PCTYHCT Phước An Đường – Lương y Phạm Ngọc Khánh: “Khắc tinh” của bệnh Thoát vị đĩa đệm, tĩnh mạch và tim mạch

Một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa trị hiệu quả, đã cứu giúp nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau, nhất là những bệnh nhân bị Thoát vị đĩa đệm, tĩnh mạch và tim mạch đó là PCTYHCT Phước An Đường – Lương y Phạm Ngọc Khánh

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Tài – Tâm – Đức

Bệnh thoát vị đĩa đệm: Chữa là hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm là do đĩa đệm bị lệch và biến dạng khác với vị trí và hình dạng ban đầu, làm cho nhân nhầy ở giữa 2 khe bị tràn ra khỏi khớp gây cho bệnh nhân bị đau và khó khăn trong các hoạt động.

Thoát vị đĩa đệm là bệnh mãn tính hay gây cho người bệnh những cơn đau không dứt, âm ỷ, có khi không thể cử động và đi lại được. Chính vì vậy, sự hoang mang, lo lắng và mất niềm tin về các phương pháp điều trị bệnh thông thường hoặc nhờ thuốc giảm đau nhất thời càng ngày càng tăng.

Vậy điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y ra sao để hiệu quả nhất? Và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu để thoát khỏi nỗi đau, sự hành hạ của căn bệnh này.

Hiện nay, một trong những địa chỉ nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau chữa trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm đó là Phòng chẩn trị Y học cổ truyền (PCTYHCT) Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm do nhiều nguyên nhân, với các triệu chứng khác nhau. Mặc dù họ đã chạy chữa, sử dụng nhiều loại thuốc, biện pháp khác nhau nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, bệnh chỉ đỡ 1 thời gian lại tái phát. Nhưng khi biết và tìm đến địa chỉ (PCTYHCT) Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh thì trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nào cũng đều tìm lại được niềm vui sức khỏe sau khi được điều trị tại đây

Để chữa trị hiệu quả căn bệnh này lương y Phạm Ngọc Khánh đã sử dụng các phương pháp như châm cứu, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt và dùng các loại thuốc để thông kinh lạc, bổ can thận như ngưu tất, đỗ trọng, tần giao…được khoa học nghiên cứu để hỗ trợ và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đã đem lại hiệu quả tuyệt vời cho nhiều bệnh nhân.

Tùy từng trường hợp bệnh nhân khác nhau, bàng tài năng, kinh nghiệm, sự thông tuệ trong phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp, lương y Phạm Ngọc Khánh đã giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi lành bệnh

Trường hợp của anh Nguyễn Đức Duy thường xuyên bị tê nhức ở lưng, đùi, mông, cẳng chân… Cơn đau khiến anh không thể đứng và di chuyển được. Cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Anh Duy đi khám và được chẩn đoán xác định, anh bị thoát vị thắt lưng vùng L3, L4, L5, trong đó vùng L5 có dấu hiệu phình chèn ép rễ S1. Chính vì vậy, dẫn đến chất nhầy ở các vùng này thoát ra chèn ép lên hai bên dây thần kinh gây ra các cơn đau nhức từ lưng đến bắp chân cho người bệnh.

Anh Duy cũng nghe báo đài, bệnh nhân giới thiệu đến PCTYHCT Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh chữa trị hiệu quả. Nên cũng đã đến để trị bệnh tại đây. Sau thời gian được lương y Khánh xoa bóp, bấm huyệt vừa kết hợp vật lý trị liệu và luyện tập chuyên sâu. Theo phác đồ của lương y Khánh anh Duy thấy bệnh tình của mình tiến triển mỗi ngày. Và sau 2 tháng bệnh tình của anh đã khỏi, giờ anh lại tiếp tục công việc lái xe của mình.

Bác Nguyễn Ngọc Thanh (ở Quận 1 – Tp.HCM) về hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cổ và lưng. Bác vốn là viên chức về hưu, trước thường phải ngồi nhiều, giờ có tuổi, xương khớp lão hóa, vì vậy bác Thanh bị thoát vị cổ và lưng đã mấy năm nay.

Theo như bác Thanh chia sẻ, mới đầu bác chỉ bị đau nhẹ ở đốt sống cổ và cột sống thắt lưng. Nhưng một thời gian sau, cơn đau bắt đầu đau lan xuống chân, đau dọc mặt sau mông, xuống cả đùi đến cẳng chân và gót chân.

Đứng lên ngồi xuống, làm việc hàng ngày, thế nhưng với bác Thanh, từ khi bị bệnh việc đó trở nên cơ cực hơn bao giờ hết. Phải chống đỡ, vịn vào thứ gì đó, bác mới đứng lên đi lại được. Mỗi bước là một sự thăm dò, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là bác lại oằn lên vì đau.

