Tri ân bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Vị cứu tinh của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Tháng 2 , trong không khí tràn ngập sắc xuân, mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Với tấm lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến to lớn, vô cùng ý nghĩa củacác bác sĩ, lương y, thầy thuốc đã đang ngày đêm cống hiến tài lực cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhân dân. Trong số báo đăng đặc biệt  này chúng tôi vinh dự được viết và đăng bài về vị bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, một vị lương y tài năng, ý đức, vị ân nhân của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Tài đức của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm 

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hiện là Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít (khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long). Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cho nên ngay từ nhỏ bác sĩ, lương y Lâm đã am hiểu tường tận công dụng của từng dược liệu. Cùng với sự tìm tòi, học hỏi không ngừng từ sách vở cũng như lớp bồi dưỡng y học mà bác sĩ Nguyễn Phú Lâm ngày càng chữa trị thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn. Bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của bác sĩ Lâm đã giúp hiện thực hóa giấc mơ làm cha, làm mẹ của gần 6000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi, giúp họ không phải khổ sở, tốn kém tiền của, thời gian, công sức chạy chữa. Và đặc biệt giúp gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Trong suy nghĩ và thực hiện hành động của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn hết lòng vì người bệnh, làm sao mang lại hạnh phúc nhất cho bệnh nhân. Nếu nhận thấy chữa trị được mới bốc thuốc còn không bác sĩ từ chối ngay.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hiện nay là Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít (khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long)

Lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm giải thích lý do trên là bởi “Những trường hợp khó có kết quả, không khả quan vì không muốn lợi dụng bệnh nhân”. Chính sự trọn vẹn tài đức mà ngày càng có nhiều gia đình hiếm muộn lựa chọn địa chỉ bác sĩ Lâm là nơi tin cậy chạy chữa tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Lương y Nguyễn Phú Lâm nổi tiếng khắp nơi là người “mát tay” chữa vô sinh hiếm muộn

Thực tế cho thấy con số các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn qua thời gian nhờ bác sĩ Lâm chữa trị thành công không ngừng tăng lên. Ban đầu chỉ là vài trường hợp gần rồi tới vài chục vài trăm trường hợp cặp vợ chồng được chữa thành công. Tới nay cả ngàn người, đâu đâu cũng báo tin vui có bầu, sanh con. Điều đó khẳng định tài năng, sự hiệu quả của bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm và đó cũng là cái duyên, cái phúc của bệnh nhân khi họ may mắn biết được đến bác sĩ Lâm để họ hết khổ, hết buồn , hết vất vả trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Niềm hạnh phúc “vỡ òa” của các cặp đôi vô sinh hiếm muộn 

Có thể nói con số hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được chữa trị thành công, đơm trái ngọt là 1 kì tích, một điệu tuyệt vời, là thành công của nền y học nước nhà nói chung và của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm nói riêng. Thành quả đó đã đem lại niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến cho hàng ngàn gia đình. Và đối với bác sĩ  Lâm đó là cả một quá trình miệt mài tìm tòi, nghiên cứu, chữa trị.

Cũng bởi sự hiệu quả mang lại, chất lượng, uy tín mà ngày càng có nhiều cặp vợ chồng không quản ngại tìm đến nhờ bác sĩ, lương y Lâm chữa trị. Họ đều chung một mục đích duy nhất là nghe được tiếng gọi thân thương “cha, mẹ” từ con của mình.  Như trường hợp của vợ chồng anh Thức và chị An dài đằng đẵng 6 năm trời không có con, vất vả ngược xuôi, tốn kém chữa trị mà vẫn không có kết quả. May mắn, anh chị biết đến tài năng, địa chỉ chữa bệnh của bác sĩ Lâm, sau vài tháng uống thuốc anh chị đã có con.

Anh Thức, chị An cùng con trai đáng yêu của mình đến thăm vị ân nhân của gia đình – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm, 15 năm, gần 20 năm chưa có con, mặc dù họ chạy chữa, khám và điều trị bằng nhiều cách mà vẫn không được. Đông tây y, cổ truyền hiện đại cấy, bơm tinh trùng, thụ tinh ống nghiệm…mà đâu có được. Qủa là rất tội và rất thương cho những hoàn cảnh đó. Đến với phòng khám bác sĩ Lâm đã có rất nhiều trường hợp lâu năm ấy đã được thỏa nguyện ước làm cha, làm mẹ. Như trường hợp của vợ anh Cường và chị Hương (Địa chỉ: Ấp Ba Trinh, Đông Hải, Kế Sách, Sóc Trăng) kết hôn đã 15 năm nhưng không có con. Anh chị đã chạy chữa hàng chục thầy thuốc, và thực hiện thụ tinh ống nghiệm chuyển phôi tận 10 lần nhưng vẫn thất bại. Hơn chục năm trời chạy chữa để kiếm mụn con, đã có những lúc anh chị muốn buông xuôi chấp nhận số phận. Chị Hương tâm sự: “Ái ngại nhất là những dịp tết đến xuân về, nhìn gia đình ai cũng quây quần con cái vui vầy chạy nhảy còn nhà mình chỉ có mỗi 2 vợ chồng lủi thủi. Tôi không muốn về quê ăn Tết, đi đâu vì ngại bị hỏi han chuyện con cái. Buồn, khổ tâm lắm! Mà lại còn tốn kém nhiều tiền của. May mắn gặp và được lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công. Đến nay,vợ chồng anh chị đã có được hai cháu kháu khỉnh, nếp tẻ đủ cả.

