, hồi phục nhanh chóng. Vì tâm nguyện cao quý chữa bệnh cứu người mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Chính điều đó, đã thôi thúc lương y  không ngừng học tập, tìm hiểu và nghiên cứu ra các loại thuốc, trau dồi nâng cao kỹ năng tay nghề để có thể khám và điều trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Những cuộc đời trở lại:

Hai bé ở quận 8 TP.HCM (1953/11/14/1 Phạm Thế Hiển P.6) rời truyền máu gần 6 năm, giã biệt Thalassemia, con anh Võ Văn Thanh 0937994660, đến nhà thăm chú Dũng.

Nhiều bệnh nhân được lương y Tôn Thất Dũng điều trị thành công bệnh tan máu bẩm sinh đã tâm sự, cảm ơn tấm lòng của lương y:

Một bệnh nhi 10 tuổi, ở thôn Đông Lai, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, con mẹ Vàng Thị Bằng – SĐT 0868289593. Em bé phát bệnh khi 8 tháng tuổi, cứ 2 tháng lại phải đi viện truyền máu. Sau lần truyền máu vào tháng 11/2019, bé bắt đầu dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 4 năm không truyền, tức tự lực được về máu. Độ 10 tháng, bé tăng trọng hơn 10% cơ thể, ăn ngủ và sinh hoạt học tập bình thường. “Cu nhà cháu sử dụng cao thuốc, trộm vía bé cũng ăn, cũng chơi khỏe bình thường”, làn da bé cải thiện, “cháu thấy môi bé lúc hồng lúc xanh, lòng bàn tay cũng vậy, chú”. Khi bắt đầu đi học lớp 1, bé thay đổi môi trường, có sốt, nhưng gia đình chưa dùng đến kháng sinh, dùng gừng và các cây thuốc Nam tắm cho bé, bé khỏe lại. “Từ khi dùng cao, con thấy bé hiếm bị bệnh vặt”.

Một bé ngụ tại thôn Đồng Lấm, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa, cháu chú Hà Lương (0345575576). Tháng 8/2019, gia đình liên hệ cho bé dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 2 năm chưa truyền máu, tức tự lực về máu hơn năm. Sức khỏe và làn da cải thiện, “môi, chân tay hồng hào so lúc chưa dùng cao ạ” Bé tăng trọng gần 20% cơ thể, ít bệnh vặt, ăn ngủ và sinh hoạt bình thường. Lách cải thiện, trở lại bình thường. Xin chúc mừng cậu bé ở Như Thanh rời câu lạc bộ “truyền máu và thãi sắt suốt đời”.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) được lương y Tôn Thất Dũng cứu chữa thành công, giúp họ không phải gắn mình với bệnh viện, được tái hòa nhập cộng đồng, được trở lại cuộc sống bình thường mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh, họ tự quay video chia sẻ lên các trang cá nhân, hội nhóm những người bị bệnh tan máu để những trường hợp bệnh nhân khác có điều kiện, cơ hội tiếp cận với phương pháp mới, hiệu quả chữa trị bệnh tan máu của lương y Tôn Thất Dũng. Đây thực sự là một việc làm, hành động rất nhân văn và vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Bạn đọc có thể tham khảo trang: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014498653731

Hoặc: https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-Tr%E1%BB%8B-B%E1%BB%87nh-Tan-M%C3%A1u-B%E1%BA%A9m-Sinh-Bta-Thalassemia-684200568433818/  để được chia sẻ, gặp gỡ những trường hợp bệnh nhân đã được lương y Dũng chữa trị thành công.

Với phương pháp điều trị mới của mình, ông Tôn Thất Dũng không chỉ giúp bệnh nhân tìm lại được sức khỏe, hạnh phúc mà còn tiết kiệm được lượng lớn máu cho cộng đồng, giảm chi phí điều trị, đem lại giá trị kinh tế cho xã hội, đồng thời mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh tan máu bẩm sinh của nền Y học nước nhà.

Xin được thay mặt hàng trăm bệnh nhân đã được lương y Tôn thất Dũng chữa trị thành công gửi lời Tri ân sâu sắc, chân thành nhất! Cảm ơn rất nhiều! Với những đóng góp lớn lao và vô cùng ý nghĩa của ông cho cộng đồng, xã hội đặc biệt là với những người bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA) vì nhờ có ông mà họ được sống vui khỏe, ý nghĩa.

Xin Kính chúc Lương y luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Trân trọng và Biết ơn Lương y Tôn Thất Dũng!

Mọi Thông tin chi tiết liên hệ: Lương y Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582