“Hơn thế nữa, chẳng may cột sống lưng – cổ bị trật, bác phải nằm quỵ ra lại khổ con, khổ cháu”, bác Thanh buồn rầu chia sẻ.

Tính bác Thanh vốn cẩn thận, đi khám chữa ở đâu bác cũng tự mình tìm hiểu kỹ lưỡng chứ không phải cứ nghe có ai mách là bác làm theo. Hành trình tìm thầy, tìm thuốc chữa bệnh của bác Thanh cũng gặp nhiều gian nan khi bác đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào chữa hiệu quả.

Những khi cơn đau bùng phát, bác đành uống thuốc giảm đau, giãn cơ để tạm thời khắc phục. Nhưng bác chỉ đỡ đau được một thời gian, thuốc hết tác dụng thì tình trạng đau nhức, cứng khớp lại tái phát. Tuổi cũng đã cao, dùng thuốc tây mãi, sợ đến lúc khỏi bệnh thoát vị lại sinh suy gan, suy thận nên bác Thanh loay hoay đi tìm thuốc Đông y để chữa.

Lần này, cứ nhà thuốc, bệnh viện cổ truyền nào uy tín, có tiếng tăm là bác Thanh lại tới khám, bốc thuốc uống. Nhưng cũng như những lần trước, chưa nơi nào khiến bác cảm thấy hài lòng.

Thất vọng và có phần chán nản tưởng hết cách chữa thì cuối cùng bác Thanh cũng tìm được đúng địa chỉ mình cần. Nơi mà bác Thanh đặt niềm tin lần này là PCTYHCT Phước An Đường. Ban đầu chỉ có ý định đến châm cứu, bấm huyệt để giảm các đau nhức do bệnh tình hành hạ nhưng sau thăm khám, nghe tư vấn từ lương y Phạm Ngọc Khánh bác đã quyết định lấy thêm thuốc.

Nghe thầy thuốc khuyên bảo tận tình nên dù trong lòng vẫn còn nhiều hoài nghi, bác Thanh vẫn đồng ý điều trị theo phác đồ của lương y Phạm Ngọc Khánh. Cụ thể, lương y Khánh chỉ định cho bác Thanh sử dụng 3 tháng thuốc uống, kết hợp cùng liệu trình 10 ngày châm cứu, bấm huyệt.

Lương y Khánh cũng không quên dặn dò bác Thanh kỹ lưỡng về chế độ ăn uống, tập luyện, vận động khoa học để hỗ trợ kết quả điều trị bệnh.

Và kết quả thật bất ngờ. Chỉ sau 6 ngày điều trị bằng thuốc uống và vật lý trị liệu, bác Thanh đã gần như giảm nhẹ được các triệu chứng đau nhức, đi đứng không phải lom khom như trước, bước chân vững vàng, chắc chắn, mọi hoạt động cơ bản thoải mái như hồi chưa bệnh.

“Hiện tại, tôi cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, nhẹ cả người ra.”, bác Thanh phấn khởi chia sẻ.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đã được chữa trị thành công nhờ tài năng, kinh nghiệm của lương y phạm Ngọc Khánh tại địa chỉ PCTYHCT Phước An Đường mà trong phạm vi bài viết này chúng tôi không có điều kiện kể hết

Xua tan nỗi lo bệnh tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một tình trạng trong đó các van tĩnh mạch bị suy yếu, dẫn đến sự dồn mạch máu và tăng áp lực trong các tĩnh mạch. Hậu quả nghiêm trọng của bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể bao gồm:

Đau và sưng chân: Đau và sưng chân là triệu chứng phổ biến của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Do áp lực máu tăng trong các tĩnh mạch, chất lỏng có thể dồn lại trong mô xung quanh, gây ra sưng và đau.

Đứt mạch: Trong trường hợp nghiêm trọng, tĩnh mạch suy giãn có thể dẫn đến đứt mạch. Điều này xảy ra khi tĩnh mạch bị kéo căng và suy yếu đến mức không thể chịu được áp lực, gây ra chảy máu và gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Vảy nứt da và loét: Tĩnh mạch suy giãn gây ra áp lực mạch máu không đủ để cung cấp dưỡng chất và oxy đến da. Điều này có thể dẫn đến da khô, ngứa, vảy nứt và trong trường hợp nghiêm trọng, loét da. Các loét da có thể khó lành và có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Viêm da tĩnh mạch: Tĩnh mạch suy giãn có thể gây ra viêm da tĩnh mạch, một tình trạng mà da trở nên viêm nhiễm và sưng. Viêm da tĩnh mạch thường gây đau và khó chịu, và có thể gây tổn thương vĩnh viễn đến da.

Lở loét và viêm nhiễm: Trong các trường hợp nghiêm trọng và không được điều trị kịp thời, tĩnh mạch suy giãn có thể dẫn đến lở loét da và nhiễm trùng. Các vết loét có thể rất đau đớn và khó lành, và nhiễm trùng có thể lan rộng và gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Biến dạng và thay đổi màu da: Trong các trường hợp nghiêm trọng, tĩnh mạch suy giãn có thể dẫn đến biến đổi màu da

Nhiều trường hợp bệnh nhân đã rất khổ sở, phiền toái vì căn bệnh này. Điều trị giãn tĩnh mạch thường không thể khỏi hoàn toàn, vì vậy việc dùng thuốc lâu dài là không thể tránh khỏi. Cho nên việc dùng thuốc trị giãn tĩnh mạch rất cần được đảm bảo an toàn lâu dài và không có tác dụng phụ. Những loại thuốc bào chế từ thảo dược luôn được ưu tiên hàng đầu. Đỉnh cao của dùng thảo dược phải kể đến Đông y.

Đông y sử dụng các loại thuốc có trong tự nhiên và thân thuộc với con người, vùng miền, cho nên việc sử dụng thuốc đông có tính an toàn cao và rất hiếm xảy ra tác dụng phụ.

Nhà thuốc đông y Phước An Đường luôn tận tâm với bệnh nhân và có các phương thuốc trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất. Sản phẩm Tĩnh Mạch Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh nổi tiếng hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, đã giúp nhiều trường hợp bệnh nhân tìm lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ở khắp nơi sử dụng đều cảm nhận rất tốt, mang lại hiệu quả. Đặc biệt là dễ dàng sử dụng, an toàn không tác dụng phụ, hỗ trợ hữu hiệu tình trạng bệnh

Chị Hà tâm sự: “Mình mắc suy giãn tĩnh mạch từ tuổi thanh niên rồi. Thời đó, không mảy may nghĩ ngợi chỉ đến khi mình lập gia đình, có bầu bé đầu lòng, mình mới lo lắng thực sự. Chân đau và nặng không những chỉ lúc đi, mà ngay cả lúc mình đang ngủ hay nghỉ ngơi. Mạch máu ở chân ngày càng nổi rõ, ngoằn ngoèo như con rắn nhỏ, những mảng da tím bầm xuất hiện khắp chân khiến mình tự ti không dám mặc váy ngắn”.

Ngược dòng thời gian, nhớ lại trước đây chị thở dài cho hay, khi đi khám bác sĩ kết luận bị suy giãn tĩnh mạch chân. Kèm theo bệnh cao huyết áp đã lâu khiến mạch máu của chị đã yếu lại càng dễ vỡ. Bác sĩ cảnh báo chị phải hết sức cẩn thận. Lúc đó chị mới giật mình nghĩ lại trước đây bố chị từng mất do vỡ mạch máu dẫn tới xuất huyết não. Chị sợ quá, nên rất chăm chỉ uống thuốc của bác sĩ.

Được 1 năm, tình trạng có vẻ ổn, chân đi lại nhẹ nhàng hơn. Nhưng sau đó lại tái phát y như cũ thậm chí chị còn không đi được vì nặng nề và sưng phù.

Chị Hà cứ đi làm một thời gian, lại nghỉ, rồi lại làm vì bệnh tái phát liên tục. Nhiều lần nghĩ ngợi khiến chị bật khóc vì cho rằng mình phải bỏ việc và có thể bị tai biến bất kỳ lúc nào. Chị nhờ người chở đi khắp nơi, từ phòng khám đông y cho tới các bệnh viện uy tín mà bệnh vẫn dai dẳng không tha. Đau quá chị lại uống thuốc giảm đau trong nước mắt của sự bất lực. Tình cờ có người bạn biết bệnh chị nên giới thiệu cho sản phẩm Tĩnh Mạch Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh, tại Phòng khám Phước An Đường.

Theo lời chỉ dẫn, chị kiên trì uống, càng ngày chân chị càng hồng hào hơn, những mảng da thâm tím trước đây đã mất hẳn. Chỗ tĩnh mạch phồng lên bắt đầu co nhỏ lại. Sau 2 tháng không còn nhìn rõ nữa chỉ thỉnh thoảng thấy vài nốt đỏ li ti. Bây giờ chị vừa chạy bộ kết hợp với tập yoga chị thấy người khỏe lắm, chân không hề có hiện tượng tê mỏi hay đau nhức gì. Tâm trạng thoải mái, chị cũng đã quay lại với công việc giảng dạy của mình.

Tim mạch ổn định, sức khỏe an vui

Bệnh tim mạch có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Dưới đây là một số hậu quả chính mà bệnh tim mạch có thể gây ra:

Đau thắt ngực: Đau thắt ngực, còn được gọi là đau tim, là một triệu chứng phổ biến của bệnh tim mạch. Nó xuất hiện khi mạch máu cung cấp cho tim bị hạn chế, gây ra cảm giác đau hoặc nặng ngực.

Đau tim và nhồi máu cơ tim: Bệnh nhồi máu cơ tim xảy ra khi một động mạch cung cấp máu đến tim bị tắc nghẽn hoặc co cứng do chất béo và các chất bám trên thành động mạch. Đây là một tình trạng cấp tính và nguy hiểm, có thể dẫn đến đau tim cấp tính và thậm chí đe dọa tính mạng.

Đau tim không nhồi máu: Đau tim không nhồi máu xảy ra khi dòng máu đến tim không bị chặn hoàn toàn, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tim. Triệu chứng thường bao gồm đau ngực kéo dài, khó thở và mệt mỏi.

Hồi hộp tim: Một số người có thể trải qua nhịp tim không đều hoặc nhanh, gọi là hồi hộp tim. Đây là một triệu chứng phổ biến của bệnh tim mạch và có thể gây ra cảm giác không thoải mái và lo lắng.

Suy tim: Suy tim xảy ra khi tim không còn hoạt động hiệu quả để bơm máu đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Điều này dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó thở, phù tụt và có thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Đột quỵ: Bệnh tim mạch có thể làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ. Đột quỵ xảy ra khi mạch máu đến não bị tắc nghẽn hoặc vỡ, gây thiếu máu não và gây tổn thương não bộ. Hậu quả của đột quỵ có thể làm suy giảm chức năng của một người trong nhiều khía cạnh khác nhau

Một trong những địa chỉ sở hữu sản phẩm hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh tim mạch là PCTYHCT Phước An Đường. Bằng tài năng, kinh nghiệm sở hữu sản phẩm Tâm thống tĩnh mạch Phước An Đường lương y Phạm Ngọc Khách  – PCTYHCT Phước An Đường đã giúp nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề về tim mạch thoát khỏi nỗi đau, sự phiền toái của căn bệnh này.

Chị Trần Thị Lan Hương (tổ 9, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM), bị hở van động mạch chủ 2/3 và hở van 2 lá 1/4 – 2 van quan trọng nhất trong số 4 van tim. Sau nhiều năm, bệnh đã tiến triển thành suy tim, chị thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, làm việc nhẹ cũng không nổi, ngồi nghỉ ngơi thì khó thở, hụt hơi, việc di chuyển, đi lại cũng khó khăn. Tình cờ biết và sử dụng sản phẩm Tâm thống Phước An Đường, sau 3 tháng sử dụng, chức năng tim của chị đã được phục hồi. “Trước đây, cứ 10 ngày tôi phải đi bệnh viện 1 lần vì mệt mỏi và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng Tâm thống Phước An Đường, số lần tái khám kéo dài ra từ 10 lến 20, thậm chí cả tháng không cần đến bệnh viện”. Bây giờ, sức khỏe của chị đã ổn định, làm việc và đi lại bình thường.

Hay trường hợp của ông Nguyễn Bá Tĩnh (Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu), phải cấp cứu 3 lần vì bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, và bị bệnh hẹp mạch vành và thiếu máu cơ tim, hở van tim 3 lá nặng. Khi đó, sức khỏe của ông không tốt và mệt mỏi, khó thở, ngủ không được… Nhưng khi được con trai mua cho sản phẩm Tâm thống Phước An Đường, sau khi sử dụng ông cho biết: “Sau khi uống hết hộp đầu tiên, tôi thấy ngực nhẹ hẳn. Uống đến hộp thứ 4, thấy đỡ mệt, thở cũng dễ hơn, ho khan buổi đêm cũng giảm rõ rệt và ngủ được hơn trước. Vui nhất là được đi tới đi lui thoải mái. Uống đến hộp thứ 6, đi bộ đượng quãng đường dài chừng 1 km mà không thấy mệt, tức ngực và không còn đổ mồ hôi trộm ở đầu cổ nữa”.

Nếu bạn hay người thân không may gặp các vấn đề về sức khỏe đặc biệt các bệnh: Thoát vị đĩa đệm, tĩnh mạch, tim mạch hãy liên hệ tới địa chỉ PCTYHCT Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh để được chữa trị kịp thời, hiệu quả, nhanh chóng, ít tốn kém

Mọi thông tin xin liên hệ:

LƯƠNG Y PHẠM NGỌC KHÁNH – PHÒNG KHÁM YHCT PHƯỚC AN ĐƯỜNG

Bắt mạch – Kê toa – Bốc thuốc – Châm cứu

Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch – P.12 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM

ĐT: 0903 982 619

Website: https://yhocphuocanduong.com/

https://www.facebook.com/chuasuygiantinhmach