Gia đình anh Cường và chị Hương chụp anh cùng vị cứu tinh của gia đình mình – Bác sĩ Lâm

Hay như trường hợp vợ chồng anh Dình và chị Tú Toàn cũng 15 năm lấy nhau mà không có con, chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp mà vẫn không có kết quả. Khi đến nhờ cậy bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chữa trị là lúc anh Dình đã 59 tuổi và chị Tú Toàn cũng gần 50 tuổi. Anh chị đang ở trong tình trạng hiếm muộn nhiều năm lại cộng thêm việc ở lứa tuổi khó có con nên việc có được mụn con đối với anh chị càng khó khăn hơn rất nhiều. Vậy mà sau khi uống thuốc của bác sĩ Lâm, sau 1 tháng chị Tú Toàn đã có bầu. Giờ đây, thiên thần nhỏ của anh chị và gia đình bé trai đã 5 tuổi đang lớn lên thông minh, khỏe mạnh từng ngày. Vợ chồng anh chị vui mừng hạnh phúc vô bờ bến, biết ơn bác sĩ Nguyễn Phú Lâm muôn đời.

Anh Dình, chị Tú Toàn cùng thiên thân nhỏ của mình luôn nhớ ơn tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Và còn rất nhiều cặp đôi đón nhận tin vui; trọn vẹn thiên chức làm cha, làm mẹ nhờ tài đức của lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm. Không thể diễn tả xiết niềm hạnh phúc dâng trào của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn và gia đình họ đã được bác sĩ, lương y Lâm chữa trị thành công, mang trái ngọt sau bao năm tháng vất vả, tốn kém đi kiếm tìm.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của vợ chồng anh Vương Xuân Hòa và Dương Thị Thu Sương (tỉnh Bình Phước) nhờ bác sĩ Lâm mà vợ chồng anh chị có được bé trai đáng yêu, khỏe mạnh

Anh Nguyễn Văn Dũng và chị Khuyển ở ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân, H.Châu Thành, tỉnh Long An cùng gia đình không giấu được niềm vui khi đã có “trái ngọt đầu lòng”

Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của bác sĩ , lương y Nguyễn Phú Lâm: Khoa học, linh hoạt, sáng tạo

Với mỗi trường hợp cặp đôi vô sinh hiếm muộn khi đến nhờ cậy bác sĩ Lâm chữa trị, đều được bác xem xét kĩ lưỡng các kết quả xét nghiệm của cả 2 vợ chồng để từ đó tìm ra nguyên nhân vô sinh hiếm muộn là do vợ hay chồng  hay do cả hai. Từ việc tìm ra nguyên nhân bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả nhất trong thời gian sớm nhất. Sự kết hợp Đông Tây  y trong phương pháp chữa bệnh của bác sĩ Lâm chính là chìa khóa làm nên sự thành công trong việc chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Sự khoa học, linh hoạt và không ngừng sáng tạo trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân đã ngày càng làm nên nhiều kết quả tuyệt vời, mang thành công, trái ngọt cho nhiều trường hợp cặp đôi vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi.

Theo như sự chia sẻ từ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm thì bệnh vô sinh ở nam giới xảy ra do nguyên nhân chủ yếu đến từ thận hư. Mà thận lại đóng vai trò sinh tủy, phát dục và nắm giữ quyền sinh sản. Đối với nữ giới, lý do hiếm muộn phần lớn từ vấn đề âm huyết. Vì thế, nếu can huyết kém, khí huyết không ổn định, hư suy thì rất khó có con.

Do đó, bài thuốc chữa hiếm muộn cần tập trung vào chu trình bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đồng thời điều hòa khí huyết, đặc biệt can huyết, cung trừ hàn thấp thì mới thuận lợi sinh sản.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã không ngừng cống hiến với niềm hạnh phúc vô bờ bến là nhìn thấy nụ cười vui mừng từ các cặp đôi cũng như tiếng khóc đầu đời của trẻ thơ. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin cảm ơn và kính chúc bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn luôn khỏe mạnh, thành công, ngày càng mang nhiều niềm hạnh phúc, tiếng cười trẻ thơ đến nhiều gia đình hơn nữa trong thời gian tới

Thông tin, địa chỉ liên hệ đến bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm với mong muốn không còn gánh nặng về nỗi phiền muộn chuyện có con: 

  • Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
  • Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long
  • Số điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333
  • Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi. Nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y của cả hai vợ chồng(2 năm gần nhất)đến.
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT)